เฟอร์นิเจอร์ลำปาง

 

วันว่างๆหันมองดูเฟอร์นิเจอร์อันเก่าคร่ำครึกในบ้านแล้วก็อดอยากจะปัดกวาดเช็ดถูไม่ได้ ปัดกวาดเช็ดถูกไปมาก็คงจะเริ่มเห็นความเก่าของเฟอร์นิเจอร์กันขึ้นมาบ้างแล้ว ทีนี้ก็คงนึกอยากจะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านยกชุดขึ้นมาแล้วล่ะสิ หรือสำหรับใครที่กำลังสร้างบ้านหรือรีโนเวทบ้านหลังเก่าให้เหมือนใหม่อยู่ก็คงกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ดีดีหลายชิ้นเพื่อการใช้สอยและตกแต่งให้บ้านของคุณน่าอยู่กันอยู่ล่ะสิ

 

เฟอร์นิเจอร์ลำปาง

 

หากใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพก็คงจะดีไปเพราะมีร้านขายเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกหลากหลายแบบไม่อั้น จนละลานตา

แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด โดยเฉพาะลำปาง อาจจะหากันยากหน่อยและมีตัวเลือกไม่มากอย่างกรุงเทพเมืองหลวงสักเท่าไหร่ แต่รู้หรือไม่ว่าลำปางนั้นเป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมร้านเฟอร์นิเจอร์ดีดีไม่น้อยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำร้านเฟอร์นิเจอร์ในลำปางให้ได้เลือกเก็บไว้พิจารณากัน

ร้านเฟอร์นิเจอร์ในลำปางที่อยากแนะนำ

 

มาเริ่มกันด้วยร้านแรกในลำปางที่เราอยากแนะนำกันก่อนเลยดีกว่า จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย

 

