พัดลมมือสอง ของดีราคาเด็ด หาซื้อได้ง่ายๆ คลิกเดียวจบ!
Maker:S,Date:2017-11-24,Ver:6,Lens:Kan03,Act:Lar02,E-Y

พัดลมมือสอง ของดีราคาเด็ด หาซื้อได้ง่ายๆ คลิกเดียวจบ!

ใครคิดว่าซื้อพัดลมตามร้านตามห้างทั่วไปถูกแล้ว คุ้มราคาแล้ว ลองมาหาแหล่งซื้อพัดลมมือสองคุณภาพเยี่ยมกันเถอะ ด้วยคุณภาพที่ยังอยู่ครบพร้อมราคาคุ้มตาแตก ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะซื้อพัดลมมือสองมากกว่ามือหนึ่ง วันนี้จะมาแนะนำสถานที่ที่คุณสามารถไปซื้อพัดลมมือสอง พร้อมแนะนนำยี่ห้อและรุ่นต่างๆ ที่มีคุณภาพ ไม่มีตกรุ่นกันเลยครับ

 

 
https://www.kaidee.com

เรียกว่าใครก็ตามที่ชอบซื้อของถูกของคุ้ม ต้องรู้จัก kaidee.com อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งขายของถูกตามชื่อเว็บแล้ว ยังเป็นแหล่งขายของมือสองที่ต่างคนต่างอยากขายมาจัดวางให้คลิกซื้อกันได้อย่างง่ายดาย หนึ่งในนั้นก็คือพัดลมมือสอง ที่มีให้เลือกซื้อหลายรุ่นหลายขนาด

พัดลมมือสอง ฮาตาริ รุ่น HA-P16M1
ราคา 700 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก www.kaidee.com

 

แน่นอนว่าฟังก์ชั่นเด็ดสุดๆ ขอพัดลมมือสองคือราคา เพราะหากเทียบกับราคาปกติของพัดลมรุ่นนี้ 1,830 บาท และพัดลมมือสองยังเรียกได้ว่าตัวโครงเครื่องยังสมบูรณ์ ไม่สึกหรอแต่อย่างใด ยังคงเหมาะแก่ก่อนใช้งานอย่างยิ่ง สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ สไลด์​ปรับความสูงได้​ตามต้องการ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย​

 

พัดลมไอเย็นมือสอง AC รุ่น OASIS 70L
ราคา 5,000 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก www.kaidee.com

 

ไม่ได้มีแค่พัดลมมือสองธรรมดาซะแล้วครับ เพราะขายดี.com มีของดีของหรูแบบพัดลมไอเย็น ที่ปกติราคาสามารถขึ้นสูงถึงระดับหมื่นกว่าบาทเลย โดยราคาเพียง 5 พันสามารถซื้อพัดลมไอเย็นได้แล้ว เรียกได้ว่าคุ้มมากครับ! สามารถใส่น้ำได้ถึง 70 ลิตร ใช้เป็นเครื่องเพิ่มความชื้นในห้องได้อย่างยาวนาน มีฟังก์ชั่นปรับทิศทางลมได้ถึง 4 ทิศ ปรับความแรงได้ 3 ระดับ พร้อมดีไซน์ที่ชาญฉลาด มีล้อและตัวล็อคสามารถนำเจ้าพัดลมไอน้ำมือสองมากความสามารถไปทุกที่ ตั้งได้ทุกที่

 
http://www.rakavintage.com

ต่อมาสำหรับสายวินเทจต้องตาลุกวาวกันเลยครับ ด้วยเว็บไซต์ขายของเก่าสุดคลาสสิค โดยเป็นพัดลมมือสองเสียส่วนมาก ของเก่าของรุ่นปู่ย่า 70s-90s เก๋ไก๋ ที่ถูกเก็บรักษาอย่างดี พัดลมมือสองวินเทจบางตัวถึงกับยังสามารถใช้งานได้อยู่เลย! เรียกได้ว่าสุดยอดมาก

พัดลมมือสองวินเทจ สีทองแดง
ราคา 1,700 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก rakavintage.com

 

ขนาด 12 นิ้ว มีใบรับประกันมอเตอร์ 2 ปี ผ่านมาตาฐาน มอก. วัสดุทำจากเหล็กแข็งแรง สามารถปรับองศาการก้มเงยได้โดยใช้เกลียวปรับองศาตรงคอพัดลมโบราณ รับประกันคุณภาพและความสวยงาม แค่ตั้งในห้องก็ทำให้ได้ความรู้สึกสุดคลาสสิคของยุค 80s 90s ใช้เป็นพัดลมตัวเล็กๆ ตั้งโต๊ะก็ช่วยเสริมให้ห้องของคุณหวนกลับไปสู่อดีตในยุค “แมคอินทอช” ยังเฟื่อง

 

พัดลมโบราณ Facebook Page

ขอแถมให้หน่อยแล้วกันครับ สำหรับใครที่ชอบซื้อของวินเทจสุดคลาสสิค พัดลมมือสอง ต้องมาติดตามเพจนี้เลย เพราะจัดทำและถูกสนับสนุนโดยคนใจรักของวินเทจสวยคลาสสิคไม่ซ้ำใครจริงๆ

พัดลมมือสองวินเทจ สีทองเหลือง

 

ภาพจาก FB Page panneefan

ราคา ขึ้นอยู่กับการเสนอและตกลง

พัดลมใบพัด 16 นิ้ว ตั้งพื้น ของเก่าจริง ให้ความรู้สึกหรูหรา เหมือนเคยตั้งอยู่ในบ้านเจ้าขุนบุญนาที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่าพัดแล้วเย็นไปทั้งตัวเลยครับ  ด้วยลวดลายของโครงพัดลมที่ทำขึ้นอย่าประณีต หาไม่ได้แล้วในพัดลมสมัยใหม่ครับ!

 

บทความแนะนำ