พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

พัดลมขนาดเล็กใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อไหนขายดี ประจำปี 2019

 

พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

 

สำหรับคนที่ออกไปข้างนอกหรือเดินทางบ่อย... การพกพาพัดลมขนาดเล็ก ขนาดใบพัดประมาณ 4 นิ้ว เป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเป็นขนาดที่กะทัดรัด แถมยังพกพาได้อย่างสะดวกสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากที่จะเป็นเจ้าของพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ล่ะก็ ลองเลือกตามคำแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว คุณภาพดี ในราคาแสนประหยัดได้อย่างแน่นอน

 

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว อย่างไรให้ได้ของดี โดนใจ

พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ให้เหมาะกับการใช้งาน

 

 

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบตั้งโต๊ะ

เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยได้เดินทางออกไปไหน เหมาะกับคนที่อยากมีพัดลมส่วนตัวที่บ้าน หรือที่ทำงาน เพราะด้วยขนาดที่เล็ก ประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง แถมยังไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งนั่นเอง

 

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบคลิปหนีบ

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่มีส่วนของฐานเป็นแบบคลิปหนีบ ทำให้สามารถทำการหนีบเอาไว้กับมุมของโต๊ะ หรือหน้าทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ของโต๊ะ อีกทั้งยังใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว โดยอิงจากลักษณะในการใช้งาน

พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

 

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบปลั๊ก

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ขนาดมาตรฐาน  เหมาะอย่างมากกับการใช้งานเป็นระยะเวลานาน แต่อย่างไรก็ตามพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบนี้จำเป็นต้องอยู่ใกล้กับปลั๊กไฟเท่านั้นถึงจะสามารถใช้งานได้

 

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบ USB

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ค่อนข้างสะดวก เพราะสามารถใช้สาย USB เสียบรับพลังงานจากอุปกรณ์ หรือหม้อแปลงไฟของมือถือได้ในทันที แต่ไม่เหมาะในการใช้งานเป็นระยะเวลานานสักเท่าใดนัก

 

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบมีแบตเตอรี่ในตัว

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว เหมาะกับการพกพาออกไปใช้งานนอกบ้าน พกพาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกลัวเรื่องของปลั๊กเสียบ แต่อย่างไรก็ตามหากใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานานก็ต้องให้ความใส่ใจกับเรื่องของพลังงานที่เหลือด้วย

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ปรับกำลังลมได้

พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

 

พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่สามารถปรับกำลังแรงลมได้ 2-3 ระดับ จะช่วยให้คุณสามารถทำการควบคุมความเย็นได้อย่างที่ใจต้องการ แต่ถ้าหากใครเป็นคนที่ค่อนข้างขี้ร้อนมาก ก็อาจเลือกใช้พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว แบบที่มีไอน้ำช่วยด้วยก็จะช่วยลดอุณหภูมิให้น้อยลงได้เป็นอย่างดี

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่เงียบที่สุด

 

ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากให้พัดลมที่ตัวเองใช้มีเสียงรบกวนที่ชวนให้น่ารำคาญใจ ดังนั้น การเลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่มีเสียงรบกวนน้อยที่สุดจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดเช่นกัน

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ใช้งานได้ง่ายดาย

 

พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ปรับแรงลมได้

การปรับแรงลมได้อย่างเหมาะสมจะช่วยให้คุณต่อสู้กับอากาศร้อนได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น การปรับแรงลมให้ได้ 2-3 ระดับ จึงเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุดนั่นเอง

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่สามารถปรับหมุนได้ในหลายทิศทาง

การปรับทิศทางในการส่งสายลมเย็นๆได้ยิ่งมีองศามากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยทำให้การส่งแรงลมในพื้นที่เป็นไปได้อย่างอิสระมากขึ้นเท่านั้น และยังช่วยลดความเมื่อยล้าในการนำใบพัดมาจ่อใบหน้าเพื่อรับลมเย็นๆตลอดเวลาด้วยตัวเองอีกด้วย

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ทำความสะอาดได้ง่าย

พัดลมเล็ก 4 นิ้ว

 

หากต้องการให้พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน การเลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ถอดทำความสะอาดได้จึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก

 

เลือกพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่มีฟังก์ชันเริ่มการใช้งานที่น่าสนใจ

 

ในปัจจุบันพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว นอกจากให้ความเย็นสดชื่นจากสายลมที่พัดออกมาแล้ว หลายรุ่นยังมีฟังก์ชันเสริมที่ตอบโจทย์ เช่น ไฟ LED เป็นแหล่งพลังงานสำรอง เป็นต้น ดังนั้น จึงควรเลือกฟังก์ชันของพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ให้มีความตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม สะดวกสบายที่สุดเช่นกัน

 

12 ยี่ห้อของพัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ที่ขายดีผ่านออนไลน์ ประจำปี 2019

 

 

1.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ AIKO : รุ่น KN-L2855

 

 

ราคา 259 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมขนาดใบพัด 4 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีคลิปหนีบทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม สามารถพกพาออกไปใช้งานข้างนอกได้นานอย่างต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีไฟส่องสว่างทำให้การใช้งานในที่มืดกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม

