ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

เตาไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี? มารู้จักกับ 8 เตาไมโครเวฟสุดเจ๋ง
ที่ชาว
Pantip กด Like ซื้อเลย รับรองปัง!

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

  อยากซื้อไมโครเวฟใหม่ แต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดี!?.. เชื่อว่าคงจะเป็นปัญหาที่ผลุดขึ้นมาคอยกวนใจใครหลายคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่เชื่อไหมว่าเรื่องกวนใจนี้สามารถหายลับไปได้อย่างรวดเร็วทันใจ ขอเพียงแค่ทำตามคำแนะนำจากบทความชิ้นนี้ และลองมาทำความรู้จักกเตาไมโครเวฟที่ชาว Pantip กด Like! กันว่ามีรุ่นใดกันบ้าง น่าใช้ เหมาะกับการใช้งานของคุณกันหรือเปล่า!?

 

 

เคล็ดลับเล็กน้อยที่ควรทราบสำหรับคนที่อยากซื้อไมโครเวฟจากชาว Pantip

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

ข้อดีของไมโครเวฟแบบมือหมุนที่หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อน

 

เตาไมโครเวฟแบบมือหมุน ไม่ว่ายี่ห้อไหนดี ก็ล้วนแล้วแต่มีความทนทานมากกว่าแบบดิจิทัลที่เป็นปุ่มกดอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีราคาที่ค่อนข้างประหยัดอย่างมากอีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครอยากได้ไมโครเวฟแบบสุดแสนทนทาน ชาว Pantip แนะนำว่าไมโครเวฟแบบมือหมุนนี่ละตอบโจทย์แบบสุดๆ

ไมโครเวฟมือหมุนมีทั้งหมดสองแบบ คือ อานาล็อคและดิจิทัล

 

ในสมัยก่อนเตาไมโครเวฟจะเป็นแบบระบบอานาล็อค เมื่อใช้งานจะเป็นการไขลานเพื่อทำการตั้งเวลาให้ทำงานแบบนับถอยหลังด้วยการใช้สปริง และเฟืองเข้ามาช่วย แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเป็นแบบลานหมุนตั้งเวลาแบบดิจิทัล ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายมากขึ้น นอกจากนี้ในเรื่องของราคาไมโครเวฟทั้งสองแบบก็ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนักอีกด้วย

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

ไมโครเวฟแบบอุ่น ปิ้ง และย่างในเครื่องเดียว น่าซื้อหรือเปล่า!?

 

เตาไมโครเวฟที่สามารถทำการปิ้งย่าง และอุ่นอาหารได้ในตัวฟังดูเหมือนครบวงจรสำหรับหลายคน แต่ที่จริงแล้วเมื่อทำอาหารออกมาคุณภาพที่ได้จะไม่เท่ากับเครื่องอบลมร้อน ดังนั้น กูรูด้านอาหารหลายคนของเว็บไซต์ Pantip จึงได้แนะนำว่าให้ซื้อเตาอบลมร้อนแยกไปเลยจะเป็นการดีกว่า เพราะจะได้ช่วยให้การทำอาหารง่ายดาย แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

เลือกเตาไมโครเวฟยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกับผู้ใช้ที่สุด!?

 

โดยเฉพาะกับผู้ใช้ที่เป็นผู้สูงอายุที่ยังไม่เคยชินกับการใช้งานเตาไมโครเวฟ การเลือกว่าไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดีจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น ชาว  Pantip จึงได้ทำการแนะนำว่าให้พยายามเลือกซื้อเตาไมโครเวฟที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ไม่ซับซ้อน ถ้าหากทำการกดปุ่มเดียวแล้วสามารถทำงานได้เลยก็จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากเช่นกัน

 

เตาไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี!? มารู้จัก 8 รุ่นแนะนำจากชาว Pantip กัน

 

เตาไมโครเวฟ TOSHIBA รุ่น : ER-SM20(W)TH

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

 

ราคา 1,608 บาท
จำนวนไฟฟ้า 800 วัตต์
ความจุ 20 ลิตร
ขนาด 44x32.5x25.8 ซม.

 

เตาไมโครเวฟขนาดเล็กราคาประหยัด ที่เหมาะกับคนที่อยากมีเครื่องไมโครเวฟไว้ทำการอุ่นอาหารในทุกมื้อ ด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายจนทำให้การทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานในทุกวัน

เตาไมโครเวฟ SAMSUNG รุ่น : MG28H5125NK/ST

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

ราคา 4,089 บาท
จำนวนไฟฟ้า 900 วัตต์
ความจุ 28 ลิตร
ขนาด 51.7x31x47.5 ซม.

