เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา
ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ ที่เดียวครบเครื่องเรื่องของตกแต่งบ้าน!

เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

เฟอร์นิเจอร์ที่ดีไม่จำเป็นต้องแพง... หลายคนที่สร้างบ้านใหม่ หรือซื้อห้องพักใหม่ คงอยากที่จะมองหาของตกแต่งบ้านใหม่ เฟอร์นิเจอร์สวยๆ มาช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้มากขึ้นกว่าเดิม แต่อาจอยากประหยัดเงินในกระเป๋าไว้บ้างไม่อยากจ่ายแพงจนเกินไป ถ้าหากใครมีโจทย์เหล่านี้กวนใจ ขอแนะนำให้ลองแวะไปที่ “รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์” หนึ่งในร้านจำหน่ายของตกแต่งบ้านที่มีสินค้าให้เลือกกันอย่างมากมาย ส่วนรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์จะมีความน่าสนใจเพียงใด ทำไมหลายคนเลือกที่จะแวะไปเลือกซื้อสินค้ากันจัง!? บทความนี้ รับรองว่าจะมีคำตอบให้อย่างแน่นอน...

 

คลิปบรรยากาศของร้านเฟอร์นิเจอร์รามอินทรา

ข้อดีของรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ ที่ควรทราบมีอะไรกันบ้าง!?

เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

ก่อนที่จะตัดสินใจว่าควรไปเลือกซื้อของตกแต่งบ้านที่รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ ดีหรือเปล่า!? อยากให้ลองมาทำความรู้จักกับข้อดีของรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ กันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!?

1.รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี!

 

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีบริการจัดส่งสินค้าตกแต่งบ้าน รวมไปถึงบริการจัดส่งสินค้าฟรี! ทำให้แม้จะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถที่จะมาทำการเลือกซื้อสินค้า แล้วกลับไปรอการส่งมอบสินค้าที่บ้านได้อย่างสบายใจ

2.รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีแอปพลิเคชั่นสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์

 

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีการพัฒนาแอปพลิเคชั่น “รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์” เพื่อให้ลูกค้าได้ทำการช้อปปิ้งสินค้าตกแต่งบ้านได้อย่างที่ต้องการจากที่ใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางมาที่หน้าร้านเสมอไป ทำให้สะดวกสบายอย่างมากสำหรับคนที่กำลังมองหาของตกแต่งใหม่นั่นเอง

3.รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีหน้าร้านออนไลน์

 

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์มีหน้าร้านออนไลน์ ให้บริการสำหรับคนที่ต้องการซื้อของตกแต่งบ้านผ่านทางออนไลน์ ทั้งผ่านเว็บไซต์หลัก Shopee และ Lazada ทำให้สามารถเลือกซื้อของตกแต่งบ้านกันได้อย่างหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม

4.รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้าตกแต่งบ้านบ่อยครั้ง

เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มักมีโปรโมชั่นในส่วนของสินค้าตกแต่งบ้าน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บ่อยครั้ง นอกจากนี้ ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ที่ทำการซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์อีกด้วย เรียกได้ว่าสินค้าของรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ ราคาประหยัด ในคุณภาพที่ดีอย่างน่าสนใจกันเลยทีเดียว

5.รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีประสบการณ์ขายสินค้าตกแต่งบ้านมานานกว่า 10 ปี

 

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีประสบการณ์ขายสินค้าตกแต่งบ้านมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 และมีการพัฒนาปรับปรุงร้าน จนกระทั่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมาจนถึงปัจจุบัน

 

ของตกแต่งบ้านที่น่าสนใจในรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีอะไรกันบ้าง!?

เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

สำหรับสินค้าตกแต่งบ้านที่น่าสนใจในรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์เองก็มีอยู่หลายหมวด อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน ที่นอน เสื้อผ้า เตียงนอน โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟา โต๊ะกลางโซฟา ตู้อเนกประสงค์ ตู้โชว์ตู้วางทีวีแบบดาวไลน์ ชุดครัว โต๊ะอาหาร ชุดโต๊ะกาแฟ ชุดสำนักงาน โต๊ะสำนักงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้บาร์ เก้าอี้แถว เก้าอี้ทั่วไป เก้าอี้เหล็ก เก้าอี้ไม้ ตู้เก็บรองเท้า โต๊ะหมู่บูชา ตู้บิ้วอินท์ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พรม และเครื่องใช้เบ็ดเตล็ด เป็นต้น เรียกได้ว่ารามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ จำหน่ายสินค้าที่ครอบคลุมในทุกความต้องการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

ช่องทางในการติดต่อ และเลือกซื้อสินค้าตกแต่งบ้านกับรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

สำหรับช่องทางในการติดต่อกับรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ สามารถทำได้ผ่านหลายช่องทาง ดังต่อไปนี้

เว็บไซต์ www.raminthrafurniture.com
หมายเลขโทรศัพท์ 02-5910821-3
อีเมล Raminthrafurniture@Gmail.Com
ที่ตั้ง (สำนักงานใหญ่) 50/6 หมู่ 2 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

 

 

สาขาของรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีที่ไหนกันบ้าง!?   

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีหลายสาขาครอบคลุมพื้นที่ของ กทม. ดังนั้น ถ้าหากใครอยากที่จะไปทำการช้อปปิ้งสินค้าตกแต่งบ้าน ก็สามารถไปเลือกชม ณ สาขาใกล้บ้านกันได้เลย เอาล่ะ... ไปดูกันดีกว่าว่า รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ มีสาขาไหนที่น่าสนใจกันบ้าง!?

 

  • รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ สาขางามวงศ์วาน 50/6 หมู่ 2 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 โทร 02-5910821-3
  • รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ สาขาแจ้งวัฒนะ 46/159 ม.2 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทร 02-981-4450-52
  • รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ สาขาบางแค 939/1 ม.2 ถ.เพชรเกษม ปากซอย 45/1 แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160 โทร 099-2874614,084-5451704
  • รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ สาขาบางใหญ่
  • รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ พหลโยธิน

 

สำหรับการให้บริการของรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ เปิดให้บริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.30 น.

 

บทสรุปส่งท้าย : รามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ น่าไปเลือกซื้อของตกแต่งบ้านหรือเปล่า!?

เฟอร์นิเจอร์ รามอินทรา

ภาพจาก : www.raminthrafurniture.com

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาของตกแต่งบ้านในราคาประหยัด... คุณภาพของสินค้าเหมาะสมกับราคา รับรองว่ารามอินทรา เฟอร์นิเจอร์จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะรามอินทรา เฟอร์นิเจอร์ครบถ้วนทั้งในเรื่องของราคา และบริการจัดส่ง ติดตั้งที่ฟรี! เพียงแค่ไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบ จ่ายเงินครบ ก็รอรับเฟอร์นิเจอร์ของตัวเองได้อย่างง่ายดาย...

 

บทความแนะนำ