ตู้ แช่ แข็ง มือ สอง ราคา
ที่มา : https://pixabay.com/

5 ตู้แช่แข็งมือสอง สภาพนางฟ้า ราคาถูก

 

ตู้แช่แข็งมือสองราคา

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

ขึ้นชื่อว่าของมือสอง หลายท่านอาจตั้งแง่ไว้ว่ามันต้องสภาพไม่ดีแล้ว คุณภาพต่ำแน่เลยเจ้าของถึงได้ขาย ทำให้พาลไม่เลือกซื้อกันเสียอย่างนั้น ทั้งที่ความจริงแล้วของมือสองสภาพนางฟ้านั้นมีอยู่เยอะแยะ อีกทั้งยังราคาดี สบายกระเป๋าแบบที่หาจากมือหนึ่งไม่ได้ ในบทความนี้จะขอแนะนำ 5 ตู้แช่มือสอง สภาพนางฟ้า ราคานางสวรรค์ให้ได้รู้จักกันค่ะ

 

 

5 ตู้แช่แข็งมือสองที่ต้องแนะนำ

 

ตู้แช่แข็งมือสอง : ตู้แช่ BBZ
ตู้แช่แข็งมือสอง : ตู้แช่ BBZ ตู้แช่ขนาดกะทัดรัดแต่จุเยอะถึง 9 คิว
ตู้แช่แข็งมือสอง : ตู้แช่ BBZ ตู้แช่ขนาดกะทัดรัดแต่จุเยอะถึง 9 คิว รุ่นนี้เจ้าของบอกว่าสภาพนางฟ้า สมบูรณ์ถึง 95% ทำความเย็นได้ดีแต่ประหยัดไฟ สามารถระบายน้ำทิ้งได้อัตโนมัติ มีบริการทำความสะอาดตู้และฆ่าเชื้อโรคให้อย่างดี รวมถึงมีพลาสติกคลุมเครื่องให้ตอนส่งมอบ สำหรับผู้ซื้อที่อยู่กรุงเทพมหานคร เจ้าของมีบริการส่งถึงบ้านแบบไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ
ราคา 6,000
ความจุ 9 คิว
สภาพ 95 %
ตำหนิ ไม่มี
บริการเสริม ล้างและฆ่าเชื้อแล้ว
ตู้แช่แข็งมือสอง : ตู้แช่ The cool รุ่น Prima 420D Digital
ตู้แช่แข็งมือสอง : ตู้แช่ The cool รุ่น Prima 420D Digital ตู้แช่แบบโช้คฝาทึบ มั่นใจความเย็นไม่รั่วไหล
ตู้แช่แข็งมือสอง : ตู้แช่ The cool รุ่น Prima 420D Digital ตู้แช่แบบโช้คฝาทึบ มั่นใจความเย็นไม่รั่วไหล บริเวณมือจับมีตัวเลขบอกอุณหภูมิแบบดิจิตอล ผนังตู้ภายนอกทำจากวัสดุ White Steel Sheet ส่วนผนังตู้ภายในวัสดุทำจากWhite Galvanize Sheet ตัวฝาเป็นโช้คสามารถยกได้ ความจุมีมากถึง 400 ลิตรหรือประมาณ 14.1 คิว จุสะใจ รุ่นนี้มาพร้อมฉนวนกันความร้อนหนาประมาณ 70 mm และสามารถทำความเย็นลงไปได้ถึง -18 องศาเซลเซียส
ราคา 22,000 บาท
ความจุ 14 คิว
สภาพ ดีไม่มีตำหนิ
ตำหนิ ไม่มี
บริการเสริม -
ตู้แช่แข็งมือสอง : SANDEN INTERCOOL รุ่น SNC-0283
ตู้แช่แข็งมือสอง : SANDEN INTERCOOL รุ่น SNC-0283 ตู้แช่แข็งรุ่นฝาโค้ง กระจกเป็นแบบบานเลื่อน