 

2.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ BuyBowie

 

 

ราคา 239 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาแบบคลิปหนีบ ที่ให้การทำงานแบบเงียบเชียบเป็นพิเศษ ทำให้เหมาะอย่างมากในการนำมาเป็นพัดลมพกพาสำหรับติดตั้งเอาไว้ที่รถเข็นของเด็กทารก นอกจากนี้ยังสามารถปรับมุมในการทำความเย็นได้มากถึง 360 องศา

 

3.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ Mini Fan

 

 

ราคา 230 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมขนาดเล็กสีสันสวยงาม มีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถทำการชาร์จได้ผ่านพอร์ต Micro USB มีด้านจับที่ขนาดเหมาะถนัดมือ ทำให้ช่วยคลายร้อนแบบเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี และยังพกพาได้อย่างง่ายดาย

 

4.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ Mini Fan : รุ่น Dream Fan

 

 

ราคา 299 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาที่มีราคาประหยัดจนน่าเหลือเชื่อ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาพัดลมพกพาเครื่องใหม่ราคาประหยัด ที่มีความแข็งแรง ปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุทำจากพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรง เบา และกะทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิม

 

5.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ CZS

 

 

ราคา 152 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.68 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาราคาแสนประหยัด ปรับความเร็วได้สองระดับ วัสดุภายนอกแข็งแรงทนทาน ในขณะที่ถูกย่อขนาดให้เล็กลงน้อยกว่าโทรศัพท์มือถือ ถ้าหากใครกำลังมองหาพัดลมพกพาในราคาน่ารัก และการออกแบบที่สวยงาม รับรองว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

6.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ Hale : รุ่น T2

 

 

ราคา 199 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน 6 เดือน

พัดลมพกพาที่สามารถปรับแรงลมได้อย่างที่ใจต้องการมากถึง 3 ระดับ มีแบตเตอรี่ชาร์จในตัว สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมง ปุ่มทัชสกรีน ที่เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

 

7.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ Teepao

 

 

ราคา 139 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน 1 ปี

 

พัดลมพกพาแบบมินิสเปรย์ ที่ช่วยทำความเย็นด้วยไอน้ำได้อย่างรวดเร็ว เหมาะอย่างมากในการนำไปใช้งานในพื้นที่กลางแจ้ง หรือชายหาด ด้วยไอหมอกที่ละเอียดเป็นพิเศษ

 

8.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ Handheld Mini Fan Powerbank Flashlight

 

 

ราคา 388 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมแบบพกพา 3 in 11 ด้วยการรวมฟังก์ชันพัดลมพกพา พาวเวอร์แบงก์ และไฟฉาย เอาไว้ในชิ้นเดียวกัน ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

 

9.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ Heartmoment

 

 

ราคา 161 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาขนาดใบพัด 4 นิ้ว ที่เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้ที่บ้าน หรือสำนักงาน วัสดุแข็งแรง ทนทาน จากโลหะผสม ให้สายลมที่นุ่มนวลช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น ใช้งานง่ายด้วยสาย USB ไม่ว่าจะพกพาไปที่ใดก็สามารถใช้งานได้ในทันที

 

10.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ KSM : รุ่น F-15

 

 

ราคา 280 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.381 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมพกพา ที่สามารถหมุนได้ถึง 720 องศา มีขาหนีบทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นที่โดยปราศจากความกังวลใจ มีแบตฯในตัว ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ชั่วโมง เลยทีเดียว

 

11.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ XIAOMI : รุ่น XIAOMI 11

 

 

ราคา 195 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.320 กก.
รับประกัน 1 สัปดาห์

 

พัดลมพกพาขนาดเล็กที่มีคลิปหนีบ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายทั้งบนโต๊ะทำงานหรือติดรถยนต์ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีแบตฯในตัว ใบพัดทำจากยาง ทำให้ทำงานได้อย่างเงียบกริบโดยปราศจากเสียงรบกวนใจ

 

12.พัดลมเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ยี่ห้อ  SoleusAir  : รุ่น Handy Fan

 

 

 

ราคา 490 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน 1 ปี

 

พัดลมพกพาที่ได้รับการยอมรับผ่านมาตรฐานอเมริกา ปรับความแรงได้ 3 ระดับ ให้พลังลมเย็นสดชื่นจากมอเตอร์แบบ DC ใช้งานได้นาน 2-6 ชม. ปรับหมุนในแนวตั้งได้มากถึง 90 องศา

 

 

บทสรุปส่งท้าย : พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว น่าซื้อมาใช้กันหรือเปล่า!?

 สั่งซื้อคลิก! ที่นี่

 

อย่างที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้นว่า พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว เหมาะกับคนที่ต้องการพกพาพัดลมเดินทางไปด้วย อาจเป็นแบบพกพาใส่กระเป๋า ติดกับเอาไว้กับรถยนต์ หรือรถเข็นเด็ก เพื่อช่วยส่งสายลมเย็นๆ ให้กับเจ้าตัวเล็กอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ว่าจะใช้งานแบบใด พัดลมขนาดเล็ก ใบพัด 4 นิ้ว ก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

บทความแนะนำ