เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

เคล็ดลับวิธีการเลือกเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่สำหรับคนผ้าเยอะ!!!

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

    สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่.. การเลือกใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก เพราะยิ่งสมาชิกมีจำนวนมากเท่าไหร่ นั่นก็หมายความว่าจำนวนของเสื้อผ้าก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย หรือบางครอบครัวก็อาจอยากที่จะมีเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถช่วยในการซักทำความสะอาดผ้าห่มนวมได้ด้วยอีกด้วย ถ้าหากใครกำลังสงสัยว่า เอ.. แล้วเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่ว่านั้น ต้องมีความจุมากน้อยเพียงใด ถึงจะถูกเรียกว่าเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ได้นั้น บทความนี้พร้อมมีคำตอบให้อย่างแน่นอน

 

 

ประเภท และการใช้งานของเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่ควรทราบ

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ ก็แบ่งออกได้หลายประเภทตามลักษณะของการใช้งาน โดยเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ในปัจจุบัน สามารถแยกออกได้เป็นประเภทดังต่อไปนี้

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่สำหรับใช้ในครัวเรือน

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ สำหรับใช้ในครัวเรือนทั่วไป โดยพื้นฐานแล้วจะมีความจุของถังซักขนาด 8 กก. ขึ้นไป ถึงจะมีความสามารถในการซักผ้าห่มนวมขนาด 3 ฟุต ได้ ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่เพื่อใช้ในครัวเรือนก็ควรเลือกให้มีขนาดมากกว่าที่แนะนำ ซึ่งจะช่วยให้คุณรับมือกับเสื้อผ้ากองโตได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ ที่ได้รับความนิยมใช้ในครัวเรือนประจำปี 2019

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ เพื่อนำมาใช้ในบ้านของตัวเอง โดยอิงจากความสามารถในการซักทำความสะอาดเสื้อผ้ากองโต และผ้าห่มนวมได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น ขอแนะนำให้ทำการเลือกจากเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ ดังต่อไปนี้กันได้เลย

 

เครื่องซักผ้า SUMSUNG รุ่น : WW90K54E0UW/ST

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

รายละเอียด เครื่องซักผ้าฝาหน้าซัมซุง รุ่น : WW90K54E0UW/ST
ราคา 26,990 บาท
ขนาด 55.0x60.0x85.0 ซม.
ความจุของถังซัก 9 กก.
ประเภทของเครื่องซักผ้า ฝาหน้า
รับประกัน 1 ปี
ข้อดี ·       14 โปรแกรมซัก

·       รับประกันมอเตอร์ 11 ปี

·       ใส่เสื้อผ้าเพิ่มในขณะทำการซักได้

ข้อเสีย ·       หากน้ำไม่ไหลเข้าเครื่อง ไม่สามารถเติมน้ำผ่านทางฝาหน้าเพื่อให้เครื่องทำการซักได้

 

เครื่องซักผ้าฝาหน้าของซัมซุง ที่ช่วยให้ทำการเพิ่มจำนวนผ้าในขณะที่เครื่องกำลังทำการซักได้เป็นอย่างดี หรือจะเพิ่มผงซักฟอกในขณะที่ซักก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้นำเสื้อผ้าที่ซักมือมาตั้งการปั่นแห้ง หรือปั่นหมาดให้แห้งอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นได้อีกด้วย...

เครื่องซักผ้า SUMSUNG  รุ่น :  WW80K54E0UW/ST

 

 

รายละเอียด เครื่องซักผ้าฝาหน้าซัมซุง รุ่น : WW80K54E0UW/ST
ราคา 23990 บาท
ขนาด 55.0x60.0x68.5 ซม.
ความจุของถังซัก 8 กก.
ประเภทของเครื่องซักผ้า ฝาหน้า
รับประกัน 1 ปี
ข้อดี ·       โปรแกรซักด่วน

·       มอเตอร์ทนทาน รับประกันจากสมาคมเทคโนโลยีไฟฟ้าของประเทศเยอรมันถึง 20 ปี

ข้อเสีย ·       หากน้ำไม่ไหลเข้าเครื่อง ไม่สามารถเติมน้ำผ่านทางฝาหน้าเพื่อให้เครื่องทำการซักได้

