2 แบรนด์แอร์ดี ที่คนไม่ค่อยรู้จักแต่ควรจับตามอง!

แอร์ 2 แบรนด์ ที่คนไม่ค่อยรู้จักแต่ควรจับตามอง!

พอแล้ว! กับการพูดถึงแอร์ยี่ห้อโหลๆ ที่ทุกคนรู้จักกันดีแล้ว เรามาพูดถึงแบรนด์แอร์นอกสายตาของหลายๆ คนที่ กับ 2 แบรนด์ที่ฟังก์ชั่นพร้อม ราคาโดนใจไม่แพ้เพื่อนๆ ในวงการเครื่องปรับอากาศ กับแอร์ซิงเกอร์ กับแอร์ทาซากิ ใครไม่รู้จักไม่ได้แล้วครับ มารู้เหตุผลที่ทุกคนต้องรู้จักเจ้าแอร์ทั้ง 2 ยี่ห้อนี้กันเลยจ้า!

 

แอร์ซิงเกอร์

มาเริ่มกันเลยที่แอร์ซิงเกอร์ ซึ่งมีความเป็นมาถึง 130 กว่าปี เพราะตั้งแต่ พ.ศ. 2432 บริษัทซิงเกอร์แห่งสหรัฐอเมริกามาเปิดบริษัทในไทย ซึ่งเริ่มแรกทำเป็นธุรกิจจำหน่ายจักรเย็บผ้า สาขาในไทยชื่อซิงเกอร์ โซอิ้ง แมชีน จำกัด ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก จนในปัจจุบันนี้ผ่านมากกว่า 130 ปี ก็ยังมีการขายจักรเย็บผ้าอยู่! จนมาปี พ.ศ. 2500 บริษัทซิงเกอร์ได้ขยายไปจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ขยายมาจนผลิตแอร์ซิงเกอร์ที่ได้คุณภาพ มาตรฐานสากลเช่นเกียวกับสินค้าอื่นๆ ของซิงเกอร์

1แนะนำแอร์ซิงเกอร์ รุ่น WT-12SA1 ขนาด 12,000 BTU

แน่นอนว่าแอร์ซิงเกอร์ก็มีประสิทธิภาพ ไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพราะเป็นแอร์ที่รักษ์โลกประหยัดไฟเบอร์ 5 มีดีไซน์ที่สวยคลาสสิค ทันสมัย สามารถควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลคุณภาพ พร้อมปุ่มกดบานสวิงช่วยในการกระจายลมและความเย็นทั่วห้อง แน่นอนว่าจุดเด่นคือราคาที่คุ้มเว่อร์ ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 18,900 บาท ซึ่งไม้ตายของแอร์ซิงเกอร์คือหลายครั้งที่ซิงเกอร์มีโปรโมชั่น สามารถซื้อแอร์ซิงเกอร์พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในเครือ จะได้ส่วนลดเยอะ มีของแถมแล้วถมอีก ฉะนั้นทุกคนหากได้ดีลสุดคุ้มต้องจับตามองกันไว้ให้ดีๆ เลยนะครับ!

 

แอร์ซิงเกอร์ แอร์ทาซากิ

ภาพจาก www.singersuratthani.com

 

แอร์ทาซากิ

หลายคนอาจยังไม่รู้ แต่แอร์ทาซากิอยู่ในเครื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า Bitwise Group ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของอุตสาหกรรมชาวไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 แถวบางพลี โดยมุ่งเน้นในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าครบวงจร นอกจากการผลิตแอร์ที่ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องทำนมเย็น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ เครื่องเเช่แข็ง IQF และอื่นๆ อีกมากมายตั้งแต่ขนาด 1000-1,000,000 BTU ต่อชม. ยังสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องทำนมเย็น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ เครื่องเเช่แข็ง IQF และอื่นๆ อีกมากมาย จนเป็นที่ยอมรับของกว่า 50 ประเทศทั่วโลก จนในปี 1997 หรือประมาณ พ.ศ. 2540 ได้ก่อตั้งไทยทาซากิ มุ่งเน้นการผลิตแอร์ทาซากิ เพื่อตีตลาดกลุ่มใช้แอร์ในครัวเรือน ในบ้านต่างๆ เพื่อสร้างแอร์ไทซากิที่มีคุณภาพ และสามารถไปแข่งขันกับยี่ห้อแอร์ดังๆ ต่างประเทศได้เลยครับ

