เครื่องปั่นวีรสุ

7 เครื่องปั่นผลไม้ในตำนาน ถูกใจ หลากหลาย ให้คุณเลือกเลย!

การดื่มน้ำผลไม้ปั่นคั้นสดเย็นๆ ทุกเช้า นับเป็นการเริ่มต้นวันใหม่อันสดใส สำหรับหลายๆ คนที่กำลังอยากจะเริ่มต้นใช้ชีวิตอย่างเฮทตี้ แต่คำถามที่เราจะมาตอบในวันนี้คือ... หากอยากทำน้ำปั่น น้ำผักผลไม้ดื่มทานที่บ้านสบายใจ ต้องใช้เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี? ซึ่งเครื่องปั่นน้ำผลไม้ในท้องตลาด ก็มีมากมายหลากหลาย ตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง ยกกาก ไม่แยกกาก หลายคนอาจไม่รู้ว่าจะไปเริ่มต้นเลยลือกดูแบบไหนดี ซึ่งเราก็มีเครื่องปั่นผลไม้ที่หลากหลายมาแนะนำให้คุณ ไปดูกันเลยครับ

 
เครื่องปั่น SHARP รุ่น EM-ICEPOWER

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ความจุ 1.5 ลิตร

ราคา 1,190 บาท

มาเริ่มกันที่เครื่องปั่นมาตรฐาน สามารถทำได้หลายอย่าง เหมาะกับคนที่อยากได้เครื่องปั่น แต่ไม่ค่อยรู้ว่าจะซื้อเครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี? เด่นที่ราคาอันย่อมเยา และฟังก์ชั่นอันตอบโจทย์การใช้งาน สามารถเลือกปรับความเร็วได้ 2 ระดับ และยังมีปุ่ม Reset ที่อยู่ใต้ฐานเครื่อง เพื่อให้เครื่องทำงานได้อีกครั้งหลังจากระบบนิรภัยตัดการทำงานอัตโนมัติอีกด้วย

 
เครื่องปั่น วีรสุ รุ่นมิกซ์แอนด์โก

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก https://www.verasu.com

 

ความจุ 600 มล.

ราคา : 1,190 บาท

อยากได้เครื่องปั่นราคาไม่แพงมาก ใช้ง่าย ปั่นสะดวก แบบปั่นปุ๊บหอบไปดื่มได้สดชื่นระหว่างเดินทาง ขับรถ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างมาก ด้วยไซส์ที่กะทัดรัด มีให้ 2 กระบอก ทำจากพลาสติกอย่างดีปลอดสาร BPA ใบมีดทำจากสเตนเลสอย่างดี กระบอกสามารถหมุนล็อกกับตัวมอเตอร์ที่เครื่องเพื่อทำการปั่น เมื่อปั่นเสร็จก็แค่พลิกเครื่อง ปลดล๊อค และต่อเข้ากับฝาพร้อมดื่ม ก็ดื่มได้เลย ใครไม่รู่ว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี เลือกชนิดที่ถูก ปั่นง่าย สบายๆ ครับ

 
เครื่องปั่นน้ำผลไม้ OTTO รุ่น BE-128

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 2,900 บาท

ความจุ 3 ลิตร

เรียกได้ว่าเป็นอีกยี่ห้อเลยก็ว่าได้ ที่กำลังมาแรงมากๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย เน้นการใช้งานสะดวก เด่นที่ขนาดใหญ่ สามารถปั่นได้หลากหลาย เพราะมีมอเตอร์ที่ทรงพลังความเร็ว สามารถทำงานได้ 30,000 รอบ/นาที เรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพอย่างมากสำหรับเครื่องปั่นในระดับราคาไม่ถึง 3 พันแบบนี้