 

เตาไมโครเวฟที่ได้รับการดีไซต์อย่างสวยงามในแบบที่แสดงถึงความพรีเมี่ยม ที่สามารถตอบสนองในการทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว และครบครันได้อย่างง่ายดายในปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังประหยัดพลังงานด้วยระบบ ECO และระบบทำความสะอาดด้วยไอน้ำเพื่อขจัดคราบอาหาร คราบสกปรกที่ติดอยู่ภายในให้หลุดออกมาจนหมด

เตาไมโครเวฟ SUMSUNG  รุ่น : MG23K3515AK-ST

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

ราคา 2,900 บาท
จำนวนไฟฟ้า 800 วัตต์
ความจุ 23 ลิตร
ขนาด 48.9x27.5x39.2 ซม.

 

เตาไมโครเวฟที่มีโปรแกรมในการทำอาหารแบบจุใจมากถึง 44 โปรแกรม ช่วยทำให้การอุ่น หรือย่างอาหารเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และต้องการ เพราะมีขดลวดความร้อนที่ช่วยในการย่างอยู่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีในการช่วยละลายน้ำแข็งอย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม

เตาไมโครเวฟ LG รุ่น : MH6565DIS.BBKPETH

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

ราคา 5,598 บาท
จำนวนไฟฟ้า 1000 วัตต์
ความจุ 325 ลิตร
ขนาด 47.6x27.2x38.8 ซม.

 

เตาไมโครเวฟที่มาพร้อมกับระบบการให้ความร้อนแบบใหม่ Smart Inverter ที่มีการออกแบบมาอย่างใส่ใจด้วยหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ห้องครัวดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบการทำความสะอาดตัวเองที่ใช้งานง่าย เพื่อช่วยในการจัดการกับปัญหาเชื้อแบคทีเรียกวนใจได้เป็นอย่างดี

เตาไมโครเวฟอิเลคโทรลักซ์ รุ่น : EMS3082CR

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

ราคา 9,900 บาท
จำนวนไฟฟ้า 900 วัตต์
ความจุ 30 ลิตร
ขนาด 53.9x30x41.5 ซม.

 

เตาไมโครเวฟความจุกว่า 30 ลิตร ที่มาพร้อมกับระบบการย่าง ทำให้สามารถสร้างสรรค์เมนูได้อย่างหลากหลายมากขึ้นผ่านโปรแกรมจำนวนมากแบบจุใจถึง 33 โปรแกรม เพียงปลายนิ้วสัมผัสทุกเมนูก็พร้อมมาเสิร์ฟให้ทานกันอย่างหอมกรุ่นกันเลยทีเดียว

เตาไมโครเวฟอิเลคโทรลักซ์ รุ่น : EMM2334GK

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

ราคา 2,794 บาท
จำนวนไฟฟ้า 800 วัตต์
ความจุ 23 ลิตร
ขนาด 48.5x29.3x39.6 ซม.

 

เตาไมโครเวฟที่มีระบบการย่างด้วยไฟที่แรงถึง 1000 วัตต์ พร้อมกับผสมผสาน 3 ฟังก์ชัน สามรูปแบบให้การทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งยังมีโปรแกรมในการช่วยละลายน้ำแข็งโดยทำการคำนวณจากน้ำหนักจริง ทำให้การละลายน้ำแข็งมีประสิทธิภาพที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

เตาไมโครเวฟอิเลคโทรลักซ์ รุ่น : EMS3087X

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

ราคา 7,490 บาท
จำนวนไฟฟ้า 900 วัตต์
ความจุ 30 ลิตร
ขนาด 53.9x30x41.5 ซม.

 

เครื่องไมโครเวฟที่ช่วยในการละลายน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว และโปรแกรมในการปรุงอาหารที่เต็มไปด้วยความหลากหลายเป็นอย่างมาก ที่มาพร้อมกับจอแสดงผลที่สวยงามใช้งานง่ายด้วยเทคโนโลยี IQ Touch ให้เลือกปรุงอาหารกันได้อย่างจุใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

เตาไมโครเวฟอิเลคโทรลักซ์ รุ่น : EMM23M38GB

 

ไมโครเวฟ ยี่ห้อไหนดี Pantip

 

ราคา 2,790 บาท
จำนวนไฟฟ้า 700 วัตต์
ความจุ 23 ลิตร
ขนาด 00x00x00 ซม.

 

สร้างสรรค์เมนูอาหารด้วยพลังไฟฟ้ากว่า 700 วัตต์ ที่จะช่วยปรุงสุกอาหารได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีความทนทาน ปลอดภัยสูง และสามารถเลือกโปรแกรมอาหารได้อย่างหลากหลายทั้งการย่าง การอุ่น ด้วยความปลอดภัย และกระจกนิรภัยยิ่งขึ้น

 

บทความแนะนำ