แอร์ นนทบุรี รังสิตแอร์สยามชัย สมุทรปราการ

สยามชัย ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังมีทั่วไทย

เมืองไทย เมืองร้อนขนาดนี้คงไม่มีบ้านในที่ไม่มีแอร์ติดตั้งกันใช่มั้ยครับ วันนี้เรามีร้านแอร์ จะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน นั้นก็คือ ร้านแอร์สยามชัย ที่มีมากมายหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็น นนทบุรี รังสิต สมุทรปราการ แต่ก่อนอื่นเลยที่เราจะไปทำความรู้จักกับร้านแอร์สยามชัย ที่อย่างเรารู้กันว่ามีหลายสาขาเช่น นนทบุรี รังสิต สมุทรปราการ กัน สำหรับใครสนใจที่จะซื้อแอร์นั้น เราก็ต้องมารู้จักวิธีเลือกแอร์กันก่อนนะครับ ซึ่งวันนเราก็จะมาพูดถึงการเลือกซื้อแอร์แบบพื้นกันก่อน

วิธีเลือกซื้อแอร์

 1. ประเภทของแอร์ ที่แตกต่างกันทั้งฟังก์ชั่นการทำงาน ขนาดของ BTU รูปลักษณ์ภายนอกที่เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้งเป็นไปตามความต้องการของผู้ซื้อ ก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญต่อการตัดสินใจในการซื้อเพื่อสนองตอบความต้องการ
 2. ขนาดความเย็นของแอร์ เป็นความสำคัญอันดับแรก ๆ ในการเลือกซื้อ เพราะต้องเลือกขนาด การทำความเย็น ให้พอเหมาะกับห้องและการใช้งาน โดยหน่วยความเย็นที่เรารู้จักกันดี เรียกว่า BTU (British Thermal Unit) คือ ขนาดทำความเย็นของ เครื่องปรับอากาศ มีหน่วยดังนี้ 1 ตันความเย็น เท่ากับ 12000 BTU/ชั่วโมง
 3. มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นสินค้าที่ได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จากหน่วยงานไฟฟ้า จะไ้ด้รับรองเรื่องของการประหยัดไฟเบอร์ 5
 4. คุณสมบัติพิเศษต่างๆ และการดีไซน์ คุณสมบัติพิเศษต่างๆ ของเครื่องปรับอากาศ เช่น ฟิลเตอร์กรองอากาศ การกำหนดความเร็ว ความแรงของมอเตอร์ การปรับทิศทางลม การออกแบบเพื่อความสวยงามของห้อง
 5. การติดตั้งและการบำรุงรักษา การติดตั้ง เครื่องปรับอากาศ แอร์บ้าน ต้องทำโดยช่างผู้ชำนาญเท่านั้น และการใช้ เครื่องปรับอากาศให้เต็มประสิทธิภาพ ต้องคำนึงถึงแผนการบำรุงรักษา เครื่องปรับอากาศ อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับวิธีการเลือกซื้อแอร์ ต่อจากนี้เราจะมาทำความรู้จักกับร้านแอร์ชื่อดังกันนะครับ นั้นก็คือร้านแอร์สยามชัยที่มีมากมายหลายสาขา เช่น นนทบุรี รังสิต  สมุทรปราการ และสาขาอื่นๆ อีกมากมาย

ร้านสยามชัย

 

แอร์ นนทบุรี รังสิต แอร์ สยาม ชัย สมุทรปราการ

ขอบคุณภาพจาก https://www.airsiamchai.com/

 

บริษัทสยามชัย เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นวันที่ 9 กันยายน 2525 จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลามากกว่า 30 ปีแล้ว บริษัท สยามชัย เซอร์วิส เป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอทีและเทคโนโลยีดิจิตอลครบวงจร ที่ราคาถูกและบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมเสมอมา จนถึงปัจจุบันมีสาขาทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมกว่า 200 สาขา นอกจากนี้บริษัทมุ่งมั่นจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่ถูกที่สุดและเหมาะสม พร้อมกับการบริการส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว และให้การแนะนำสินค้ากับลูกค้าอย่างถูกต้องและตรงไปตรงมา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดก่อนตกลงซื้อสินค้า ตลอดจนถึงการบริการหลังการขายทั้งตัวสินค้าและคำแนะนำต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าทุกสาขามีแอร์ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างแน่นอน แถมยัง ส่งฟรี ติดตั้งฟรี สินค้าถึงมือคุณลูกค้าทุกชิ้น  "ผ่อนง่าย" สบายกระเป๋าเพียงแค่ใช้ "บัตรประชาชน" หรือ "ผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0%" เท่านั้น! ง่ายมากๆ นอกจากนี้ยังผ่อนได้ทุกอาชีพ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน  ติดแบล็คสิสก็ผ่อนได้ และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่สาขาเดียว แต่ทุกสาขาไม่ว่าจะเป็นร้านแอร์สยามชัย รังสิต นนทบุรี หรือ สมุทรปราการ  และสำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปซื้อเราก็มีสถานที่ตั้งมาบอกด้วยเช่นกัน