 

เครื่องซักผ้าขนาด 8 กก. ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานอันเงียบเชียบ แต่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่มากขึ้นกว่าเดิม และยังประหยัดไฟฟ้ามากกว่าเดิม ด้วยมอเตอร์ที่ทรงพลังถึงขนาดที่ได้รับการประกันความทนทนทานจากสมาคมเทคโนโลยีไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของประเทศเยอรมันนาน 20 ปี

 

เครื่องซักผ้าแบรนด์ : SHARP  รุ่น ES-TW80BL

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

ราคา 4,490 บาท
ประเภท 8 กก.
ขนาด  77.3 x90.4x47.0 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

เครื่องซักผ้าแบบสองถังคู่ราคาประหยัด ที่นอกจากจะช่วยในการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างที่ใจต้องการแล้ว ยังมีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก วัสดุภายนอกทำจากพลาสติก ABS ป้องกันการเกิดสนิม ทำให้สบายใจได้ว่าปัญหาสนิมก่อนเวลาอันควรจะไม่มากวนใจอย่างแน่นอน

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่สำหรับใช้ในโรงแรม

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ สำหรับใช้งานในโรงแรมที่มีจำนวนห้องประมาณ 50 ห้อง ควรเลือกใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่มีขนาด 50 กก. และตู้อบแห้งอีกประมาณ 50 กก. เพื่อให้เพียงพอกับการซักผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม และผ้าเช็ดตัวของแขกที่มาเข้าพักเป็นประจำ นอกจากนี้การใช้ตู้อบแห้งยังช่วยให้เกิดการเบาแรงในการนำผ้าไปตากแดดเพื่อให้ผ้าแห้ง ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาและพื้นที่เป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ นิยมนำมาใช้ในการซักผ้าที่ใช้ในงานอุตสาหกรรม ทำให้ถูกออกแบบมาให้มีความทนทานมากกว่าปกติ จนสามารถทำงานหนักรองรับผ้าจำนวนมากได้ตลอดทั้งวัน

 

ขนาดของเครื่องซักผ้าและปริมาณที่บรรจุได้

ขนาดเครื่องซักผ้า ผ้าปูที่นอน ผ้าเช็ดตัว พรมเช็ดท้า ผ้าห่มนวม
50 กก. 20-25 35-45 50-70 5
70 กก. 25-35 45-60 70-90 7
90 กก. 35-55 60-80 90-150 9

 

ประเภทการทำงานของเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่

 

โดยทั่วไปแล้ว เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานรองรับความต้องการในการจัดการกับเสื้อผ้ากองโตได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่แบบแมนนวล หรือแบบกึ่งอัตโนมัติ

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ประเภทนี้ ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานหนักได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ทำให้มีความเหมาะสมอย่างมากในการซักผ้าที่มีน้ำหนักเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงผ้าที่มีน้ำหนักมากอย่างเช่น ผ้านวม ผ้าปูที่นอน เป็นต้น สำหรับการใช้งานเครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ประเภทนี้ ปราศจากความยุ่งย่างซับซ้อน เพราะเพียงแค่ใส่เสื้อผ้าที่ต้องการซักเขาไป แล้วเติมน้ำและผงซักฟอกเข้า กดปุ่มเริ่มการทำงาน เพียงเท่านี้เครื่องก็จะทำงานได้อย่างจนเสร็จสิ้นกระบวนการการ

 

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่แบบอัตโนมัติ

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถทำการซักควบคู่ไปกับการสลัดผ้าพร้อมกันในเครื่องเดียว ผ่านการควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้สามารถทำการซักได้อย่างหลากหลายโปรแกรมโดยขึ้นอยู่กับประเภทของผ้าที่ทำการซัก ปั่นแห้งความเร็วสูง และทำการปั่นหมาดเพื่อให้ช่วยในการประหยัดเวลาในการอบแห้งให้น้อยลงมากกว่าเดิม

 

บทความแนะนำ