ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

ตู้เย็นฮิตาชิราคา คุณภาพ และปัญหาที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อ

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

    ตู้เย็นฮิตาชิ… เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วย ทำให้มีคนไม่น้อยที่ให้ความสนใจกับตู้เย็นฮิตาชิและกำลังตัดสินใจอยู่ว่าตำแหน่งของตู้เย็นเครื่องใหม่ที่กำลังว่างอยู่นั้น ตู้เย็นฮิตาชิเหมาะสมที่สุดหรือเปล่า!? ถ้าหากใครกำลังสนใจตู้เย็นฮิตาชิ แล้วอยากทราบราคา คุณภาพที่น่าสนใจ รวมไปถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน รับรองว่าบทความชิ้นนี้มีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน

 

 

จุดโดดเด่นที่มีความน่าสนใจของตู้เย็นฮิตาชิ (Hitachi)

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ตู้เย็นฮิตาชิ มีฟังก์ชันในการทำงานที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ คือการแยกช่องแช่ผัก ผลไม้ ที่มีความชื้นที่เหมาะสมในการรักษาความสดใหม่เอาไว้อย่างยาวนานมากขึ้น โดยช่องแช่นี้จะเป็นระบบแบบสุญญากาศ ที่จะช่วยในการถนอมอาหาร และคงคุณค่าทางโภชนาการของอาหารได้อย่างยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม

 

จุดด้อยของตู้เย็นฮิตาชิ ที่เป็นปัญหาควรทราบ

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ในส่วนของจุดด้อยหรือปัญหาของตู้เย็นฮิตาชิ ที่ควรทราบจากการเก็บข้อมูลรีวิวจากเว็บไซต์ Pantip พบว่า ผู้ใช้ตู้เย็นฮิตาชิส่วนใหญ่มีความพึงพอใจในเรื่องของประสิทธิภาพ ความคุ้มค่าของตู้เย็นฮิตาชิเป็นอย่างมาก หากจะมีข้อติที่ถูกมองว่าเป็นปัญหาคือ ตู้เย็นฮิตาชิมีเสียงในระหว่างการทำงานที่ค่อนข้างดังบ้าง แต่ไม่ได้มากถึงขนาดที่ทำให้เกิดความรำคาญ ดังนั้น ถ้าหากใครต้องที่จะซื้อตู้เย็นฮิตาชิมาใช้ ขอแนะนำให้ทำการสอบถามพนักงานขายให้ดีว่าตู้เย็นฮิตาชิที่กำลังสนใจนั้น มีระบบอินเวเดอร์ ที่ช่วยลดเสียงในกระบวนการทำงานให้น้อยลงหรือเปล่า!?

 

ตู้เย็นฮิตาชิต้องใช้งบเท่าไหร่ และหาซื้อที่คุณภาพดี ของแท้ จัดส่งไวได้ที่ไหนบ้าง!?

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

เนื่องจากตู้เย็นฮิตาชิ มีออกมาวางจำหน่ายกันให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาดความจุ และหลายประเภทที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ในเรื่องของราคาของตู้เย็นฮิตาชินั้นมีความแตกต่างกันออกไปพอสมควรเลยทีเดียว โดยราคาขั้นต่ำของตู้เย็นฮิตาชิขนาดเล็กมินิ อยู่ที่ประมาณ 3000 บาท ส่วนตู้เย็นฮิตาชิขนาดใหญ่ที่มีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาอาจมากกว่า 40,000 บาท เลยทีเดียว การเลือกใช้ให้มีความเหมาะสมกับการใช้งาน และจำนวนของสมาชิกในครอบครัว จึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนใครที่มีรุ่นของตู้เย็นฮิตาชิในดวงใจแล้วไม่อยากออกไปเลือกซื้อ หรือขนย้ายตู้เย็นฮิตาชิ กลับมาที่บ้านของตัวเอง ก็สามารถทำการสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ จากเว็บไซต์ที่แนะนำในบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

ตู้เย็นฮิตาชิ 6 รุ่น ยอดฮิตราคาประหยัด คุณภาพเยี่ยม อุ่นใจไร้ปัญหาน่าซื้อติดบ้านประจำปี 2019

