เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา

เครื่องชงกาแฟมือสอง ตาดีได้ ตาร้ายเสีย ราคาประหยัดจริงหรือเปล่า!?

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา

 

เครื่องชงกาแฟ... โดยพื้นฐานแล้วยิ่งมีขนาดที่ใหญ่มากขึ้นเท่าไหร่ ฟังก์ชันในการใช้งานมากขึ้นเพียงใด ก็จะยิ่งมีราคาที่แพงมากขึ้นตามไปด้วย ทำให้หลายคนที่อยากเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟคุณภาพดี ทั้งนำมาใช้ชงกาแฟดื่มส่วนตัว หรือเปิดร้านกาแฟต้องรู้สึกหนาวๆร้อนๆเลยทีเดียว เหตุผลดั่งกล่าวนี้เองที่ส่งผลให้เครื่องชงกาแฟมือสองได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก แต่หลายคนก็เปรียบเปรยเอาไว้ชวนคิดว่าเครื่องชงกาแฟมือสองตาดีได้ ตาร้ายเสีย!! ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยให้การซื้อเครื่องชงกาแฟมือสองเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และได้รับเครื่องชงกาแฟมือสองที่มีคุณภาพที่ดีมากขึ้น รับรองว่าการทำตามคำแนะนำของบทความชิ้นนี้จะสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน...

 

 

เครื่องชงกาแฟมือสอง มีดีอย่างไรกันบ้าง!?

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา

 

เครื่องชงกาแฟมือสอง ประหยัดราคาได้มากกว่าครึ่ง

 

แน่นอนว่าเครื่องชงกาแฟมือสอง ย่อมมีราคาที่ถูกมากกว่าการซื้อเครื่องกาแฟมือหนึ่งอย่างแน่นอน และถ้าหากเลือกอย่างเหมาะสมแล้วล่ะก็รับรองว่าย่อมที่จะได้รับเครื่องชงกาแฟมือสองที่มีประสิทธิภาพที่ดีได้อย่างแน่นอน

 

เครื่องชงกาแฟมือสองบางเครื่อง ประสิทธิภาพในการทำงานยังดีอยู่

 

เครื่องชงกาแฟบางเครื่องอาจไม่ค่อยได้ใช้งานหนักนัก ทำให้แม้จะเคยใช้งานมา 2-3 ปี ก็ออาจทำงานได้อย่างดีเยี่ยม จนสามารถนำไปเปิดร้านกาแฟที่เชียงใหม่ได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตาม ถ้าหากอยากทดสอบว่าเครื่องชงกาแฟมือสอง ยังคงทำงานได้ดีหรือเปล่าขอแนะนำว่าให้นำเม็ดกาแฟติดไปเพื่อทดสอบการทำงานของเครื่องด้วยก่อนที่จะตัดสินจำการซื้อจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 

การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง มีอะไรบ้างที่ควรให้ความสนใจ!?

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา

 

ระวังเครื่องชงกาแฟราคาถูก ที่ตกรุ่น

 

การซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง นอกจากเรื่องของราคาแล้ว ขอแนะนำว่าให้ทำการศึกษาหาข้อมูลให้ดีว่าเครื่องชงกาแฟนั้นตกรุ่นไปแล้วหรือเปล่า!? เพราะถ้าหากเป็นเครื่องชงกาแฟมือสองที่ตกรุ่นไปนานแล้ว เมื่อเครื่องชงกาแฟมือสองอาจเกิดปัญหาขึ้น อาจทำให้สามารถหาอะไหล่มาทำการซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานตามปกติได้นั่นเอง

 

ควรเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง จากบริษัทที่ไว้ใจได้

 

ในบางครั้งเครื่องชงกาแฟมือสองอาจมีปัญหาหลายอย่างแฝงมากับอายุการใช้งาน อาทิเช่น ยางซีลรั่วจากการเสื่อมสภาพ หรือไฟรั่ว เป็นต้น ดังนั้น การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสองจากผู้ขาย หรือบริษัทที่ไว้ใจได้ ถ้าให้ดีที่สุดคือ มีประกันหลังการขายสัก 15-30 วัน จะช่วยให้อุ่นใจได้ว่า เมื่อทำการซื้อเครื่องไปแล้วพบปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานสามารถนำไปคืนเพื่อรับเงินกลับคืนได้

 

ควรเลือกเครื่องชงกาแฟมือสอง ที่ยังอยู่ในระยะประกัน

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา

 

เครื่องชงกาแฟมือสองที่ถูกนำมาขายทอดตลาด บางเครื่องยังคงอยู่ในระยะของการรับประกัน ซึ่งอาจเหลือเพียงบไม่กี่เดือน แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ช่วยการันตีว่าเครื่องชงกาแฟมือสองเครื่องนั้นผ่านการใช้งานมาไม่มาก และหากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา ก็ยังสามารถใช้สิทธิ์ประกันเพื่อส่งซ่อมแซมกับทางศูนย์บริการได้อีกด้วย แต่ถ้าหากหาซื้อเครื่องชงกาแฟมือสองที่ยังอยู่ในระหว่างการประกันไม่ได้จริงๆ การเลือกเครื่องชงกาแฟมือสองที่พึ่งหมดประกันไปไม่นานก็ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

 

เครื่องชงกาแฟ สินค้าใหม่มีตำหนิ หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ

 

บางครั้งทางผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟ อาจมีการนำเครื่องชงกาแฟที่มีตำหนิจากกระบวนการผลิตมาขายทอดตลาด โดยตำหนิเหล่านี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่ร้ายแรงและไม่ส่งผลกระทบกับการทำงานของเครื่อง โดยส่วนใหญ่จะเป็นตำหนิที่ด้านนอกของตัวเครื่องเช่น รอยถลอก รอยบุบ เป็นต้น ซึ่งเครื่องชงกาแฟเหล่านี้ มักจะถูกจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าปกติประมาณ 15-30% ถ้าหากใครไม่ได้สนใจในเรื่องของความสวยงามภายนอกมากนัก รับรองว่าเครื่องชงกาแฟมีตำหนิมีความน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

 

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา

 

ราคาคร่าวๆของเครื่องชงกาแฟมือสอง จากเว็บไซต์ : Kaidee.com (ม.ค. 2562)

 

ประเภทของเครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา / บาท
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ 3,300 – 3,900
เครื่องชงกาแฟแบบหยด 300 - 600
เครื่องชงกาแฟสด แบบหัวเดียว 6,500
เครื่องชงกาแฟสด แบบสองหัว 60,000
เครื่องชงกาแฟสด แบบสามหัว -

 

บทความแนะนำ