กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

รวมกาต้มน้ำไฟฟ้าคุณภาพดีที่ควรมีติดบ้าน

 

เมื่อคิดจะซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้าสักเครื่อง ทำไมไม่เลือกที่คุณภาพดีไปเลยละ แน่นอนที่อาจจะมีราค สูงกว่ากาต้มน้ำไฟฟ้าทั่วไป แต่ก็จะมาพร้อมคุณสมบัติและคุณภาพที่คุ้มค่า คุ้มราคา แล้วเราควรเลือกซื้อ กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีละ? เรานำมาแนะนำไว้ให้แล้ว จะมียี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้าง โดนใจเพื่อนๆ รึเปล่า ตามไปดูกันเลย

 

 

BODUM กาต้มน้ำไฟฟ้า Bistro 

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

BODUM แบรนด์เก่าแก่กว่า 75 ปี ที่มีเป้าหมาย คือ ความบริสุทธิ์และความเรียบง่าย ของผลิตภัณฑ์ เน้นที่อุปกรณ์ในการทำกาแฟและชา เน้นดีไซน์ใหม่ ๆ แต่ราคาจับต้องได้ ตามหลักการและนโยบายของบริษัท

กาต้มน้ำไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่ง Signature ของ BODUM หากคุณยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีละก็ เราขอแนะนำ BODUM กาต้มน้ำไฟฟ้า Bistro 34 ออนซ์ สีดำ เครื่องนี้เลย นอกจากคุณภาพสูงแล้ว ยังงานได้ง่ายและสะดวกสบาย และจุน้ำได้ปริมาณมากอีกด้วย

 

คุณสมบัติ

-กาต้มน้ำไฟฟ้า 34 ออนซ์

-ขนาดน้ำหนัก 0.99 กิโลกรัม

ราคา 1,700 บาท

 

BRAUN กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น WK3000BK 

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

หมดคำถามว่า กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี หากคุณได้ลองใช้กาต้มน้ำไฟฟ้าแบรนด์ BRAUN ที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับกับการดื่มชาหรือกาแฟร้อนมากยิ่งขึ้น จุดเด่นต้องยกให้ระบบต้มน้ำ ที่รวดเร็วเพียง 45 วินาที การันตีด้วยรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง Plus X Award 2017 มาพร้อมดีไซน์ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับทุกครัวเรือนและทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้ามจับถนัดมือ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน สะดวกสบายในการเติมน้ำได้ง่าย ด้วยพวยกาด้านหน้ากว้าง สามารถเติมน้ำจากก๊อกได้โดยตรง เพียงกดปุ่มฝาปิดสามารถเปิดได้ทันทีด้วยมุมสูง มั่นใจว่าได้ดื่มน้ำที่สะอาดเพราะมีแผ่นสแตนเลสกรองป้องกันตะกรัน และทำความสะอาดได้ง่าย

 

คุณสมบัติ

-ขนาดกำลังไฟ 2200 วัตต์

-ขนาดความจุขนาด 1.0 ลิตร

-ไฮไลต์คือมีระบบต้มน้ำได้รวดเร็วเพียง 45 วินาที

-เครื่องจะปิดอัตโนมัติเมื่อถึงอุณหภูมิจุดเดือด 100 องศาเซลเซียส

-มีช่องมองระดับน้ำขนาดใหญ่

-สินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี

ราคา 1,900 บาท

 

บทความแนะนำ