กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

รวมกาต้มน้ำไฟฟ้าคุณภาพดีที่ควรมีติดบ้าน

 

เมื่อคิดจะซื้อกาต้มน้ำไฟฟ้าสักเครื่อง ทำไมไม่เลือกที่คุณภาพดีไปเลยละ แน่นอนที่อาจจะมีราค สูงกว่ากาต้มน้ำไฟฟ้าทั่วไป แต่ก็จะมาพร้อมคุณสมบัติและคุณภาพที่คุ้มค่า คุ้มราคา แล้วเราควรเลือกซื้อ กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีละ? เรานำมาแนะนำไว้ให้แล้ว จะมียี่ห้อไหน รุ่นไหนบ้าง โดนใจเพื่อนๆ รึเปล่า ตามไปดูกันเลย

 

 

BODUM กาต้มน้ำไฟฟ้า Bistro 

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

BODUM แบรนด์เก่าแก่กว่า 75 ปี ที่มีเป้าหมาย คือ ความบริสุทธิ์และความเรียบง่าย ของผลิตภัณฑ์ เน้นที่อุปกรณ์ในการทำกาแฟและชา เน้นดีไซน์ใหม่ ๆ แต่ราคาจับต้องได้ ตามหลักการและนโยบายของบริษัท

กาต้มน้ำไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่ง Signature ของ BODUM หากคุณยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีละก็ เราขอแนะนำ BODUM กาต้มน้ำไฟฟ้า Bistro 34 ออนซ์ สีดำ เครื่องนี้เลย นอกจากคุณภาพสูงแล้ว ยังงานได้ง่ายและสะดวกสบาย และจุน้ำได้ปริมาณมากอีกด้วย

 

คุณสมบัติ

-กาต้มน้ำไฟฟ้า 34 ออนซ์

-ขนาดน้ำหนัก 0.99 กิโลกรัม

ราคา 1,700 บาท

 

BRAUN กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น WK3000BK 

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

หมดคำถามว่า กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี หากคุณได้ลองใช้กาต้มน้ำไฟฟ้าแบรนด์ BRAUN ที่จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับกับการดื่มชาหรือกาแฟร้อนมากยิ่งขึ้น จุดเด่นต้องยกให้ระบบต้มน้ำ ที่รวดเร็วเพียง 45 วินาที การันตีด้วยรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง Plus X Award 2017 มาพร้อมดีไซน์ขนาดกระทัดรัด เหมาะกับทุกครัวเรือนและทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้ามจับถนัดมือ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งาน สะดวกสบายในการเติมน้ำได้ง่าย ด้วยพวยกาด้านหน้ากว้าง สามารถเติมน้ำจากก๊อกได้โดยตรง เพียงกดปุ่มฝาปิดสามารถเปิดได้ทันทีด้วยมุมสูง มั่นใจว่าได้ดื่มน้ำที่สะอาดเพราะมีแผ่นสแตนเลสกรองป้องกันตะกรัน และทำความสะอาดได้ง่าย

 

คุณสมบัติ

-ขนาดกำลังไฟ 2200 วัตต์

-ขนาดความจุขนาด 1.0 ลิตร

-ไฮไลต์คือมีระบบต้มน้ำได้รวดเร็วเพียง 45 วินาที

-เครื่องจะปิดอัตโนมัติเมื่อถึงอุณหภูมิจุดเดือด 100 องศาเซลเซียส

-มีช่องมองระดับน้ำขนาดใหญ่

-สินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี

ราคา 1,900 บาท

 

 

RUSSELL HOBBS กาต้มน้ำไฟฟ้า 

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

หากคุณเบื่อดีไซน์เดิม ๆ แล้วละก็ หรือยังไม่แน่ใจว่า กาต้มน้ำยี่ห้อไหนดี ลองพิจารณา กาต้มน้ำไฟฟ้าจากแบรนด์ RUSSELL HOBBS ดูก่อน กาต้มน้ำไฟฟ้าที่มาในดีไซน์เฉพาะตัว มาในรูปแบบสีขาวตกแต่งสีเขียวเพิ่มเติมเพื่อความสวยงามไม่ซ้ำแบรนด์ใด และมีด้ามจับสะดวก พร้อมใช้งานอย่างง่ายดาย และฝาเปิดใช้งานง่ายแค่เพียงกด

