พัดลมมือสอง ของดีราคาเด็ด หาซื้อได้ง่ายๆ คลิกเดียวจบ!
Maker:S,Date:2017-11-24,Ver:6,Lens:Kan03,Act:Lar02,E-Y

พัดลมมือสอง ของดีราคาเด็ด หาซื้อได้ง่ายๆ คลิกเดียวจบ!

ใครคิดว่าซื้อพัดลมตามร้านตามห้างทั่วไปถูกแล้ว คุ้มราคาแล้ว ลองมาหาแหล่งซื้อพัดลมมือสองคุณภาพเยี่ยมกันเถอะ ด้วยคุณภาพที่ยังอยู่ครบพร้อมราคาคุ้มตาแตก ทำให้หลายๆ คนเลือกที่จะซื้อพัดลมมือสองมากกว่ามือหนึ่ง วันนี้จะมาแนะนำสถานที่ที่คุณสามารถไปซื้อพัดลมมือสอง พร้อมแนะนนำยี่ห้อและรุ่นต่างๆ ที่มีคุณภาพ ไม่มีตกรุ่นกันเลยครับ

 

 

https://www.kaidee.com

เรียกว่าใครก็ตามที่ชอบซื้อของถูกของคุ้ม ต้องรู้จัก kaidee.com อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นแหล่งขายของถูกตามชื่อเว็บแล้ว ยังเป็นแหล่งขายของมือสองที่ต่างคนต่างอยากขายมาจัดวางให้คลิกซื้อกันได้อย่างง่ายดาย หนึ่งในนั้นก็คือพัดลมมือสอง ที่มีให้เลือกซื้อหลายรุ่นหลายขนาด

พัดลมมือสอง ฮาตาริ รุ่น HA-P16M1
ราคา 700 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก www.kaidee.com

 

แน่นอนว่าฟังก์ชั่นเด็ดสุดๆ ขอพัดลมมือสองคือราคา เพราะหากเทียบกับราคาปกติของพัดลมรุ่นนี้ 1,830 บาท และพัดลมมือสองยังเรียกได้ว่าตัวโครงเครื่องยังสมบูรณ์ ไม่สึกหรอแต่อย่างใด ยังคงเหมาะแก่ก่อนใช้งานอย่างยิ่ง สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ สไลด์​ปรับความสูงได้​ตามต้องการ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย​

 

พัดลมไอเย็นมือสอง AC รุ่น OASIS 70L
ราคา 5,000 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก www.kaidee.com

 

ไม่ได้มีแค่พัดลมมือสองธรรมดาซะแล้วครับ เพราะขายดี.com มีของดีของหรูแบบพัดลมไอเย็น ที่ปกติราคาสามารถขึ้นสูงถึงระดับหมื่นกว่าบาทเลย โดยราคาเพียง 5 พันสามารถซื้อพัดลมไอเย็นได้แล้ว เรียกได้ว่าคุ้มมากครับ! สามารถใส่น้ำได้ถึง 70 ลิตร ใช้เป็นเครื่องเพิ่มความชื้นในห้องได้อย่างยาวนาน มีฟังก์ชั่นปรับทิศทางลมได้ถึง 4 ทิศ ปรับความแรงได้ 3 ระดับ พร้อมดีไซน์ที่ชาญฉลาด มีล้อและตัวล็อคสามารถนำเจ้าพัดลมไอน้ำมือสองมากความสามารถไปทุกที่ ตั้งได้ทุกที่

 

http://www.rakavintage.com

ต่อมาสำหรับสายวินเทจต้องตาลุกวาวกันเลยครับ ด้วยเว็บไซต์ขายของเก่าสุดคลาสสิค โดยเป็นพัดลมมือสองเสียส่วนมาก ของเก่าของรุ่นปู่ย่า 70s-90s เก๋ไก๋ ที่ถูกเก็บรักษาอย่างดี พัดลมมือสองวินเทจบางตัวถึงกับยังสามารถใช้งานได้อยู่เลย! เรียกได้ว่าสุดยอดมาก

