พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

คลายอากาศร้อนปี 2019 ด้วยพัดลมมือถือ
มินิจิ๋วแบบพกพา ติดกระเป๋าไว้ไม่มีเกม
!!!

 

พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

 

     เมื่อวันหยุดมาเยือน.. หลายคนคงอยากที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามแหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้ง เพื่อมองหาสินค้าแปลกๆ ในราคาที่เรียกได้ว่าแสนประหยัด แต่น่าเสียดายที่สถานที่เหล่านั้นมักมีอากาศที่ร้อนอบอ้าวอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย ดังนั้น ทุกครั้งที่ไปท่องเที่ยวเดินเล่นตามสถานที่แบบนี้ พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา จึงกลายมาเป็นพระเอกไปในบัดดลเลยทีเดียว แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยคือ ควรพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพามีกี่ประเภท มีแบบใส่ถ่าน แบตฯในตัว หรือแบบอื่นๆให้เลือก แล้วแบบไหนที่ดีที่สุดกัน!? เพื่อให้การเลือกพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา มีประสิทธิภาพมากที่สุด บทความในวันนี้เลยอยากขอนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา เพื่อช่วยให้คุณผู้อ่านสามารถเลือกพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา ที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดกัน

 

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา คืออะไรกัน มาลองทำความรู้จักกันเถอะ!

พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา เป็นนวัตกรรมที่เข้ากับประเทศไทยเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีขนาดที่เรียกได้ว่า มินิ เล็กจิ๋ว กะทัดรัด และมีการออกแบบที่หลากหลายให้เลือกใช้ บางทีก็ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับตัวการ์ตูน หรือสัตว์ประเภทต่างๆ ทำให้น่ารักถูกใจสาวๆมากยิ่งขึ้น

 

ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา ช่วยเติมเต็มความเย็นสดชื่นได้ทุกเมื่อ

พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

 

ประเภทของพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา

 

สำหรับพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา สามารถแบ่งออกได้ทั้งหมด 6 ประเภท ดังต่อไปนี้

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาแบบมือหมุน

 

ต้นกำเนิดของพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา คือการใช้พลังงานคนล้วนๆในการหมุนคันโยก เพื่อให้พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพามีการทำงานปล่อยลมเย็นๆออกมา แต่อย่างไรก็ตามหากต้องออกแรงในพื้นที่อากาศร้อนจัด แทนที่จะได้รับอากาศเย็นๆ อาจกลายเป็นการเพิ่มปริมาณของเหงื่อโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาประเภทใส่ถ่าน

พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

 

เป็นพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาแบบไร้สาย ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ราคาประหยัด และพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา แบบใส่ถ่านยังถือว่าเป็นต้นกำเนิดของพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเป็นแบบใส่ถ่าน ทำให้คอยข้างสิ้นเปลืองค่าถ่านพอสมควร แถมยังไม่สามารถทำการชาร์จไฟฟ้าบ้านได้เหมือนกับแบบแบตฯในตัว แต่ปัญหานี้ก็พอที่จะแก้ไขได้ด้วยการใช้ถ่านชาร์จนั่นเอง

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาประเภทแบตเตอรี่ในตัว

 

          พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา เหมาะกับคนที่ใช้งานพัดลมบ่อย และชื่นชอบในความประหยัด เพราะหลังจากที่ทำการใช้งานเสร็จแล้ว สามารถที่จะนำพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา ไปชาร์จพลังงานกับไฟบ้านได้โดยตรง เพื่อให้มีพลังงานนำไปใช้ได้ในครั้งต่อไปได้อย่างเต็มที่

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาแบบสาย USB

พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

 

          พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายกับแหล่งจ่ายพลังงานที่เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปที่มีช่องเสียบ USB เช่น Notebook หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถรับพลังงานจากแหล่งจ่ายไฟสำรองยอดฮิตอย่าง Power Bank ได้อีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย และเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา + พัดลมไอน้ำ

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาบางยี่ห้อ ยังได้เพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจ ผ่านการให้ความเย็นด้วยการเพิ่มไอน้ำเข้าไปเป็นฟังก์ชันเสริม ทำให้ไม่ว่าจะเดินไปท่องเที่ยวที่ใด ก็สามารถที่จะรับสายลมที่เย็น + น้ำชื้นๆ ได้อย่างชื่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา + แอร์พกพา

พัดลมมือถือ พกพา มินิ จิ๋ว ใส่ ถ่าน

 

พัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาประเภทนี้ เหมาะอย่างมากกับคนที่ขี้ร้อนมากๆ จนกระทั่งพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพาธรรมดา หรือแบบไอน้ำทั่วไปก็เอาไม่อยู่ ดังนั้น ถ้าผู้ผลิตพัดลมมือถือจึงได้ทำการพัฒนาพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา + แอร์พกพา ด้วยการเพิ่มช่องแอร์เติมความเย็นในขณะที่พัดลมทำงานมากขึ้นเป็นระดับสองเท่าเลยทีเดียว ซึ่งความเย็นดังกล่าวมากจากใส่เจลเย็น หรือน้ำแข็งเอาไว้ในตัวเครื่องพัดลมมือถือ มินิจิ๋วแบบพกพา ทำให้อากาศที่ถูกปล่อยออกมาเย็นมากขึ้น จนถึงจนขนาดที่คนข้างๆ ยังได้รับไอเย็นไปด้วยเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