ร้านเฟอร์นิเจอร์ลำปาง หจก.บุญเลิศเฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์ลำปาง
เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์บริการไวตอบทุกแชท!เอาใจชาวลำปาง
ร้านบุญเลิศเฟอร์นิเจอร์ในลำปางบอกเลยว่าขยันออกโปรโมชั่นลดราคาออกมาอย่างกระหน่ำซัมเมอร์เซล์ลมากๆ ลดแล้วลดอีกมีโปรทุกเทศกาล และไม่ว่าจะเฟอร์นิเจอร์แนวไหน จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้หรือเฟอร์นิเจอร์แนวคุคุอะโนเนะแบบคาแรคเตอร์การ์ตูนที่นี่ก็มีพร้อมส่งและให้เลือกหลากหลาย
เบอร์โทรติดต่อเฟอร์นิเจอร์ลำปาง 054-218-159
อีเมลล์เฟอร์นิเจอร์ลำปาง boonlertfurniture@gmail.com
เว็บไซต์เฟอร์นิเจอร์ลำปาง http://boonlertfurmiture.com/
ร้านเฟอร์นิเจอร์ลำปาง Tcr เฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์ลำปาง
เฟอร์นิเจอร์หรูหราหมาเห่า ยกเข้าบ้านเมือ่ไหร่ฮายเมื่อนั้น
สำหรับใครที่ชอบเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไฮโซโก้เก๋ ห้ามพลาดที่จะมาเลือกชมเฟอร์เนิเจอร์จากร้าน Tcr เฟอร์นิเจอร์ลำปางกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะโซฟามีทั้งแบบหนัง แบบผ้าที่ดูยังไงก็ผู้ดี๊ผู้ดี ใครมาบ้านต้องร้องว๊าวแน่นอน
เบอร์โทรติดต่อเฟอร์นิเจอร์ลำปาง
0832089495
เว็บไซต์เฟอร์นิเจอร์ลำปาง http://www.tcrlampang.co.th/
เฟอร์นิเจอร์ลำปางร้าน น้ำล้อมเคหะภัณฑ์ หจก.
เฟอร์นิเจอร์ลำปาง
เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ใช้สอยในออฟฟิศมีครบจบได้ที่นี่ทีเดียวในลำปาง
ใครเปิดออฟฟิศหรือมีออฟฟิศในบ้านไม่ต้องไปร้านอื่นซื้อแยกเฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภทให้เสียเวลาเพราะ น้ำล้อมเคหะภัณฑ์จังหวัดลำปางรวบรวมเฟอร์นิเจอร์สำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบไว้ให้คุณแล้ว อย่ารอช้ารีบไปจับจองรับส่วนลดกันให้ไว
เบอร์โทรติดต่อเฟอร์นิเจอร์ลำปาง 0-5422-3396
อีเมลล์เฟอร์นิเจอร์ลำปาง namlom@yahoo.com
เว็บไซต์เฟอร์นิเจอร์ลำปาง hhttps://numlom.yellowpages.co.th/
ร้านเฟอร์นิเจอร์ลำปาง ที่นอนดาร์ลิ่ง
เฟอร์นิเจอร์ลำปาง
ชื่ออาจฟังดูงงๆแต่ขายตรงๆทั้งปลีกและส่งน้ะจ้ะ
ใครชอบของถูกราคาส่ง ซื้อเยอะซื้อจุมาสั่งเฟอร์นิเจอร์กันที่ร้านนี้ได้เลย เพราะร้านนี้เขารับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามสั่งด้วยนะ และไม่ใช่แค่ร์เฟอร์นิเจอร์เท่านั้นที่ทางร้านมีจำหน่ายแต่พวกเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มีให้เลือกด้วย ไหนจะที่นอน ชุดเครื่องนอน จัดหนักจัดเต็มแบบจุกๆกันเลยทีเดียวเชียว
เบอร์โทรติดต่อเฟอร์นิเจอร์ลำปาง 082-394-1564
ร้านเฟอร์นิเจอร์ลำปาง ต้อยเฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์ลำปาง
งานเฟอร์นิเจอร์ไม้เป๊ะๆเทพๆต้องที่นี่เท่านั้น!
งานไม้ทั้งหมดที่ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆอย่างถ้วยชามรามไห กล่องใส่ช้อนส้อมหรือจะเป็นงานใหญ่อย่างโต๊ะกินข้าว ครัวไม้บิวท์อินต้อยเฟอร์นิเจอร์ก็จัดให้ได้หมด สายคราฟงานไม้ต้องลองมาสั่งเฟอร์นิเจอร์กับต้อยเฟอร์นิเจอร์ลำปางกันดูซะแล้ว
เบอร์โทรติดต่อเฟอร์นิเจอร์ลำปาง 089-6338938 
เวลาทำการร้านเฟอร์นิเจอร์ลำปาง จันทร์-เสาร์ 8.00 - 17.00 น.
ไลน์เฟอร์นิเจอร์ลำปาง https://line.me/ti/p/fjmmwKEkuB

สรุปเฟอร์นิเจอร์ไม้ลำปาง

 

เฟอร์นิเจอร์ลำปาง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างจุใจกันหรือไม่? กับร้านเฟอร์นิเจอร์ในลำปาง 5 ร้าน 5 สไตล์ที่ทางเราได้แนะนำไป ถ้าใครถูกใจร้านไหนก็สามารถโทรไปสอบถามหรือแวะเข้าไปเลือกชมเฟอร์นิเจอร์ในลำปางกันได้เลย แต่ทางเว็บไซต์ของเราขอแอบกระซิบเล็กน้อยว่า การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภท"เฟอร์นิเจอร์ไม้" ในลำปางควรตรวจสอบให้ดีระวังบางร้านอาจใช้ไม้เถื่อนสอดไส้ขายให้ผู้ซื้ออย่างเราก็เป็นได้ ซึ่งไม้เถื่อนนั้นผิดกฎหมายเพราะเป็นไม้ที่เกิดจากการลักลอบตัดไม้ทำลายป่านั่นเอง อย่างไรก็ตามผู้ซื้อก็ควรระวังถึงข้อนี้กันเอาไว้ด้วย
บทความแนะนำ