รวมพล 6 เครื่องปั่นขนาดใหญ่ยอดเยี่ยม 2 ลิตรขึ้นไป

รวมพล 6 เครื่องปั่นขนาดใหญ่ยอดเยี่ยม 2 ลิตรขึ้นไป

 

ใครที่อยากได้เครื่องปั่นขนาดใหญ่ ไซต์โอบอ้อมอารี สามารถทำเผื่อแผ่ให้ครอบครัวขนาดใหญ่ หรือทำให้ลูกค้าต่างๆ รับประทานไปด้วยในร้านอาหารขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ จะมานั่งใช้เครื่องปั่นขนาดเล็กๆ ความจุไม่ถึง 2 ลิตรไม่ได้! ไหนจะเสียเวลา เสียค่าไฟในการรปั่นแล้วปั่นอีกหลายๆ รอบ เราจึงจำเป็นที่จะต้องหวังพึ่งเครื่องปั่นขนาดใหญ่ เพื่อมาแบ่งเบาภาระต่างๆ ภายในครัว ซึ่งเครื่องปั่นที่จะมาแนะนำในครั้งนี้ ล้วนมีความจุ 2 ลิตรขึ้นไปทั้งสิ้น จะมีเครื่องปั่นแบบใหญ่ จะถูกใจเพื่อนๆ ทุกขนาดเท่าไหร่ ไปดูกันเลยครับ!

 

Philips เครื่องปั่นขนาดใหญ่ รุ่น HR2088

 

เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ภาพจาก https://www.central.co.th

 

ความจุ 2 ลิตร
ราคา 5,990 บาท

เรียกว่าเป็นเครื่องปั่นแบรนด์ดังระดับสากล ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ความจุนะครับ แต่ยังมาพร้อมความสามารถในการทำงาน พร้อม 8 โปรแกรมฟังก์ชั่นการทำอาหารทั้งร้องและเย็น เพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว ให้การปั่นที่เนียนด้วยความเร็วสูงสุด 38,000 รอบ/นาที ช่วยปลดปล่อยสารอาหารในระดับเซลล์ พร้อมใบมีดฟันปลาพิเศษ 8 แฉก สามารถปั่นได้อย่างสม่ำเสมอ และมีความเร็ว 10 ระดับ มีระบบควบคุมอุณหภูมิและระบบล็อคเพื่อความปลอดภัย

 

OTTO เครื่องปั่นขนาดใหญ่ รุ่น BE-128S

 

เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ความจุ 3 ลิตร

ราคา 1,490 บาท

เรียกได้ว่าเป็นเครื่องปั่นใหญ่ยักษ์มหึมา ด้วยความจุโถปั่น 3 ลิตร เพียงพอในการทำน้ำปั่นให้ทุกคนในบ้านปั่นทุกวันไปเลยครับ ความจุโถ 3 ลิตร ด้วยกำลังไฟ 1200 วัตต์ และโถปั่นทำจากพลาสติก ABS เหมาะสำหรับ ปั่นน้ำผัก ผลไม้ มิลค์เชค เครื่องดื่มต่างๆ หรืออาหารเหลว อีกทั้งยังคงทนต่อความร้อนและความเย็น และยังแตกยากอีกด้วยครับ มาพร้อมใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน

 

Imarflex เครื่องปั่นขนาดใหญ่ รุ่น IF-321

 

เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ภาพจาก https://www.shopat24.com

 

ความจุ 2 ลิตร

ราคา 2,290 บาท

เป็นเครื่องปั่นไซส์จัมโบ้ที่มีรูปทรงสวยงาม ดีไซน์เท่มีสไตล์ ทำความสะอาดง่าย สามารถใช้งานได้ทั้ง ปั่นน้ำผลไม้ น้ำผักต่างๆ นอกจากนั้นยังทำมาจากพลาสติกคุณภาพดี ทนทาน ใบมีดผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดีไม่เป็นสนิม มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานอันครบครัน ที่จะมาช่วยให้การทำน้ำผลไม้ของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น และลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เครื่องเดียวก็ทำให้คุณได้น้ำผลไม้ที่สด สะอาด ปลอดภัย น่าดื่ม ในเวลาอันรวดเร็ว

 

CUIZIMATE เครื่องปั่นขนาดใหญ่ รุ่น RBSFOODPREPN

 

เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ภาพจาก https://www.robinson.co.th

 