สินค้าที่มีโปรโมชั่น

แอร์ DAIKIN FTKC24QV2S

แอร์ นนทบุรี รังสิตแอร์สยามชัย สมุทรปราการ

ขอบคุณภาพจาก airsiamchai.com

แอร์บ้านขนาด 20500 BTU จากไดกิ้นที่คุณพลาดไม่ได้ เพราะเจ้าแอร์ตัวนี้มาพร้อมกับ ฟิลเตอร์ Titanium Apatite Photocatalytic ที่ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และกลิ่นรบกวน นอกจากนี้ยังมีโหมดทำงานกลางคืน ปรับอุณหภูมิ หลับสบายไม่เย็นเกินไป ทนทาน ครีบระบายความร้อนเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน

แอร์ SAIJO DENKI MS12F-18CRN1-PC8

แอร์ นนทบุรี รังสิตแอร์สยามชัย สมุทรปราการ

ขอบคุณภาพจาก airsiamchai.com

ตัวเครื่องแอร์ขนาด 18000 BTU ที่มีActive Carbon และ Bio Filter แผ่นฟอกอากาศ กรองฝุ่นขนาดเล็ก และแบคทีเรีย นอกจากนี้ยังมี Ionizer สร้างประจุไฟฟ้าลบ เพื่อกำจัดฝุ่น ควัน และกลิ่นสร้างอากาศให้สดชื่นตลอดเวลา และสำหรับคนที่ไม่ชอบล้างแอร์บ่อยๆ เจ้าแอร์ตัวนี้ก็มีSelf Cleaningเมื่อเปิดใช้ฟังชั่นนี้ ระบบจะทำความสะอาดตัวเอง คอยล์เย็นจะแห้ง และสะอาดตลอดเวลา ซึ่งมาพร้อมกับคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ รับประกัน 7 ปี รับประกันตัวเครื่อง 5 ปี

แอร์ LG IC24JN.XX1

แอร์ นนทบุรี รังสิตแอร์สยามชัย สมุทรปราการ

ขอบคุณภาพจาก airsiamchai.com

แอร์ขนาด 21500 BTU จากแบรนด์ชื่อดัง LG ที่มาพร้อมกับระบบที่น่าสนใจมากมายหลายระบบ เริ่มกันที่   Auto Cleaning ระบบทำความสะอาดแผงคอยล์เย็นโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีโหมดควบคุมขณะหลับ Deep Sleep Mode ที่ช่วยให้คุณหลับได้สนิทปราศจากเสียงรบกวน และยังมี Jet Cool ระบบทำความเย็นเร็ว

สาขาของสยามชัย

แอร์ นนทบุรี รังสิต แอร์ สยาม ชัย สมุทรปราการ

ขอบคุณภาพจาก https://www.airsiamchai.com/

 

สยามชัย สาขา รังสิต(สำนักงานใหญ่)

ที่อยู่ 11, 9 ซ.รังสิต-ปทุมธานี 3 ต.ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130

เบอร์ติดต่อ  02-079-5050

สยามชัย นนทบุรี

 • สาขา บางใหญ่พลาซ่า

ที่อยู่ ถนน กาญจนาภิเษก ตำบล บางม่วง อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

เบอร์ติดต่อ 02 403 3326

 • สาขา ท่าอิฐ

ที่อยู่ ท่าอิฐ-ไทรม้า ตำบล บางรักน้อย ตำบลตลาดขวัญ นนทบุรี 11000

เบอร์ติดต่อ 092 471 4360

 • สาขา พิมลราช

ที่อยู่ ถนน บ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบล พิมลราช อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เบอร์ติดต่อ 02 923 6953

 • สาขา ลาดปลาดุก

ที่อยู่ 1002 ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เบอร์ติดต่อ 02 923 6188

สยามชัย สาขา สมุทรปราการ

 • สาขา บางพลี

ที่อยู่ ซอย 25 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ 10540

เบอร์ติดต่อ 0270541156

 • สาขา บางปู

ที่อยู่ แพรกษา 14 ตำบล แพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10280

เบอร์ติดต่อ 02 324 3146

นอกจากนี้ยังมีร้านแอร์สยามชัยอีกมากมายหลายสาขา ไม่ใช่แค่สาขารังสิต  นนทบุรี และสมุทรปราการ ให้เพื่อนๆ ไปเลือกซื้อ สำหรับใครที่สนใจก็อย่าลืม ค้นหาสาขาใกล้บ้านกันนะครับ

 

 

บทความแนะนำ