เปิดมิติใหม่! แอร์ตัวเล็ก พกพาได้ ดีจริงไหม?!
Happy man in office

EVAPOLAR แอร์ตัวเล็ก พกพาได้ ดีจริงไหม?!

หลายคนเมื่อพูดถึงแอร์เครื่องปรับอากาศตัวเล็ก หลายคนจะนึกถึงแอร์ที่เคลื่อนที่ได้ ซึ่งนั่นก็จัดว่ามีขนาดเล็ก ทั้งคอมเพรสเซอร์ที่เคลื่อนที่ได้ ก็สะดวกไปอีกแบบ แต่หากจะพูดถึงแอร์ปรับอากาศตัวเล็กจริงๆ มันจะต้องพกพาได้ วันนี้จึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเจ้าเครื่อง Evapolar แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว ที่อยากให้ทุกคนรู้จัก ทั้งคุณสมบัติ ราคา และข้อมูลต่างๆ อ่านกันต่อได้เลยครับ!
ทำความรู้จักกับ Evapolar

โดย Evapolar ออกตัวว่าเป็นบริษัทผลิตเครื่องปรับอากาศสุดล้ำจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้สโลแกนว่า Be cool. Anywhere. Anytime โดยคำว่า cool สามารถแปลว่าเย็น หรือเท่ ก็ได้ ซึ่งก็เป็นความตั้งใจเพราะอยากให้เจ้าแอร์ปรับอากาศตัวเล็ก สร้างความเย็นให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา แถมพกไปไหนก็ยังดูเท่ด้วย โดดเด่นที่ดีไซน์ และยังมีประสิทธิภาพล้นหลามในการทำงานอีกด้วยครับ
ที่มาของแอร์ปรับอากาศตัวเล็ก Evapolar

Evapolar ถูกเริ่มทำการค้นคว้าวิจัยและพัฒนา (Research & Development) มาตั้งแต่ต้นปี ค.ศ. 2013 แล้ว แต่ด้วยปัญหามากมายด้านพัฒนา และความต้องการในการสร้างแอร์ปรับอากาศตัวเล็กที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งกว่าจะทำตัว ผลิตภัณฑ์ต้นแบบ (Prototype) เสร็จออกมาได้ ก็ต้องมีการ ทดสอบแล้วทดสอบอีก จนกว่าจะเป็นที่น่าพอใจ และ ผ่านการรับรองมาตรฐานต่างๆ จนเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตสินค้าจริง ก็กินเวลาอยู่กว่า 3 ปีเห็นจะได้ สุดท้าย ก็ได้ฤกษ์งามยามดี เปิดขายสู่สาธารณะชนเมื่อเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2016 ที่ผ่านมานั่นเอง

 

แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก ราคา

ภาพจาก https://us.evapolar.com

 
รายละเอียดของแอร์ปรับอากาศตัวเล็ก Evapolar

 • เครื่องปรับอากาศ ขนาด 1,200 BTU (เมื่อเปิดพัดลมในระดับความแรงสูงสุด)
 • สามารถปรับอุณหภูมิได้ต่ำสุดถึง 15 องศา
 • ฟังก์ชั่นหลักๆ คือปรับอุณหภูมิ ฟอกอากาศ นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มความชื้นให้กับอากาศโดยรอบ สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพของคุณแม้ในหน้าหนาวหรือช่วงที่อากาศแห้ง
 • Evapolar สร้างโดยวัสดุที่เรียกว่า evaBreeze ซึ่งมีการทำ Trademark ไว้แล้ว โดยสร้างมาจากโครงสร้างนาโน ผสมกับวัสดุที่มีฤทธิ์เป็น hydrophilic ซึ่งสามารถดูดซับของน้ำ หรือของเหลวได้ดีมากๆ และมีน้ำหนักเบา คงทน
 • แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก Evapolar ประหยัดไฟมากๆ นั่นคือใช้ไฟน้อย แถมยังจ่ายไฟผ่านพอร์ต USB สะดวกสะบาย
 • ข้างๆ ตัวเครื่องมีไฟ LED ที่สามารถปรับสีได้ให้เข้ากับมู้ดของห้องของคุณ ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนก็สามารถสร้างบรรยากาศที่สุนทรีย์ได้!

แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก Evapolar 3 รุ่น

 • evaCHILL รุ่นสุดชิว ใช้งานง่าย มีแค่ 1 ปุ่มเปิดใช้ทำงาน และพกพาง่ายที่สุด ราคาประมาณ 3,000 บาท (ตรวจสอบราคาผ่าน https://us.evapolar.com)*
 • evaLIGHT รุ่นเน้นดีไซน์ ด้วยแผงไฟที่ใหญ่ขึ้นและสามารถมีฟังก์ชั่นเพิ่มความชื้นให้กับอากาศ ราคาประมาณ 4,500 บาท (ตรวจสอบราคาผ่าน https://us.evapolar.com)*
 • evaSMART มีระบบ Touch Screen แถมสามารถเชื่อมต่อกับแอปมือถือสุดอัจฉริยะได้ ราคาประมาณ 6,900 บาท (ตรวจสอบราคาผ่าน https://us.evapolar.com)*

 

แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก ราคา

ภาพจาก https://www.ebay.com

 

*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมราคาค่าส่ง อาจสามารถหาซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ต่างๆ เช่น Shopee หรือ Amazon ซึ่งราคาก็จะถูกลงหรือแพงขึ้นแตกต่างกันออกไปครับ
แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก Evapolar มีไว้ทำอะไร

แน่นอนว่าแอร์ตัวเล็ก ไม่สามารถนำมาใช้แทนแอร์ติดผนังหรือแอร์ติดเพดานได้อย่างแน่นอน แต่ประโยชน์ของมันก็ไม่ได้ลดลงเลย เพราะสามารถนำมาใช้ได้ในหลากหลายสถานการณ์ดังนี้

 • ช่วยในการหลับ เจ้าแอร์ปรับอากาศตัวเล็ก สามารถช่วยให้คุณหลับอย่างสงบขึ้น โดย 90% ของผู้ใช้ได้กล่าวว่า การมี Evapolar สามารถช่วยเสริมให้การนอนของพวกเข้าดีขึ้น เพราะทั้งเย็นสบาย และถ่ายเทอากาศได้ดีมากขึ้น
 • สำหรับผู้มีปัญหาเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ เช่นโรคหอบ หรือภูมิแพ้ Evapolar สามารถช่วยให้คุณมีอาการน้อยลงถึง 32% เพราะนอกจากจะได้อากาศที่บริสุทธิ์ขึ้นมาช่วยให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้นในแต่ละวัน ยังสามารถปรับได้ด้วยว่าอยากได้โหมดแอร์ปรับอากาศหรือโหมดเพิ่มความชื้นในอากาศ
 • เพิ่มสมาธิในการทำงาน มีคนกว่า 26% กล่าวว่าเมื่อใช้ Evapolar แล้วรู้สึกมีแรงมีกำลังมากขึ้นในการทำงาน หหรือใช้ชีวิตประจำวัน เพราะเมื่อคุณได้รับอากาศบริสุทธิ์มากขึ้น จะทำให้คุณมีสมาธิ มีแรง มีออกซิเจนไปเลี้ยงสมองมากขึ้น
 • สำหรับคนที่เดินทางบ่อย เจ้า Evapolar ก็สามารถช่วยคุณได้ เพราะบางครั้งเราไม่สามารถเลือกแอร์โรงแรม หรือแอร์ที่ทำงานเองได้ มีเจ้าแอร์ปรับอากาศตัวเล็กพกติดตัวไปด้วยสามารถช่วยคุณได้มากเมื่อต้องเจอห้องที่เล็กแคบน่าอึดอัด หรือแอร์เหม็นอับ เพียงเปิดใช้ก็สามารถเปลี่ยนห้องเหล่านั้นให้มีอากาศสดชื่นขึ้นในพริบตา

 

แอร์ปรับอากาศตัวเล็ก ราคา

ภาพจาก https://us.evapolar.com

 

ช่างเป็นเครื่องที่เหมาะกับประเทศไทย เมืองร้อนบ้านเราอย่างมากครับ สำหรับใครที่อยากได้เจ้า Evapolar  สามารถสั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ของเขาได้โดยตรงที่ https://us.evapolar.com

หรือสามารถซื้อผ่านเว็บขายของออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Amamzon ได้เลยครับ! เพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้อากาศบริสุทธิ์พกพาติดตัวเป็นของตัวเอง!

บทความแนะนำ