แนะนำ 6 สุดยอดเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นที่คุณอาจกำลังตามหา!

แนะนำ 6 สุดยอดเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นที่คุณอาจกำลังตามหา!

สำหรับใครๆ หลายๆ คนที่มีบ้านเต็มไปด้วยคนเข้าออก มีแขกมาเยี่ยมไม่ซ้ำหน้า มีออฟฟิศหรือร้านอาหารขนาดย่อม และต้องการสรรหาน้ำดื่มให้เข้าถึงทุกคนด้วยวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด ทางออกของคุณคือตู้กดน้ำครับ แต่จะเป็นตู้กดน้ำธรรมดา ก็เห็นจะไม่ได้ ต้องนี่เลย! ซื้อเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น ที่ใช้ง่าย ใช้สะดวก มีคุณภาพ ใครอยากได้ตามมาอ่านกันเลยครับ

 

 
SONAR เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น รุ่น WD-DT362HC

 

เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น

ภาพจาก https://www.topvalue.com

 

ราคา 1,550 บาท

มาเริ่มกันที่เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นราคาย่อมเยา สุดคุ้มกันเลยดีกว่าครับ มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ดูหรูหรา รูปทรงสวยงาม ซึ่งทำจากพลาสติกอย่างดี ถังน้ำร้อนภายในทำจาก Stainless steel มาพร้อมระบบทำน้ำเย็น และน้ำร้อน ในส่วนของการทำความสะอาด ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย และไม่ทำให้เป็นสนิม อย่างแน่นอน ทำความร้อนของน้ำได้สูงสุดประมาณ 80°C - 95°C และ ทำความเย็นของน้ำได้สูงสุดประมาณ 20°C

 

 
MIRAGE เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น รุ่น HC-335

 

เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น

ภาพจาก topvalue.com

 

ราคา 3,990 บาท

สำหรับรุ่นนี้เด่นที่ดีไซน์สุดเฉียบ แม้จะราคาประหยัดก็ยังดูดีได้ แถมฟังก์ชั่นก็ยังจัดเต็ม ด้วยระบบทำความร้อนและระบบความเย็น สามารถทำความเย็นต่ำสุด 4-10 องศา และทำความร้อนได้ถึง 80-90 องศา และยังทำมาจากวัสดุคุณภาพอย่างสเตนเลสแท้ 304 เหมาะสำหรับใช้เพื่อการบริโภคเป็นอย่างยิ่งครับ

IMARFLEX เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น รุ่น IF-115

 

เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น

ภาพจาก topvalue.com

 

ราคา 4,090 บาท

เครื่องทำน้ำร้อนเย็นดีไซน์สวยงาม สามารถทำน้ำทั้งร้อนและเย็นได้ดั่งใจ สะดวกรวดเร็ว และขนาดบรรจุได้หลายลิตรต่อชั่วโมง ไม่เปลืองไฟ ทนทานในการใช้งาน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย จึงเข้าได้กับทุกสถานที่สามารถผลิตน้ำร้อนและเย็นได้อย่างรวดเร็วด้วยกำลังไฟฟ้า 510 วัตต์ แยกเป็นทำความร้อน 420 วัตต์ ให้น้ำร้อนได้สูงสุด 5 ลิตร/ชั่วโมง และแยกทำความเย็น 90 วัตต์ ให้น้ำเย็นได้สูงสุด 1.2 ลิตร/ชั่วโมง

จุดเด่นที่เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นเครื่องอื่นอาจไม่มี คือ IMARFLEX มีโหมดน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำดื่มธรรมดา ที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ชอบดื่มน้ำร้อนหรือน้ำที่เย็นเกินไป

SHARP เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น รุ่น SB-29SW

 

เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น

ภาพจาก www.topvalue.com

 

ราคา 4,590 บาท

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นจากแบรนด์ที่คุ้นหู มั่นใจได้ในคุณภาพแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องเลือกตู่นี้จาก Sharp แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าครอบจักรวาลที่ดังอันดับต้นๆ ของโลกเลยครับ! ด้วยดีไซน์ที่ชาญฉลาดมุ่งเน้นในการง่ายต่อการใช้งานหัวก๊อก Push-in Faucet แค่ใช้แก้วดันหัวก๊อกก็สามารถกดน้ำได้อย่างง่ายดายแสนสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังมั่นใจในเรื่องวัสดุผลิตตัวตู้ด้านหน้า ที่ทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี ทนทานต่อการผุกร่อน วัสดุผลิตถังน้ำเย็นทำจากสเตนเลสปั้มขึ้นรูป ปลอดภัย ไร้สารตะกั่ว ระบบทำความเย็นด้วยคอมเพรสเซอร์ พร้อมระบบทำความร้อนด้วยฮีตเตอร์

นอกจากนั้น Sharp ยังเน้นการใช้สารทำความเย็นที่ไม่มีส่วนผสมของสาร CFC จึงมั่นใจได้น้ำดื่มสะอาดทุกแก้ว แถมไม่ทำลายโลกอีกด้วย

CLARTE' เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น รุ่น SW584P

 

เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น

ภาพจาก www.topvalue.com

 

ราคา 8,590 บาท

สำหรับใครที่อยากมั่นใจว่าได้เครื่องกรองน้ำที่สะอาดจริง ต้องเลือกเครื่องนี้เลยครับ มาพร้อมระบบกรอง 4 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองพีพี, ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองคาร์บอน, ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองเรซิ่น และขั้นตอนที่ 4 โพสคาร์บอน ทำความร้อนสูงสุด 89-95 องศา และสามารถทำความเย็นต่ำสุดได้ 4-8 องศา  นอกจากนั้นตัวเครื่องยังทำจากพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ทนทานไม่ผุผังง่าย

PURAMUN เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น รุ่น PM-815 CW

 

เครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น

ภาพจาก https://www.topvalue.com

 

ราคา 12,229 บาท

มาพูดถึงตู้กดน้ำสุดพรีเมี่ยมกันบ้างครับ ด้วยฟังก์ชั่นทำน้ำร้อน น้ำเย็น 4 ขั้นตอน ทำให้ได้น้ำที่ สะอาด ปลอดภัย เหมาะแก่การดื่ม อีกทั้งยัง สะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่ด้วยการตั้งบนโต๊ะ สี่ขั้นตอนที่ว่าได้แก่  Sediment Filter 5 micronกรองตะกอนแขวนลอยขนาดเล็ก เศษสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ปนมากับน้ำ, Pre Carbon กำจัดกลิ่นคลอรีน สารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ กรองแบบดูดซึมโดยผ่านกัมมันต์ที่มีความพรุน, Ultra Filtration กรองไวรัส แบคทีเรียในน้ำละเอียดได้ถึง0.01ไมครอน และสุดท้ายคือ Post Carbon กรองสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย เช่น ยาฆ่าแมลง สารหนู สารปรอท สารอินทรีย์ เพื่อน้ำสะอาดใสแบบสุดๆ

นี่ก็คือทั้งหมดนะครับ สำหรับเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นสำหรับกดดื่มได้แบบสะดวกสบาย ไม่ต้องมานั่งแช่ในตู่เย็นให้ยากลำบาก ซึ่งน้ำดื่มเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากต่อชีวิตเรา ไม่ควรใช้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ จะเป็นการนำสุขภาพของคุณมาเสี่ยงเปล่าๆ นะครับ! ใช้ของมีคุณภาพตามที่เราแนะนำ จะเป็นการดีที่สุดเลยครับ!

บทความแนะนำ