 

 

1.ตู้เย็นมินิบาร์ ยี่ห้อ ฮิตาชิ (HITACHI) : รุ่น R-49W-PMB

 

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ราคา  6,290 บาท
ความจุ  5 คิว
ขนาด 56.1x98.1x62.8 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ แบบหนึ่งประตูที่หรูหราด้วยสีสันน้ำเงินเข้ม มาพร้อมกับระบบการทำความเย็นแบบ DIRECT COOL ชั้นวางภายในทำจากกระจกนิรภัยที่สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ทำให้ตู้เย็นมินิบาร์รุ่นนี้ สามารถปรับเปลี่ยนใช้งานได้อย่างที่ใจต้องการได้เป็นอย่างดี

 

2.ตู้เย็น ยี่ห้อ ฮิตาชิ (Hitachi) : รุ่น R-V350PD BSL

 

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ราคา  12,059 บาท
ความจุ  12 คิว
ขนาด 65.0x160.5x72.0 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นสองประตู ที่มีความสามารถในการทำความเย็นได้อย่างน่าสนใจ ด้วยการถนอมและเก็บรักษาอาหารให้มีความสดใหม่ได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม ช่วยประหยัดไฟมั่นใจด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ทำให้สามารถใช้งานตู้เย็นรุ่นนี้ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากนี้ยังมีระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ เรียกได้ว่าโดนใจคนที่ชอบนั่งชิลจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ที่บ้านของตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว

 

3.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อฮิตาชิ (Hitachi) : รุ่น R-H230PD-BSL

 

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ราคา  9,490 บาท
ความจุ  8.7 คิว
ขนาด 54.0x158.5x65.0 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

ตู้เย็นแบบ 2 ประตู ที่มีระบบการทำความเย็นแบบ MINUS ZERO COOLING INAERTER ที่ช่วยให้เก็บอาหารสดได้อย่างยาวนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันเสริมในการช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แบบนาโนไทเทเนียม ควบคู่ไปกับการกำจัดเชื้อแบคทีเรียกวนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

4.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อฮิตาชิ (Hitachi)  : รุ่น R-H300PD-BBK

 

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ราคา  11,990 บาท
ความจุ  10.5 คิว
ขนาด 54.5x149.1x61.1 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

ตู้เย็นแบบ 2 ประตู ที่มาพร้อมกับการช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้อย่างสูงสุด ด้วยการควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นโดยอัตโนมัติ ชั้นวางของภายในช่องแช่สามารถปรับเปลี่ยนเลื่อนได้ ทำให้กำหนดจุดช่องแช่เย็นและช่องแช่พัดได้อย่างที่ใจต้องการ

 

5.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อฮิตาชิ (Hitachi) : รุ่น R-H270PD-BSL

 

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

 

 

ราคา  11,490 บาท
ความจุ  9.5 คิว
ขนาด 60.0x155.2x66.3 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

ตู้เย็นสองประตูที่ได้รับการออกแบบมาให้เต็มไปด้วยความหรูหราอย่างมีสไตล์ กับความจุภายในที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยคงความสดใหม่ของอาหารให้มีความยาวนานมากขึ้น มีระบบช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และชั้นวางที่แข็งแรงทำจากกระจกนิรภัยคุณภาพสุดยอดเยี่ยม

 

6.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อฮิตาชิ (Hitachi) : รุ่น R-H300PD-BSL

 

ตู้เย็นฮิตาชิ ราคา ปัญหา

 

ราคา  11,990 บาท
ความจุ  10.5 คิว
ขนาด 54.5x149.1x61.0 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

ตู้เย็นสองประตูสไตล์ใหม่ราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์ครบครัน ช่วยประหยัดพลังงาน พร้อมรักษาความเย็นภายในโดยอัตโนมัติ ช่องแช่แบบอเนกประสงค์ที่สามารถเลื่อนได้อย่างที่ใจต้องการ สะดวกต่อการใช้งาน และเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่างการช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

 

บทความแนะนำ