พัดลม ฝา ผนัง ราคา

อยากซื้อพัดลมฝาผนังเครื่องใหม่ผ่านออนไลน์
เลือกอย่างไรให้ได้ของดี ราคาถูก
!?

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

   พัดลมฝาผนัง... หรือพัดลมติดกำแพง เป็นหนึ่งในพัดลมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานในห้องที่มีขนาดไม่ค่อยใหญ่นัก ไม่เกะกะ ทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นห้องได้อย่างสะดวกมากขึ้น แถมยังมีข้อดีอีกหลายประการที่โดนใจผู้ใช้ จึงไม่น่าแปลกใจที่เมื่อเดินทางไปที่ไหนก็มักจะเห็นพัดลมฝาผนังอยู่เสมอ ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากลองสั่งซื้อพัดลมฝาผนังมาใช้ผ่านระบบออนไลน์ แต่ยังไม่ลังเลเพราะไม่แน่ใจว่าราคาเท่าไหร่ ใช้งานดีไหม มีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง!? รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะช่วยคลายความสงสัยของคุณได้อย่างแน่นอน...

 

 

5 เคล็ดลับในการเลือกซื้อพัดลมฝาผนัง ให้โดนใจ ในราคาประหยัด

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

1.เลือกซื้อพัดลมฝาผนัง ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ถ้าหากพัดลมฝาผนัง ได้รับการรับรองฉลากไฟเบอร์ 5 นั่น หมายความว่าจะช่วยประหยัดราคาค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือน/ปี ให้น้อยลงได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับฉลากประหยัดไฟแบบอื่นๆ

 

2.เลือกพัดลมฝาผนังที่มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

 

เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและคนที่รัก ควรเลือกพัดลมฝาผนังที่มีระบบการตัดไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อเกิดปัญหาไฟรั่ว ไฟซ๊อต และมอเตอร์ร้อนจนเกินไป เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

3.เลือกพัดลมฝาผนังที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย มอก.

 

มาตรฐานรับรองความปลอดภัย หรือ มอก. เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์พื้นฐานอันดับแรกๆที่ควรให้ความใส่ใจมองหาก่อน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันว่าพัดลมฝาผนังเครื่องนั้น มีความปลอดภัยสูง และยังช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี

 

4.เลือกพัดลมฝาผนังที่มีขนาดใบพัดเหมาะกับขนาดของห้อง

 

ยิ่งห้องมีความกว้างใหญ่มากเท่าไหร่ ขนาดของใบพัดของพัดลมฝาผนังเองก็ควรมีขนาดที่ใหญ่มากขึ้นตามไปด้วยไม่อย่างนั้นจะทำให้ไม่สามารถส่งแรงลมไปถึงทุกส่วนของห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

5.เลือกสั่งซื้อพัดลมฝาผนังราคาประหยัดจากร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ

 

หลายคนมองว่าการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์มักเป็นไปในรูปแบบของตาดีได้ ตาร้ายเสีย แต่ที่จริงปัญหานี้ก็สามารถทำการลดความเสี่ยงให้น้อยลงได้เช่นกัน ด้วยการเลือกสั่งซื้อพัดลมฝาผนังจากเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ ดังนั้น อย่ามัวยึดติดกับราคาที่ถูกจนเกินไป ไม่อย่างนั้นหากได้ของราคาถูก แต่คุณภาพสุดแย่มา รับรองว่าจะเป็นการได้แบบไม่คุ้มเสียอย่างแน่นอน

 

ราคาของพัดลมฝาผนัง ในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่กันนะ!?

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

สำหรับราคาของพัดลมฝาผนัง ที่วางจำหน่ายกันผ่านระบบออนไลน์มีความแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย แต่เพื่อให้คนที่อยากสั่งซื้อพัดลมฝาผนังผ่านทางออนไลน์ แล้วมั่นใจว่าจะได้รับของดี ของแท้ บทความชิ้นนี้จะได้ทำการรวบรวมราคา โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์ Powerbuy.co.th อัพเดทข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2019 ดังต่อไปนี้

 

ขนาดของใบพัด / นิ้ว ราคาประมาณ / บาท
16 978  - 1,600
18 1398 – 1,788
22 1,998

 

พัดลมฝาผนัง ที่น่าสนใจเหมาะกับการสั่งซื้อออนไลน์ในปี 2019 มีรุ่นไหนกันบ้าง!?

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

พัดลมติดผนัง ราคาประหยัด แบรนด์ HATARI : รุ่น HT-W16M6

 

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

ราคา  998 บาท
ขนาดของใบพัด 16 นิ้ว
ปรับแรงลม 3 ระดับ
ขนาด -

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาพัดลมติดผนังคุณภาพเยี่ยม ที่จะช่วยพัดเอาความร้อนออกจากบ้านได้อย่างรวดเร็ว เลือกรุ่นนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง นอกจากราคาที่ย่อมเยาแล้ว ตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุทนทานคุณภาพดี ยังสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

 

พัดลมติดผนัง ราคาประหยัด แบรนด์ SHARP : รุ่น PJ-WA163 CG

 

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

ราคา  1039 บาท
ขนาดของใบพัด 16 นิ้ว
ปรับแรงลม 3 ระดับ
ขนาด -

 

พัดลมติดผนังใบพัดขนาด 16 นิ้ว ที่ช่วยให้บ้านเย็นสบายมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังปรับแรงลมพัดได้มากถึง 3 ระดับ และระบบรักษาความปลอดภัยในขณะการใช้งาน ด้วยการตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อกระแสไฟฟ้าเกินค่ามาตรฐาน

 

พัดลมติดผนัง ราคาประหยัด แบรนด์ HATARI : รุ่น HT-W16R6

 

พัดลม ฝา ผนัง ราคา

 

ราคา  บาท
ขนาดของใบพัด 16 นิ้ว
ปรับแรงลม 3 ระดับ
ขนาด -

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาพัดลมติดผนังที่เปี่ยมไปด้วยพลังและคุณภาพ มีสายลมเย็นสบาย ที่ช่วยคลายความร้อนด้วยใบพัดขนาด 16 นิ้ว รับรองพัดลมติดผนังรุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยแรงลมที่สามารถปรับได้มากถึง 3 ระดับ ทำให้สามารถรับมือกับทุกสภาวะความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม

 

บทความแนะนำ