 

คุณสมบัติ

-ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพดีเคลือบเงา

-มีไฟแสดงสถานะการทำงาน

-มาพร้อมช่องบอกระดับน้ำอย่างชัดเจน

-ขนาดความจุ 1.7 ลิตร

-กำลังไฟ 2200 วัตต์

-สินค้ารับประกัน 2 ปี

ราคา 1,040 บาท

 

REMINGTON กาต้มน้ำไฟฟ้า คอมแพค โฮม บลัช สตีล รุ่น 24190-70

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

แบรนด์ REMINGTON เด่นเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นทุนอยู่แล้ว แต่ถ้ามีคำถามว่า กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ก็ต้องมีแบรนด์ REMINGTON เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน กาต้มน้ำไฟฟ้า คอมแพค โฮม บลัช สตีล รุ่น 24190-70 มาพร้อมขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สีเงิน เหมาะสำหรับใช้ในทริปการเดินทาง และครอบครัวขนาดไม่ใหญ่

ถึงจะมีราคาค่อนข้างสูงแต่ก็การันตีคุณภาพ เพราะตัวเครื่องทำมาจากสแตนเลส สตีลพรีเมี่ยม แบบขัดเงา มีความมันเงา โมเดิร์นมาก แถมรูปแบบดีไซน์ยังทันสมัยอีกด้วย จุดเด่นคือ ประหยัดพลังงาน มากขึ้นถึง 60% ด้วยกาารออกแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กลง 30% นั่นเอง แถมยังมั่นใจว่าได้ดื่มน้ำ ที่สะอาด เพราะภายในมีฟิลเตอร์กรองน้ำในตัว

 

คุณสมบัติ

-ความจุ 800 มิลลิลิตร

-มีช่องบอกระดับน้ำชัดเจน

-มีฝาปุ่มสำหรับกดเปิดฝา

-สะดวกสบายเพราะเทน้ำง่าย หมดปัญหาน้ำหยด และหกเลอะเทอะ

-ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

-ฐานหมุนได้ 360 องศา

-กำลังไฟ 2200 วัตต์

-รับประกันสินค้า 2 ปี

ราคา 2,400 บาท

 

ELECTROLUX กาต้มน้ำไฟฟ้า รุ่น EEK3505 

 

กาต้มน้ำไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

 

 

หากนึกถึงแบรนด์ที่ผลิตกาต้มน้ำไฟฟ้าคุณภาพดีสักแบรนด์ แน่นอนว่าต้องมีแบรนด์  ELECTROLUX ด้วยคุณสมบัติเด่นคือใช้งานง่าย ราคาไม่แพงมาก และมีคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนาน กาต้มน้ำไฟฟ้า ELECTROLUX รุ่น EEK3505 สีดำ มาพร้อมดีไซน์สวย จับถนัดมือ ใช้งานสะดวก ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

 

คุณสมบัติ

-ขนาดกำลังไฟ 1,850 – 2,200 วัตต์

-ขนาดความจุ 1.7 ลิตร

-มีปุ่มเปิดและปิดพร้อมไฟที่แสดงสถานะการทำงาน

-มีช่องบอกระดับน้ำทั้ง 2 ข้าง

ราคา 990 บาท

 

สรุปกาต้มน้ำไฟฟ้าคุณภาพดี

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกาต้มน้ำไฟฟ้าทั้ง 5 แบรนด์ที่เราได้รวบรวมและคัดสรรมาให้คุณเลือก ซื้อหาโดยเฉพาะ น่าจะมีถูกใจบ้างสักเครื่องสองครื่อง จากนี้คำถามที่ว่า กาต้มน้ำไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี คงหมดไปสักที ถ้าหากยังไม่มีรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ที่่เพื่อนๆ สนใจละก็ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บเซ็นทรัลออนไลน์ หรือ powerbuy เลยนะครับ

บทความแนะนำ