รวม 6 พัดลมสุดสมาร์ท มีรีโมทให้ใช้ด้วย!

รวม 6 พัดลมสุดสมาร์ท มีรีโมทให้ใช้ด้วย!

 

เคยไม่?! เปิดพัดลมสบายใจ นั่งนอนดูทีวีรายการโปรดแล้วอยากปรับอุณหภูมิพัดลม หรือปรับทิศทางการหมุนของพัดลมตัวโปรด แล้วขี้เกียจลุกไปปรับพัดลมเพราะโดนโซฟาดูด จะดีขนาดไหนถ้าหากพัดลมของคุณมีรีโมทมาควบคุมอุณหภูมิ หรือการส่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง... อย่ากังวลไปเลยครับ เพราะตอนนี้มีให้เลือกพัดลมรีโมท แค่อยู่เฉยๆ ก็กดสั่งการพัดลมให้หันซ้ายหันขวาได้แล้ว จะมีรุ่นอะไรน่าซื้อน่าใช้บ้าง มาลองดูกันเลยครับ!

 

 
HONEYWELL พัดลมไอเย็น รุ่น CL201AE

 

พัดลมแบบมีรีโมท

ราคา 8,990 บาท

 

พัดลมรีโมท

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพัดลมพลังไอเย็นสุดพรีเมี่ยม มาพร้อมคุณภาพสุดคุ้ม เริ่มกันด้วยรีโมทที่สามารถสั่งการทุกอย่างได้ สะดวกสบาย จุดเด่นคือมีแผ่นกรองคาร์บอน ช่วยกรองอากาศให้ใสสะอาด ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่นละอองต่างๆ นอกจากนั้นยังมีที่ใส่น้ำขนาดใหญ่ สามารถใช้งานได้ในรูปแบบของ Humidifier ได้ แถมมีระบบเสียงแจ้งเตือนเวลาน้ำหมด นอกจากนั้นฟังก์ชั่นที่พัดลมไอเย็นรุ่นอื่นๆ ไม่ค่อยมี แต่ Honeywell มีให้คุณพร้อมคือระบบปรับเลือกชนิดลม ระหว่าง NORMAL สำหรับคนชอบพัดลมเบาๆ เสียงเงียบๆ และโหมด NATURE สำหรับคนชอบลมเป่าๆ ชอบอากาศถ่ายเทเยอะๆ เป็นต้น

ซื้อเลย

 

 
MASTERKOOL พัดลมไอเย็น รุ่น I-KOOL 25EXN

 

พัดลมแบบมีรีโมท

ราคา 5,190 บาท

 

พัดลมรีโมท

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

 

พัดลมที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับหน้าร้อนของประเทศไทยจริงๆ  เพราะเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ให้สายลมแรงเย็นสบายเพื่อช่วยคลายร้อน สามารถปรับระดับความเย็นด้วยแผงควบคุมในระบบสัมผัส ปรับระดับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ ปรับมุมส่าย 90 องศา พร้อมกับระบบโอโซนที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคที่มากับน้ำ และมาพร้อมขนาดถังน้ำ 23 ลิตร ใช้งานได้ต่อเนื่อง 5-9 ชม. และระบบเตือนตัดปั๊มเมื่อน้ำหมด จึงสามารถใช้งานได้เหมือนกับเครื่องกระจายความชื้น ให้ห้องของคุณมีอากาศที่สดชื่น ไม่แห้งจนแสบคอ อีกทั้งยังเป็นพัดลมรีโมทที่สามารถปรับโหมดต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

ซื้อเลย

 
SHARP พัดลมตั้งพื้น รุ่น PJ-RT181

 

พัดลมแบบมีรีโมท

ราคา 2,298 บาท

 

พัดลมรีโมท

ภาพจาก https://shopee.co.th

 

 

 

ใบพัดขนาด 18 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด  มาตรฐานตามความต้องการของหลายๆ คน พร้อมความสามารถในการกระจายลมอย่างทั่วถึง  มาพร้อมรีโมทควบคุมการทำงานของพัดลม เย็นสบาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ที่สำคัญยังมีระบบแรงลมธรรมชาติ Natural wind ควบคุมลมแรง-เบา เหมือนลมธรรมชาติ และปุ่ม Timer ตั้งเวลาการทำงานได้ เปิด-ปิดได้ทุก 1,2,4,8 ชั่วโมง

ซื้อเลย

 
HATARI พัดลมสไลด์ รุ่น HT-S16R2

พัดลมแบบมีรีโมท

 

พัดลมรีโมท

ภาพจาก powerbuy.co.th

 

 

ราคา 1,298 บาท

ไม่ใช่ว่าพัดลมรีโมทจะแพงเสมอไปนะครับ เพราะเดี๋ยวนี้คุณสามารถหาซื้อพัดลมรีโมทได้ในราคาไม่ถึง 2,000 บาท อย่างพัดลมฮาตาริ รุ่นใหม่ ลุคโมเดิร์นกว่าเดิม ด้วยตัวเครื่องเล็ก ผอมเพรียว และสีดำล้วน ให้ความรู้สึกร่วมสมัย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติครบถ้วนที่ทำให้พัดลมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เช่นความสามารถในการปรับระดับความเย็นได้ถึง 3 ระดับ ปรับความสูงและการหมุนได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าเป็นพัดลมสุดสมาร์ทที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการในราคาสุดคุ้ม

ซื้อเลย

 
Mitsubishi Electric พัดลมตั้งพื้น รุ่น R12A-HRW

พัดลมแบบมีรีโมท

ราคา 2,290 บาท

 

พัดลมรีโมท

ภาพจาก mitsubishi-kyw.co.th

 

คุณอาจไม่เคยเห็นพัดลมที่ดีไซน์เท่เท่ารุ่นนี้มาก่อน ด้วยวัสดุที่มีความแม็ททำให้พัดลมดูมีเกรดขึ้นอย่างมาก ทั้งยังมีใบพัดทั้งหมด 5 ใบพัด ทำให้กระจายลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมีโหมด Rhythm ลมธรรมชาติ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้นั่งอยู่ในสวน ด้วยลมที่พลิ้วไหว และเครื่องยังมาพร้อมระบบสุดสมาร์ทที่ทำการปิดอัตโนมัติ 8 ชม. เพื่อความปลอดภัยสำหรับการใช้งานกรณีทีลืมปิดพัดลม และยังสามารถจดจำคำสั่งการทำงานครั้งสุดท้ายก่อนปิดเครื่อง

ซื้อเลย

 

รีโมทพัดลม

 

ก่อนจะจากกันไป อยากขอพูดถึงตัวช่วยของผู้ใช้พัดลมรีโมทซักครู่หนึ่ง เพราะถึงแม้ว่าจะสะดวกในการใช้งานอย่างไรก็ตาม แต่บางครั้งเราก็อาจจะเผลอลืมหรือทำรีโมทพัดลมของเราหายได้ ซึ่งไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะพัดลมบางตัวมีประกัน สามารถติดต่อไปตามแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อขอรีโมทใหม่ หรือขอซื้อรีโมทใหม่ก็ได้หมด นอกจากนั้นยังสามารถซื้อรีโมทใหม่ได้ตามร้านค้าขายของออนไลน์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น

 

พัดลมรีโมท

ภาพจาก shopee.co.th

 

ซื้อเลย

 

ฉะนั้นไม่ต้องกลัวครับ มีรีโมทให้ซื้อแน่นอนแม้ทำหายก็ไม่เป็นไรครับโผม!

 

บทความแนะนำ