แอร์บ้านถูกเว่อร์ แถมมีบริการติดตั้งให้!

แอร์บ้านถูกและดี แถมมีบริการติดตั้งให้!

ปัญหาในการหาซื้อแอร์บ้านดีๆ ซักครั้ง นอกจากจะต้องดูเรื่องราคาและยี่ห้อต่างๆ แล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือเรื่องของการติดตั้ง ซึ่งก่อนจะมาแนะนำยี่ห้อแอร์บ้านราคาถูกๆและมีคุณภาพที่ดีเลิศ เรามาดูกันก่อนเลยครับว่าต้องดูอะไรบ้างในเรื่องการติดตั้ง

วิธีการดูการติดตั้งก่อนซื้อแอร์บ้าน

  • เลือกตำแหน่งของแอร์บ้านราคาถูกๆ ที่ต้องการติดตั้ง ไม่ควรติดแอร์เหนือประตู เพราะมีการเปิดปิดประตูอยู่ตลอดเวลา และความเย็นสามารถออกนอกห้องได้ง่าย ส่งผลให้ภายในห้องไม่เย็น มิหนำซ้ำระบบก็จะแอร์ทำงานหนักไปด้วย แถมห้องก็ยังไม่เย็น จะเป็นการเปลืองค่าไฟเสียเปล่าๆ และนอกจากนั้นยังควรหลีกเลี่ยงการติดแอร์เหนือเตียง เพราะเมื่อมีการทำความสะอาดล้างแอร์หรือซ่อม ก็จะทำให้ฝุ่นเลอะเตียงและสกปรกได้ง่าย
  • ตำแหน่งที่เหมาะสมพร้อมติดตั้งควรเป็นตำแหน่งที่ตรงกับทางเดิน โดยให้คำนวณจุดที่แอร์จะตก แอร์ควรตกลงประมาณกึ่งกลางห้อง ไม่ควรตกลงมาชนกับจุดที่ผู้อยู่อาศัยมักจะนั่งหรือนอน เพื่อความสบายกายของท่านผู้อยู่อาศัย
  • จุดที่หลายคนมักลืมคิดก่อนซื้อแอร์บ้านราคาถูกๆ พร้อมติดตั้งคือตำแหน่งที่จะใช้วางคอมเพรสเซอร์ โดยเฉพาะแอร์ชั้น 2หรือ 3 ของบ้าน บางคนไม่เผื่อพื้นที่ให้ต่อท่อแอร์ไว้วางคอมเพรสเซอร์เลย ต้องต่อที่วางอีก จึงเป็นต้นเหตุให้เกิดความยุ่งยาก และเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิม
  • ยังไม่พร้อมติดตั้งครับ ควบคำนวณขนาดห้องโดยคร่าวๆ พร้อมทั้งคิดง่ายๆ ว่าจะเป็นห้องที่ต้องโดนแดดหรือความร้อนตลอดเวลาหรือไม่ เพราะสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปคำนวณขนาด BTU ก่อนซื้อได้ ซึ่งจุดนี้เป็นจุดสำคัญ ควรคำนึงเผื่อไว้ให้ถต้องจะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลังนะครับ!

บริการพร้อมติดตั้งแอร์

แถบจะไม่ต้องเป็นห่วงแล้วครับ! สำหรับนักช้อปที่ต้องการซื้อแอร์แต่กังวลว่าจะไม่มาพร้อมติดตั้งให้คุณถึงที่! เพราะแทบทุกที่ที่คุณไปซื้อตอนนี้แม้กับแอร์บ้านราคาถูกๆ ก็มักจะมาพร้อมติดตั้ง ยกตัวอย่างเช่นเมื่อซื้อกับ Powerbuy หนึ่งในการบริการดีๆ ที่มีให้สำหรับลูกค้าทุกคนคือบริการขนส่งและติดตั้งเครื่องปรับอากาศถึงบ้านฟรี! ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าบริการติดตั้งทำโดยช่างที่ชำนาญการ ผ่านการอบรมเฉพาะด้านมาเป็นอย่างดี สามารถนัดเวลาที่คุณสะดวกได้ด้วย แถมยังรับประกันการติดตั้ง พร้อมใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน มอก. ที่มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย!

แนะนำแอร์บ้านราคาถูกๆ พร้อมติดตั้ง

แอร์ DAIKIN รุ่น ATKC09TV2S
ราคา 16,836 บาท (เช็คราคาเมื่อวันที่ 11/9/62 https://www.powerbuy.co.th)

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

 

เป็นแอร์บ้านราคาถูกๆ ไม่ถึง 2 หมื่นบาทที่หากซื้อกับ Power Buy คจะมาพร้อมติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ โดยคุณสมบัติของแอร์ก็ดีไม่แพ้รุ่นอื่นเลยครับ เช่นระบบ Mold-Proof Operation แค่กดปุ่ม Mold ค้าไว้ 2 วินาที แอร์ก็จะสามารถทำความสะอาดตัวเอง เพื่อสร้างความมั่นใจว่าอากาศเย็นสบายที่ออกมาจากแอร์ไม่มีกลิ่นหรือเชื้อราเจือปนอยู่อย่างแน่นอน