 
เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Tefal รุ่น ZC255

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 4,970 บาท

ความจุ 0.8 ลิตร

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี สิ่งที่คุณกำลังตามหาอาจเป็นเครื่องสกัดน้ำผลไม้ ที่สามารถแยกกากและปั่นผลไม้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมนวัตกรรมสุดทันสมัย ล้ำสุดๆ ด้วย Infiny Juice หรือการสกัดเย็น ที่สามารถสกัดน้ำผักและผลไม้ที่ช่วยให้คุณคั้นน้ำผลไม้อันนุ่มละมุน เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์และรสชาติที่แสนอร่อย พร้อมเทคโนโลยีไร้เสียง เพื่อให้สนุกกับการสกัดน้ำผักและผลไม้ได้ทุกเวลาไปเลยครับ

 
เครื่องปั่น Philips รุ่น Avance Collection HR3663/90

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก Lazada.co.th

 

ราคา 8,490 บาท

ขนาด 2200 มล.

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี ลองใช้เครื่องปั่นที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดประจำปี 2020 กันไปดูก่อนดีไหมครับ ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิค สามารถใช้งานได้หลากหลาย แต่ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีการปั่นสุดล้ำ ตั้งแต่ Problend 6 3D ช่วยในเรื่องของการรักษาสารอาหารจากการปั่น มีฟังก์ชันพิเศษสำหรับปั่นสมูทตี้โดยเฉพาะ เครื่องสามารถปั่นได้ถึง 35,000 รอบต่อนาทีทำให้ได้เนื้อที่เนียนละเอียดมากขึ้นถึง 50%

 
เครื่องปั่นระบบสูญญากาศ PHILIPS  รุ่น HR3752/00

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 10,900 บาท

ความจุ 2 ลิตร

ใครที่ยังไม่รู้ว่าเครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี แต่รู้ว่าอยากได้เครื่องปั่นคุณภาพเยี่ยม ที่มีพลังการปั่นมหาศาล ใช้มอเตอร์อันทรงพลังขนาด 1,400 วัตต์ ความเร็ว 35,000 รอบต่อนาที อย่าลังเลที่จะเลือกเครื่องปั่นอันนี้เลยครับ เพราะมีระบบปั่น 3 โปรแกรม 3 รูปแบบการใช้งาน ได้แก่สมูทตี้สุญญากาศ ปั่น ปั่นชั่วขณะ บดน้ำแข็ง คุณสามารถทำสมูทตี้ที่คุณชอบได้แบบไม่จำกัดกันเลยทีเดียว

 
เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกาก DELIZI  รุ่น JT-2014C-1

 

เครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 14,990 บาท

ขนาด 75 มม.

สำหรับใครที่กำลังตามหาเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกากแบบพรีเมี่ยมต้องเลือกเครื่องนี้เลย ด้วยขนาดตัวเครื่องที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถใส่ผลไม้ลงไปทั้งลูก ตัวเครื่องทำจากแสตนเลส (Stainless steel) ทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนั้นยังมีวิธีการทำสกัดน้ำผลไม้ด้วยการใช้ เกลียวคั้น (Auger) ซึ่งจะทำให้ได้น้ำผลไม้สกัดเข้มข้น ไร้กาก

 

 

ด้วยเครื่องปั่นผลไม้หลากหลายรูปแบบ ก็หวังว่าหลายคนน่าจะหมดคำถามที่ว่าจะซื้อเครื่องปั่นผลไม้ยี่ห้อไหนดี แล้วลองตัดสินใจไปซื้อเครื่องปั่นทำสมูทตี้น้ำผักผลไม้ดื่มรับประทานให้เอร็ดอร่อย ทุกวันกันเลยนะครับ ซื้อสำหรับหลายๆ คนที่กำลังลังเล กลัวว่าจะไม่คุ้ม ขอบอกเลยนะครับว่าของที่จะช่วยพัฒนาไลฟ์สไตล์และสุขภาพของคุณได้นั้นไม่ว่าอะไรก็คุ้มหมดครับ!

บทความแนะนำ