เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

 

ช่วงนี้ work from home กันอย่างหนักหน่วงกันหลายบริษัท เวลาใช้สอยอยู่บ้านของเราก็เพิ่มมากขึ้นทำให้หลายคนคงอยากปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ดูน่าอยู่น่าทำงานมากขึ้น รวมถึงหลายๆคนคงอยากจะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์อันเก่าที่ใช้มานานแสนนานให้กับบ้านที่เราอยู่อาศัย หรือแม้แต่ออฟฟิศที่ถูกปิดมานานตั้งแต่ประกาศภาวะฉุกเฉินเนื่องด้วยผลกระทบจากไวรัสโคโรน่าหรือโควิด 19

 

 

ถ้าบ้านไหนอาศัยอยู่ในกรุงเทพก็คงจะดีไป เพราะมีร้านขายเฟอร์นิเจอร์ในกรุงเทพดีไซน์เกร๋ๆ ราคาสมเหตุสมผลมาเปิดแข่งกันให้เพียบ แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่จังหวัดอื่นๆ โดยเฉพาะภาคเหนืออย่างจังหวัด "เชียงใหม่" คงกลุ้มใจกันอยู่ไม่น้อยว่าจะไปหาซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ดีไซน์เก๋มาแต่งบ้านได้จากร้านที่ไหนดี...

 

เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

 

และต้องบอกเลยว่าหากชาวเชียงใหม่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ คุณไม่ใช่คนเดียวที่กำลังมองหาร้านเฟอร์นิเจอร์ดีดีสักร้านในเชียงใหม่อยู่หรอกนะ ชาว Pantip เองก็กำลังประสบปัญหาเดียวกับคุณเช่นกัน

 

มีร้านเฟอร์นิเจอร์ไมเ เชียงใหม่ แนะนำไหมค่ะ

มีร้านเฟอร์นิเจอร์ไมเ เชียงใหม่ แนะนำไหมค่ะ พอดีอยากได้เฟอร์นิเจอร์ไม้ แนวเรียบๆ ไม้สีอ่อนค่ะ ท่านไหนพอมีแนะนำแจ้งด้วยนะคะ ขอบคุณค้า

อ่านกระทู้ Pantip ฉบับเต็มคลิกที่นี่

กระทู้ Pantip จากคุณ ห้ามลอกเลียนแบบ
แน่นอนว่าทางเว็บไซต์ของเราได้รวบรวมร้านเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังที่ชาว Pantip และชาวเน็ตท่านอื่นๆได้แนะนำเอาไว้ให้ทุกคนได้เก็บไว้พิจารณากันแล้ว จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย!

แนะนำ 5 ร้านเฟอร์นิเจอร์ในเชียงใหม่

 

เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ Bangkok Furniture
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่
ร้านเฟอร์นิเจอร์ที่ชื่อเมืองกรุงแต่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่
ร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ร้านนี้กลับมาเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสู้โควิด ที่ลดราคาสูงกว่า 50% รอช้าไม่ได้แล้วหยิบกุนแจรถแล้วรีบพุ่งออกไปเลือกชมกันได้เลย ซึ่ง Bangkok Furniture มีทั้งหมด 3 สาขาในเชียงใหม่ สะดวกที่ไหนไปที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นสาขา โฮมโปรหางดง บิ๊กซีดอนจั่น วงแหวนรอบ 2 แล้วแต่สะดวกกันเลย
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

173 Moo 2 Tambon Tha-Sala, Amphur Muang Chiang Mai, Thailand 50000

 

เบอร์โทรร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ +66 53 115 775
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ Pana Collection
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่
ปานาคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์งานไม้ต้องที่นี่
สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์งานไม้ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้ ตั่ง เตียง จะใช้เองหรือใช้สำหรับธุรกิจประเภท ร้านอาหาร ออฟฟิศ โรงงานหรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นงานไม้ ลองแวะมาดูที่ปานาคอลเลคชั่นกันก่อนเผื่อจะถูกใจสักสองสามชิ้น
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

Soi Ban Ton Kaeo 1, Amphoe Hang Dong, Chang Wat Chiang Mai 50230

 

เบอร์โทรร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ +66 64 395 4982
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ CM Furniture
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่
เฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบครบวงจร
ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์งานไม้ งานหนัง งานสวยหรูดูแพง CM Furniture มีให้เลือกจบครบทุกแบบกันเลยทีเดียว และไม่ต้องห่วงเรื่องการขนส่งเพราะที่นี่เขามีระบบขนสงที่ครอบครุมไปส่งเกือบทุกที่แม้จะนอกเหนือเขตเชียงใหม่ก็ไปส่งได้
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ cm furniture Chiang Mai, Thailand 50100
เบอร์โทรร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ +66 53 285 119
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ จันทร์เฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่
เฟอร์นิเจอร์ในเชียงใหม่ราคาดีน่าโดน
เฟอนิเจอร์ครบครันในราคาย่อมเยาว์ต้องที่นี่เลย จันทร์เฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ในบ้าน ตู้ ตั่ง เตียง หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอย่าง โต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงานก็มีให้เลือกแบบไม่อั้น
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

60/6 หมู่ 4 ถนน ซุปเปอร์ไฮเวยร์ ตำบล หน่องป่าครั่ง อำภอเมือง Chiang Mai, Thailand 50000

 

เบอร์โทรร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ +66 53 304 552
เฟอนิเจอร์เชียงใหม่ Perfect furniture mall
เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่
เฟอร์นิเจอร์หรูหราหมาเห่าต้องที่นี่เลย
ใครชอบเฟอร์นิเจอร์งานฮายๆ ต้องมาเลือกที่ร้านนี้เลย หรูหราหมาเห่าในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำหรับ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และออฟฟิศมีให้เลือกครบทุกแบบ
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ เพอร์เฟคท์ เฟอร์นิเจอร์มอลล์
เลขที่ 198 หมู่ที่ 7 ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100
เบอร์โทรร้านเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ +66 53 296 147

สรุปร้านเฟอร์นิเจอร์ในเชียงใหม่

 

เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

 

5 ร้าน 5 สไตล์ในเชียงใหม่ เฟอร์นิเจอร์สไตล์ไหนถูกใจใครก็อย่าลืมแวะไปเลือกชมกันดู หรือจะไปลองดูให้ครบทุกร้านในเชียงใหม่ เปรียบเทียบราคาและคุณภาพ ดูว่าร้านไหนโดนใจที่สุดแล้วค่อยตัดสินใจซื้อกันก็ได้

บทความแนะนำ