8 แอร์ตัวท็อปประจำปี 2019 ถูกและดี

8 แอร์ตัวท็อปประจำปี 2019 ถูกและดี

หลายคนกำลังหาแอร์มาใช้ที่บ้านให้เย็นฉ่ำ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแอร์รุ่นไหน? ยี่ห้ออะไร? จึงจะถูกและดี ฉะนั้นเรามาอัพเดทแอร์ที่ดี คุ้มค่า ประจำปี 2019 กันเลย จะมีแอร์อะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ!

แอร์ Panasonic

รุ่น CS-XU18VKT (Premium Inverter)
ราคาประมาณ 36,100 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)*

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

เริ่มต้นกันด้วยแอร์ยี่ห้อท็อป ระดับพรีเมี่ยมกันก่อนนะครับ หลายคนเห็นราคาอาจบนอุบอิบว่าไม่เห็นถูกเลย! แต่หากเทียบกับรุ่นที่ใช้อินเวอร์เตอร์ระดับพรีเมี่ยมเหมือนกัน ราคานี้ถือว่าไม่น่าเกลียดเลยครับ ด้วยความที่เป็น XU Series จึงประหยัดพลังงานอีกขั้นด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ผ่อนคลายกับความเย็นสบาย นอกจากนั้นยังมีระบบฟอกอากาศทรงประสิทธิภาพอย่าง nanoe-G และ nanoe™X ทรงพลังด้วยกระแสลมไม่ขาดสาย ให้ห้องเย็นทันใจด้วยการเป่าลมแบบ AEROWINGS บอกเลยว่าถูกและดี 2019 มากๆ ครับ

 

แอร์ LG

รุ่น ID13C (Dual Inverter)
ราคาประมาณ 27,490 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)*

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

พูดถึงแอร์อะไรถูกและดี แล้วไม่พูดถึง LG ก็คงไม่ได้! เรียกได้เลยว่ารุ่นนี้ค่อนข้างจะครบครันอย่างมาก โดยมาพร้อมแผงคอยร้อนทองแดง ทำให้แอร์ทำงานให้ความเย็นได้เร็วขึ้น 40% แถมประหยัดพลังงานขึ้น 70% กับคอมเพรสเซอร์แบบคู่ (Dual Inverter Compressor) ที่ทำให่เครื่องใช้งานได้ยาวนาน รักษาสิ่งแวดล้อมด้วยน้ำยา R32 ไม่ทำลายชั้นโอโซนฟิลเตอร์ และสามารถกำจัดฝุ่นละอองและแบคทีเรีย ขนาด 0.3 ไมโครเมตร

 

แอร์ Daikin

รุ่น ATKC09TV2S
ราคาประมาณ 16,836 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)*

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ตอนแรกอาจมีข้อถกเถียงมากมายถึงคุณภาพของแอร์ไดกิ้น แต่ปี 2019 แอร์ไดกิ้นกลายเป็นหนึ่งยี่ห้อที่ทั้งถูกและดี ด้วยโหมดประหยัดไฟระดับ 5 ดาว ฟอกอากาศสะอาดบริสุทธิ์ไร้เชื้อราด้วยโหมด Mold-proof Operation สั่งใช้งานก็ง่ายดายแค่กดปุ่มกันเชื้อราค้างไว้ประมาณ 2 วินาทีเท่านั้นเอง แถมยังเด่นตรงความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำ ปรับเพิ่มหรือลดได้ทีละ 0.5 องศา เพื่ออุณหภูมิที่เย็นถูกใจคุณนั่นเอง

แอร์ Samsung

รุ่น AR10NYDXAWKNST
ราคาประมาณ 24,490 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)*

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

เข้าสู่ปี 2019 ซัมซุงพยายามตีตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ได้ครองแค่ตลาดมือถืออย่างเดียวอีกต่อไป! โดยจุดเด่นคือดีไซน์สวยเฉียบในราคาระดับ 2 หมื่นต้นๆ แถมฟังก์ชั่นยังครบ ด้วยระบบทำความเย็น Wind-Free Cooling รักษาระดับความเย็นที่สบายตัว โดยไม่รู้สึกถึงลมเย็นที่ปะทะตัวทำให้ไม่รู้สึกร้อนหรือเย็นเกินไป