นอกจากนั้นยังมีระบบ Precise Cooling Control หรือการควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำ โดยสามารถปรับเพิ่มหรือลดอุณหภูมิของแอร์ได้ทีละ 0.5 องศา จึงทำให้ได้ระดับอุณหภูมิดั่งใจที่คุณต้องการ

แอร์ Haier รุ่น HSU-13VNR03T
ราคา 13,829 บาท (เช็คราคาเมื่อวันที่ 11/9/62 https://www.powerbuy.co.th)

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

 

พูดถึงแอร์ Haier หลายคนจะนึกถึงแอร์บ้านราคาถูกๆ ซึ่งมาพร้อมคุณภาพคับคอมเพรสเซอร์ โดยจุดเด่นคือนวัฒกรรมที่ไม่แพ้แอร์บ้านอื่นเลยครับ เช่นระบบกรองอากาศ Nano purify filter & Nano Carbon filter เป็นเทคโนโลยีระดับนาโน ยับยั้งแบคทีเรียและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนั้นยังมี Turbo Cool ที่ทำให้แอร์เย็นทั่วห้องได้อย่างรวดเร็วขึ้นถึง 47% สุดท้ายคือสามารถประหยัดไฟฟ้าด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5 และมาพร้อมติดตั้งถึงที่อีกด้วย ไม่ต้องคิดกันเลยว่าจะคุ้มขนาดไหน

แอร์ LG รุ่น IV13RN.SE2
ราคา 15,998 บาท (เช็คราคาเมื่อวันที่ 11/9/62 https://www.powerbuy.co.th)

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

พูดถึง LG ก็ต้องพูดถึงประสิทธิภาพของเครื่อง การทำงาน และความคงทนของตัวคอมเพรสเซอร์ ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยเช่น Goldfin ซึ่งได้ถูกทำ Trademark ไว้เรียบร้อยแล้ว คือคอนเดนเซอร์ของ LG เคลือบด้วยวัสดุชั้นดีปกป้องการสึกกร่อนและสนิม ช่วยยืดอายุการใช้งาน นอกจากนั้นยังมีอนเวอเตอร์คอมเพรสเซอร์คู่ (Dual Invertor Compressor) ทำให้ทำความเร็วได้เร็วขึ้น 40% และประหยัดพลังงานขึ้นมากถึง 70% เลยทีเดียว เรียกได้ว่ายิ่งมาพร้อมบริการพร้อมติดตั้ง ก็นับเป็นแอร์บ้านราคาถูกๆ ที่คุ้มค่าไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยครับ!

 

แอร์มิตซูบิชิอีเล็คทริค
รุ่น MS-GN13VF1 ขนาด 12,966 BTU ราคา 18,600 บาท

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.teddyaircond.com

 

 

แอร์ในซีรีย์ MR. Slim มีดีไซน์โมเดิร์นบางเท่เฉียบเกินใคร

 

แอร์เซ็นทรัล
รุ่น CFW-IVA 25 / CCS-IVA 25 ขนาด 25000 BTU ราคา 26,950 บาท

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก http://centralair.co.th

 

แอร์คนไทยเพื่อคนไทยที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ตอนนี้ มียอดขายติดลมอันดับ 1 ต่อเนื่อง

 

แอร์ไดกิ้น
รุ่น ATKC09TV2S ขนาด 10,000 BTU ราคา 16,836 บาท

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

 

ราคาประหยัด แถมดีต่อสิ่งแวดล้อม จุดเด่นที่ชนะใจมหาชน

 

แอร์ไซโจเดนกิ
รุ่น SJ-W09D-D-DMGP1 Inverter ขนาด 9,000 BTU ราคา 29,000 บาท

 

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.saijo-denki.co.th

 

 

แอร์ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศชั้นนำของโลก ทั้ง Smart Cooling, Control และกรองอากาศนาโน

 

แอร์อามีน่า รุ่นน้ำยา R-410A
ขนาด 30,000-60,000 บีทียู /ชั่วโมง ราคา 13,300 – 25,500 บาท

แอร์ บ้าน ราคา ถูกๆ พร้อม ติด ตั้ง

ภาพจาก https://www.teddyaircond.com

 

แอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้ม ทั้งราคา การติดตั้ง และประสิทธิภาพ คุ้มไปหมด!

 

เท่านี้ก็ครบครันแล้วนะครับ สำหรับหลายๆ คนที่กำลังหาแอร์บ้านราคาถูกๆ พร้อมบริการติดตั้งเสร็จสรรพ เราจัดแจงมาให้คุณอ่านครบถ้วน หวังว่าถคุณจะได้แอร์ในฟันที่คุณกำลังตามหา มาใช้ให้เย็นชุ่มปอดกันตลอดทั้งปีเลยครับ!

บทความแนะนำ