ความจุ 2 ลิตร

ราคา 3,290 บาท

ใครคิดว่าเครื่องปั่นอย่างเดียวไม่พอ ขอเป็นชุดอุปกรณ์สำหรับเตรียมประกอบอาหารอเนกประสงค์เลยก็ย่อมได้ครับผม!ด้วยเครื่องปั่นใบมีด Reversible (แบบหนาและบาง) ทำจากสแตนเลส มาพร้อมโถพลาสติกปั่นของเหลวบรรจุได้ 1.8 ลิตร สามารถบดน้ำแข็งได้ นอกจากนั้นยังมีโถผสมอาหารผลิตจากพลาสติกโปร่งแสง ความจุ 2 ลิตร และมาพร้อม อุปกรณ์สำหรับตีแป้ง ทำขนม และทำวิปครีม เพื่อทำขนม เรียกได้ว่าเซ็ตเดียวพร้อมมากเลยนะครับ

 

เครื่องถังสับผสม

 

เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ภาพจาก https://www.ptkss.com

 

ความจุ 3 ลิตร

ราคา 12,000 บาท

สำหรับคนที่อยากได้เครื่องปั่นขนาดใหญ่ หรือเครื่องบดไซต์ใหญ่ที่เหมาะกับการใช้ในการผลิตเยอะๆ ใช้ในร้านอาหาร หรือขายต่อในวงแคบก็ได้เลยครับ เหมาะกับการใช้ทำ ลูกชิ้น หมูยอ ทำพริกแกง หรือแม้แต่ไส้กรอกประเภทต่างๆ ได้ ผสมเนื้อให้เป็นอีมัลชั่นเนื้อเดียวกัน ทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ สามารถใช้บดเนื้อสัตว์ เครื่องเทศ เมล็ดธัญพืช สับผริก กระเทียม หัวหอม หรือผักอื่นๆ ตัวถังทำด้วยแสตนเลสสตีล มีหูล๊อค ทั้งคงทน และยังสะดวกในการใช้งานแบบสุดๆ มีช่องมองวัตถุดิบ ทำด้วยอคริลิคใสด้านบนฝาเครื่อง นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบ 4 ใบมีด เพิ่มความละเอียดขึ้นอีกด้วยครับ

 

*มีขนาดตั้งแต่ 3 ลิตร ไปจนถึง 13 ลิตรเลยทีเดียว สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการของคุณครับ

 

DELIZI เครื่องปั่นขนาดใหญ่

 

เครื่องปั่นขนาดใหญ่

ภาพจาก https://www.central.co.th

 

ความจุ 2 ลิตร

ราคา 12,741 บาท

เรียกว่าราคาก็ค่อนข้างสูง แต่คุณภาพเยี่ยม รังสรรค์ความอร่อยและสนุกกับเมนูเครื่องดื่มผลไม้สุดโปรด ที่คุณสามารถเนรมิตรส่วนผสมได้ด้วยตัวคุณเอง มาพร้อมเทคโนโลยีในการปั่นน้ำผักผลไม้ด้วยกำลังไฟฟ้าพลังสูง ใบมีดจึงหมุนด้วยความเร็ว ทำให้ใช้เวลาในการปั่นน้อย คุณและครอบครัวจึงได้ดื่มน้ำผลไม้สดทันใจ พร้อมทั้งยังคงคุณค่าของสารอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน สามารถปรับความเร็วได้ 4 ระดับ มีโปรแกรมปั่นถึง 2 แบบ ตั้งแต่โหมด Nature ปั่นเพื่อให้ได้ความละเอียดแต่ยังคงคุณค่าทางอาหารอยู่ครบ และโหมด Smoothie ปั่นแบบมีเกร็ดน้ำแข็ง มีรสสัมผัสอร่อยล้ำ

 

 

ก็จบไปแล้วนะครับกับการแนะนำเครื่องปั่นขนาดใหญ่ สะใจคุณๆ กันไปเลยครับ ใครที่กำลังต้องการปั่นของใหญ่ เลือกซื้อเลือกใช้กันได้ตามใจชอบเลยครับ รับรองว่า work และ wow สุดๆ ไปเลยครับ คลิกซื้อได้เลยจ้า!

บทความแนะนำ
เครื่องตีฟองนม เลือกซื้ออย่างไรให้ได้ของดี พร้อมวิธีแก้ปัญหาฟองนมไม่นุ่ม ไม่ฟูฉบับมือโปร
เครื่องชงกาแฟ
เครื่องตีฟองนม เลือกซื้ออย่างไรให้ได้ของดี พร้อมวิธีแก้ปัญหาฟองนมไม่นุ่ม ไม่ฟูฉบับมือโปร
เลือกซื้อเครื่องตีฟองนมอย่างไรให้ได้ของดี ในราคาแสนประหยัด!? บทความนี้...