1แอร์ทาซากิ รุ่น Olivia FWDE-I-AF1 SERIES
(9,000 - 25,000  BTU/hr)

แอร์รุ่นติดผนังสุดคลาสสิคที่ทุกบ้านกำลังตามหาอยู่ ด้วยความที่ตัวเครื่องใช้น้ำยา R-32 ซึ่งมีผลดีกับสภาพแวดล้อมมากว่าน้ำยาทั่วไป นอกจากนั้นยังเป็นรุ่นอินเวอร์เตอร์ ที่ทำความเย็นเร็วมากยิ่งขึ้น และช่วยควบคุมความเย็นที่คงที่กับสภาวะภายในห้อง เพื่อการประหยัดพลังงานที่มากกว่า นอกจากนั้นยังสามารถใช้งานได้อย่างทดทานไม่สึกกร่อนด้วย Coated Fins Coil for Anti Corrosion คอยส์เคลือบป้องกันการกัดกร่อน เสร็จสรรพมีพร้อมในแอร์ทาซากิ

 

แอร์ซิงเกอร์ แอร์ทาซากิ

ภาพจาก www.tasaki.co.th

 

2แอร์ทาซากิ รุ่นติดเพดาน FCCE-BI-AD4 Series
(13,000-48,000 BTU/hr)

นอกจากนั้นยังมีแอร์ที่ BTU สูงๆ ใช้ติดเพดานสำหรับให้บ้านทั้งหลังเย็นสบายกาย สบายใจได้เลย นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบ Plasma & Ionizer ฟอกอากาศคุณภาพ ปราศจากเชื้อรา หรือเชื้อโรคต่างๆ และระบบกระจายอากาศเย็นเหนือชั้นอย่าง Auto Swing ทำให้ทุกมุมอับของห้องเย็นสบายเท่ากันหมด เรียกว่าแอร์ทาซากิล้ำสมัย ไม่แพ้แอร์ชั้นนำอย่างแน่นอน

 

แอร์ซิงเกอร์ แอร์ทาซากิ

ภาพจาก www.tasaki.co.th

 

3แอร์ทาซากิ รุ่นเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ PCC-09U1R2 (9,000 BTU)

นอกจากแอร์ติดผนังทั่วไป แอร์ทาซากิยังมีทางเลือกให้คุณมากมายครับ เช่นแอร์เคลื่อนที่คุณภาพเยี่ยมมาพร้อมขนาดเล็กกำลังพอดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่จำกัดหรือจำเป็นต้องเคลื่อนย้ายตัวเครื่องอยู่บ่อย ๆ มาพร้อมงานออกแบบที่ดูเรียบง่าย มีหน้าจอแสดงผลด้านบน LCD สำหรับดูสถานะการใช้งานและการตั้งค่าต่าง ๆ โดยสามารถสั่งงานรีโมทคอนโทรลและระบบสัมผัส ใช้ระบบกระจายความเย็น 2 ทิศทาง ให้ลมเย็นกำลังพอดี อีกทั้งยังมีระบบตั้งเวลาและระบบระเหยน้ำทิ้งในตัว ที่สำคัญใช้งานง่ายด้วย สามารถใช้คู่กับแอร์ติดห้องเพื่อเพิ่มความสามารถในการกระจ่ายอากาศ กระจายความเย็น หรือใช้ในห้องขนาดเล็ก ก็ได้สะดวกสบายสุดๆ

 

แอร์ซิงเกอร์ แอร์ทาซากิ

ภาพจาก powerbuy.co.th

 

อ่านมาถึงตรงจุดนี้ก็คงทราบแล้วนะครับว่าแอร์ซิงเกอร์ และแอร์ทาซากิ เป็นแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่ดูถูกไม่ได้เลย! ใครกำลังตามหาแบรนด์แอร์ในดวงใจ หรือผิดหวังกับแบรนด์โหลๆ มามากแล้ว ลอง 2 แบรนด์นี้แล้วคุณอาจจะได้คำตอบว่า ไม่ต้องแบรนด์ดัง ก็ดีได้ไม่แพ้กันเลยครับ!

บทความแนะนำ