 

แอร์ MITSUBISHI ELECTRIC

รุ่น MSY-JP09VF
ราคาประมาณ 18649 บาท  (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)*

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านสุดเก๋าเกมที่ยังคงคุณภาพแอร์ถูกและดีมาจนถึงปี 2019 คงจะต้องตกเป็นของมิตซูบิชิ ด้วยราคาที่ไม่ถึง 2 หมื่นแต่ได้แอร์คุณภาพสุดๆ ด้วยเทคโนโลยีDual Barrier Coating ลดการเกาะติดของฝุ่น และยังมีแผ่นกรองอากาศระดับนาโน สามารถกรองฝุ่นละออง หรือแม้แต่กลิ่นบุหรี่ยังได้! แถมยังประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย เรียกได้ว่าดีไม่แพ้น้องใหม่เลยครับ!

 

แอร์ Sharp

รุ่น AH/AU-PHX13
ราคาประมาณ 21,990 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)*

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

สำหรับคนที่ชอบถามว่าแอร์ยี่ห้ออะไรถูกและดี? หนึ่งในยี่ห้อที่หลายๆ คนแนะนำคือชาร์ปนั่นเองครับ เพราะนอกจากจะราคาดี คุณภาพแน่น จุดเด่นอีกอย่างของชาร์ปคือดีไซน์ที่ดูโมเดนท์ นอกจากนั้นวิธีการใช้งานก็ทันสมัยสุดๆ ไม่แพ้รูปลักษณ์ โดยเฉพาะระบบ FEAL Air ที่สามารถบังคับแอร์ผ่านสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ได้เลย!

 

แอร์ Electrolux

รุ่น ESV09CRR-A1
ราคาประมาณ 20990 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

กลับมาแล้วครับ กับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ยืนหนึ่งทั้งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว และมากมาย ซึ่งแอร์ก็มีความถูกและดีไม่แพ้แบรนด์อื่น ด้วยดีไซน์หน้าปัดสุดเฉียบเคลือบ โกลด์ฟินป้องกันการกัดกร่อนระดับพรีเมียม และฟังก์ชั่น Active Pure ช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้ถึง 99% และยังมีระบบทำความสะอาดตัวเองอย่าง  I-Clean ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเรียกช่างแอร์หลายๆ รอบ

 

แอร์ ACONATIC

รุ่น AN-PAC15H
ราคาประมาณ 16,900 บาท (เช็คราคาล่าสุดวันที่ 9/9/62 https://www.powerbuy.co.th)

 

แอร์ ยี่ห้อ อะไร ถูกและดี 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

คราวนี้ขอแหวกแนวหน่อยแล้วกันครับ โดยพูดถึงแอร์ติดผนังมาบ่อยแล้ว ลองพูดถึงยี่ห้อแอร์เคลื่อนที่ที่ถูกและดี ประจำปี 2019 กันบ้างดีกว่าครับ โดยนอกจากจะใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งถาวร ยังเต็มไปด้วยประโยชน์มากมาย เช่นสามารถทำความเย็นได้ในห้องขนาด 15000 BTU อีกทั้งยังมีระบบสวิงซ้ายขวา สามารถปรับระดับทิศทางลมและกระจายลมอัตโนมัติ สะดวก ใช้ได้ในทุกห้องเลย เหมาะอย่างมากสำหรับชาวไทยที่ทุกที่ร้อนระอุครับ

*นอกจากยี่ห้อและรุ่นแล้ว ราคาของแอร์ขึ้นอยู่กับขนาด BTU อย่าลืมตรวจเช็คให้ดีครับ!

 

ก็ตามนี้นะครับ ท่านผู้อ่านทุกท่านกับ 8 แอร์ยี่ห้อที่ทั้งถูกและดีประจำปี 2019 ที่หากมีข้อสงสัยว่าซื้อแอร์อะไรดี? ก็ลองอ่านกัน เลือกกันได้ตามใจอยากเลยครับ!

 

บทความแนะนำ