ตู้แช่แข็งมือสอง : SANDEN INTERCOOL รุ่น SNC-0283 ตู้แช่แข็งรุ่นฝาโค้ง กระจกเป็นแบบบานเลื่อน หลายท่านคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Sanden เป็นอย่างดีจึงสามารถมั่นใจได้ว่าตู้แช่รุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยความจุ 9.5 คิวจุได้สะใจ ซื้อไปก็คุ้มค่า สามารถทำอุณหภูมิต่ำลงไปได้ถึง -22 องศาเซลเซียส ตัวตู้ทำจากวัสดุมีสารเคลือบสนิม รุ่นนี้ราคามือหนึ่งอยู่ที่ 13,800 บาทเลยนะคะ เรียกได้ว่าลดไปกว่าครึ่ง!
ราคา 6,900 บาท
ความจุ 9.5 คิว
สภาพ ค่อนข้างดี
ตำหนิ ไม่มี
บริการเสริม สามารถทดลองสินค้าก่อนได้
ตู้แช่แข็งมือสอง : The Cool รุ่น Diana 253cg
ตู้แช่แข็งมือสอง : The Cool รุ่น Diana 253cg มีระบบ Thermostatช่วยเรื่องเย็นเร็ว เย็นไว
ตู้แช่แข็งมือสอง : The Cool รุ่น Diana 253cg มีระบบ Thermostatช่วยเรื่องเย็นเร็ว เย็นไว สามารถทำอุณหภูมิต่ำลงไปได้ถึง -22 องศาเซลเซียสพร้อมด้วยการกินไฟเพียงแค่ 184 วัตต์ เรียกได้ว่านอกจากจะเย็นเร็วด้วยระบบควบคุมความเย็นแบบเทอร์โมแสตทแล้วยังประหยัดอีกด้วย โดยรุ่นนี้มีล้อเลื่อนเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ด้วยค่ะ
ราคา 7,500 บาท
ความจุ 7.1 คิว
สภาพ ดูเก่าแต่โดยรวมค่อนข้างดี
ตำหนิ มีรอยบุบตรงหน้าตู้
บริการเสริม ให้พร้อมป้ายไฟ
ตู้แช่แข็งมือสอง : Intercool 9.5 คิว
ตู้แช่แข็งมือสอง : Intercool 9.5 คิว ความเย็นยังดีแม้ใช้มา 2-3 ปี
ตู้แช่แข็งมือสอง : Intercool 9.5 คิว ความเย็นยังดีแม้ใช้มา 2-3 ปี รุ่นนี้ให้ความจุอยู่ที่ 9.5 คิว เป็นแบบฝาบนใส แม้อายุการใช้งานจะค่อนข้างมีอายุแต่ยังให้ความเย็นสะใจ ราคาก็แสนจะประหยัด เรื่องคุณภาพการันตีโดยยี่ห้อ Intercool ที่คงจะคุ้นหูกันดี เรียกได้ว่าในงบแค่นี้ ตัวนี้คุ้มค่าแน่นอนค่ะ
ราคา 6,500 บาท
ความจุ 9.5 คิว
สภาพ 80% มีคราบเล็กน้อย
ตำหนิ มีคราบ,บุบ
บริการเสริม -

บทส่งท้าย ของดีที่ไม่ใช่มือหนึ่งมีอยู่จริง

 

ตู้แช่แข็งมือสอง ราค

ที่มา : https://pixabay.com/

 

เห็นไหมคะว่าของมือสองไม่ได้แย่อย่างที่คิด ออกจะเป็นของคุณภาพดี ราคาย่อมเยาแบบที่ทุกคนถูกอกถูกใจด้วยซ้ำ เพียงแค่ตามหาร้านที่ค่อนข้างมีคุณภาพและซื่อสัตย์ให้เจอเท่านั้น แค่นี้ของมือสองที่ต้องการก็สามารถตอบโจทย์คุณผู้อ่านได้เกือบเทียบเท่ามือหนึ่งกันเลยทีเดียวค่ะ

บทความแนะนำ