พัดลมมือสองวินเทจ สีทองแดง
ราคา 1,700 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก rakavintage.com

 

ขนาด 12 นิ้ว มีใบรับประกันมอเตอร์ 2 ปี ผ่านมาตาฐาน มอก. วัสดุทำจากเหล็กแข็งแรง สามารถปรับองศาการก้มเงยได้โดยใช้เกลียวปรับองศาตรงคอพัดลมโบราณ รับประกันคุณภาพและความสวยงาม แค่ตั้งในห้องก็ทำให้ได้ความรู้สึกสุดคลาสสิคของยุค 80s 90s ใช้เป็นพัดลมตัวเล็กๆ ตั้งโต๊ะก็ช่วยเสริมให้ห้องของคุณหวนกลับไปสู่อดีตในยุค “แมคอินทอช” ยังเฟื่อง

 

พัดลมโบราณ Facebook Page

ขอแถมให้หน่อยแล้วกันครับ สำหรับใครที่ชอบซื้อของวินเทจสุดคลาสสิค พัดลมมือสอง ต้องมาติดตามเพจนี้เลย เพราะจัดทำและถูกสนับสนุนโดยคนใจรักของวินเทจสวยคลาสสิคไม่ซ้ำใครจริงๆ

พัดลมมือสองวินเทจ สีทองเหลือง

 

ภาพจาก FB Page panneefan

ราคา ขึ้นอยู่กับการเสนอและตกลง

พัดลมใบพัด 16 นิ้ว ตั้งพื้น ของเก่าจริง ให้ความรู้สึกหรูหรา เหมือนเคยตั้งอยู่ในบ้านเจ้าขุนบุญนาที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่าพัดแล้วเย็นไปทั้งตัวเลยครับ  ด้วยลวดลายของโครงพัดลมที่ทำขึ้นอย่าประณีต หาไม่ได้แล้วในพัดลมสมัยใหม่ครับ!

 

 

https://talung.gimyong.com

บางครั้งพัดลมมือสองคุณภาพดีก็มาในรูปแบบของเว็บบอร์ดขายของ ซึ่งมีเว็บบอร์ดมากมาย ที่มุ่งเน้นการอัพโหลดของมือสองราคาสุดคุ้ม หนึ่งในนั้นคือ Talung.gimyong เว็บบอร์ดสุดคลาสสิคที่อยู่คู่ตลาดมือสองคนไทยมาอย่างยาวนาน สามารถไปหาซื้อของถูกๆ คุ้มๆ กันได้เลยครับ ตัวอย่างเช่น

  1. พัดลม Hatari สีชมพู ขนาด 16" ราคา 450 บาท
  2. พัดลม Panasonic ขนาด 16" ปรับสูง-ต่ำ ราคา 800 บาท
  3. พัดลม Hatari สีชมพู ขนาด 18" (ไม่มีใบ) ราคา 500 บาท
  4. พัดลม Hatari สีครีม ขนาด 16" (คอต่ำ) ราคา 350 บาท

 

พัดลมมือสอง

ภาพจาก talung.gimyong.com

 

สุดท้ายแล้ว สำหรับนักช้อปหลายๆ คนที่กำลังคิดจะซื้อพัดลมมือสอง ต้องขอบอกก่อนเลยนะครับว่าเราต้องดูดีๆ โดยเฉพาะซื้อทางเน็ต หากรูปสึกว่าภาพและข้อมูลต่างๆ ที่ให้มาในเว็บไซต์ยังทำให้เชื่อถือ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้ อย่างกลัวที่จะติดตามไปทางเจ้าของโพสท์แล้วสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมให้รู้เรื่องนะครับ เพราะถึงแม้ว่าราคาจะถูกแบบมากกว่าครึ่งต่อครึ่งเสียด้วยซ้ำ แต่หากซื้อมาแล้วเป็นของไม่ได้คุณภาพ หรือเสีย จะทำให้เสียความรู้สึก เสียเวลา และเสียเงิน เหมือนกับเอาเงินไปละลายน้ำกันเลยทีเดียวครับ!

บทความแนะนำ