เฟอร์นิเจอร์อิเกีย Ikea
ภาพจาก : Ikea.com

อยากเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านแบบถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋าอิเกีย (Ikea) ช่วยได้!

เฟอร์นิเจอร์อิเกีย Ikea

          อิเกีย (Ikea)… เป็นหนึ่งในศูนย์จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทำให้ในแต่ละวันมีคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของตกแต่งบ้านใหม่แวะเวียนมาเลือกชมหาสิ่งที่เหมาะกับสไตล์บ้านของตัวเองกันอย่างมากมาย แต่สำหรับใครที่ยังไม่แวะไปยังอิเกีย (Ikea) มาก่อน ลองมาทำความรู้จักกับอิเกีย (Ikea) กันก่อนดีกว่าว่ามีความน่าสนใจอย่างไร ทำไมหลายคนถึงชอบแวะไปดูเฟอร์นิเจอร์ที่นี่กันจัง!?

 

 

10 เหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่ชอบไปเดินเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea)

เฟอร์นิเจอร์อิเกีย Ikea

 

ก่อนที่จะแวะไปหาเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจ ณ อิเกีย (Ikea) ลองมาฟังข้อมูลกันก่อนดีกว่าว่า เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านที่อิเกีย (Ikea) มีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

1.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) มีการออกแบบที่แปลกใหม่ ทันสมัย

 

เฟอร์นิเจอร์ที่วางจำหน่ายให้เลือกกันที่อิเกีย (Ikea) ถือว่ามีการออกแบบที่แปลกใหม่ และดูมีความทันสมัยเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามงานออกแบบของทางอิเกีย (Ikea) แบบเข้าชุดกันจะค่อนข้างมีน้อย เพราะมักที่จะเป็นการออกแบบแยกชิ้นกันมากกว่า

2.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) เน้นในเรื่องของประโยชน์การใช้งาน

 

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของอิเกีย (Ikea) จะเน้นในเรื่องของประโยชน์ในการใช้งานเป็นหลัก ทำให้เหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการของประดับตกแต่งบ้านที่สามารถใช้งานได้จริง และใช้งานได้อย่างหลากหลาย เพราะสามารถนำไปดัดแปลงการใช้งานได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

3.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) คุณภาพสมกับราคา

เฟอร์นิเจอร์อิเกีย Ikea

 

วัสดุที่ถูกนำมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ของทางอิเกีย (Ikea) โดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นวัสดุในระดับกลาง ที่มีความทนทานในระดับที่ดี เหมาะสมกับราคาของทางอิเกีย (Ikea) ที่ไม่สูงนัก

4.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) มีสีสันที่สบายตา ไม่ฉูดฉาด

 

เฟอร์นิเจอร์ของอิเกีย (Ikea) เหมาะอย่างมากกับคนที่ชื่นชอบการแต่งบ้านอย่างเรียบๆ ไม่หวือหวา เพราะส่วนใหญ่แล้วเฟอร์นิเจอร์มักที่จะใช้สีสันที่เงียบง่าย และสบายตา ที่เหมาะกับการนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านสไตล์มาตรฐาน

5.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) ตอบโจทย์ห้องขนาดเล็ก

 

ด้วยคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทำให้เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้ในห้องขนาดเล็กที่มีพื้นที่ไม่มากนัก เพราะสามารถที่จะจัดเก็บสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก

 

6.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) เหมาะกับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์

 

เฟอร์นิเจอร์ของอิเกีย (Ikea) โดยส่วนใหญ่แบบแยกชิ้น ที่ผู้ซื้อจะต้องทำการประกอบขึ้นมาเพื่อใช้งานด้วยตัวเอง ทำให้เหมาะอย่างมากกับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และคนที่ต้องการที่จะเพิ่มประสบการณ์ด้านงานช่างให้กับตัวเอง

7.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) สามารถนำกลับบ้านได้ทันที

 

เมื่อทำการซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) เสร็จสิ้นแล้ว สามารถที่จะนำขึ้นรุกลับบ้านได้ในทันที ไม่ต้องรอให้รถจัดส่งสินค้าไปส่งให้ภายหลัง เพราะเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นแบบแยกชิ้น ทำให้มีขนาดที่เล็กเพียงพอที่จะทำการขนย้ายด้วยรถยนต์ส่วนตัวนั่นเอง

8.อิเกีย (Ikea) มีเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านให้เลือกจำนวนมาก

 

ศูนย์โชว์สินค้าของทางอิเกีย (Ikea) มีเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงของตกแต่งบ้านให้เลือกม เลือกซื้อกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะอิเกียบางนาที่หากทำการเลือกชมสินค้าอย่างละเอียด ก็มีขนาดที่กว้างใหญ่มากจนถึงกับอาจต้องใช้เวลาทั้งวันกันเลยทีเดียว

9.เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้นานสูงสุด 100 วัน

 

ทางอิเกีย (Ikea) ให้เปลี่ยนคืนสินค้าได้ภายใน 100 วัน นับจากวันที่ทำการซื้อ ต้องใช้ใบเสร็จรับเงินเป็นหลักฐาน โดยเงื่อนไขในการคืนสินค้าคือสินค้าจะต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ไม่อยู่ในสภาพที่ประกอบแล้ว หรือถูกนำไปใช้งานแล้ว

10.เฟอร์นิเจอร์อิเกีย (Ikea) ได้มาตรฐานในการผลิต

เฟอร์นิเจอร์อิเกีย Ikea

 

เฟอร์นิเจอร์ของอิเกีย (Ikea) ประกอบง่าย เนื่องจากทุกชิ้นส่วนถูกผลิตมาอย่างมีมาตรฐาน ในขณะเดียวกันก็มีคู่มือการประกอบอย่างละเอียด รวมไปถึงเครื่องมือที่จำเป็นมาให้ด้วย ทำให้การประกอบเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินความสามารถอย่างแน่นอน

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เฟอร์นิเจอร์ที่อิเกีย (Ikea) น่าซื้อมาใช้งานหรือเปล่า!?

เฟอร์นิเจอร์อิเกีย Ikea

 

ถ้าหากใครชอบเดินเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์... และไม่ขี้เกียจในการขนกลับไปประกอบเอง เชื่อว่าอิเกีย (Ikea) เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครประกอบไม่ไหวอยากที่จะให้ทางอิเกีย (Ikea) ประกอบให้พร้อมจัดส่งก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่อยากที่จะขอทำการเตือนเอาไว้ก่อนว่าค่าบริการในส่วนดังกล่าวค่อนข้างสูงพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้น ก่อนที่จะไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่อิเกีย (Ikea) อย่าลืมถามตัวเองให้ดีเสียก่อนว่ายอมรับเงื่อนไขเหล่านั้นได้หรือเปล่า!? ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวกลับมานั่งบ่นในภายหลัง อย่าหาว่าไม่เตือน...

 

 

บทความแนะนำ