Dyson Airwrap

Dyson Airwrap ไดร์เป่าผมที่่มาแรงที่สุดใน 2021

 

Dyson Airwrap

 

หลายๆ คนอาจเคยได้ยินกิตติศัพท์ของไดร์เป่าผม Dyson Airwrap มาบ้างแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่มีไดร์เป่าผมรุ่นไหนจะปังไปกว่านี้แล้วล่ะค่ะ!

ถึงแม้ว่าไดร์เป่าผม Dyson Airwrap นั้นจะราคาสูงถึง 17,900 บาท แต่รับรองได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ เพราะเจ้า Dyson Aipwrap ตัวนี้นั้น เขามีฟังก์ชั่นในการเปลี่ยนหัวต่ออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมถึง 8  หัวสำหรับ Complete set และยังมีการจัดแบ่งเซ็ตตามสภาพเส้นผมอีกด้วยคือ Volume & Shape Set  สำหรับเส้นผมลีบ และ  Smooth & Control Set สำหรับคนผมหนาชี้ฟู สามารถเลือกใช้ซื้อได้ตามความต้องการเลยค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ ไม่ว่าจะไดร์ผมตรงหรือดัดลอน ก็สามารถจบได้ที่เจ้าไดร์สุดปังตัวนี้ตัวเดียวโดยไม่ต้องเข้าร้านทำผมกันเลยทีเดียวค่ะ

ก่อนที่เราจะไปดูว่าเจ้า Dyson Airwrap สามารถสรรค์สร้างทรงผมสวยๆ อะไรให้สาวๆ กันได้บ้าง เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่า Dyson Airwrap มีข้อดีอะไรบ้าง ทำไมคุณผู้หญิงอย่างเราๆ ถึงหลงรักเจ้าไดร์เป่าผมตัวนี้กันนัก แต่ว่ามีข้อดีก็ต้องมีข้อเสีย เพื่อประกอบการตัดสินใจของสาวๆ เราไปดูทั้งข้อดีข้อเสียของ Dyson Airwrap กันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

 

ข้อดีของ dyson airwrap

 

Dyson Airwrap

 

 1. ตัว Dyson Airwrap เขามีฟังก์ชั่นที่จำกัดความร้อนให้ไม่เกิน 150 องศา เพื่อป้องกันไม่ให้เส้นผมของเราถูกทำร้ายจากความร้อนสูงนั่นเองค่ะ
 2. ตัว Dyson pre styling dryer เป็นไดร์เป่าผมที่ใช้เวลาเป่าให้ผมแห้งได้เร็ว ทำให้ใช้เวลาในการจัดแต่งทรงผมน้อยลง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือ working women อีกด้วยค่ะ
 3. ทั้งตัวไดร์ ตัวม้วนลอนของ Dyson ยังทำให้ผมดูมีน้ำหนัก เงางาม ไม่ลีบแบน เป็นไอเท็มที่สาวๆ จะต้องชอบแน่ๆ ค่ะ
 4. ใช้งานง่าย แม้แต่คนที่ทำผม จัดทรงไม่เป็นก็สามารถใช้ได้ ด้วยฟังก์ชั่น Coanda ช่วยให้ผมม้วนเป็นลอนด้วยกระแสลมที่ไหลวนอยู่รอบๆ แกนโดยไม่อาศัยลมร้อนที่ทำร้ายเส้นผม

   ข้อเสียของ dyson airwrap

  Dyson Airwrap

   

  1. การม้วนลอนอาจอยู่ไม่นานแล้วแต่สภาพเส้นผมของแต่ละคน การม้วนลอนอาจไม่ได้สวยเด้งเหมือนในรูปหรือใน Tutorials สาวๆ บางคนอาจผิดหวังในส่วนนี้ก็ได้ค่ะ
  2. สำหรับสาวๆ ที่ผมเยอะ การม้วนลอน ดัดลอนอาจจะใช้เวลานานสักหน่อยนะคะ เพราะการม้วนลอนด้วย Dyson Airwrap จะต้องจับช่อผมให้ไม่ใหญ่จนเกินไปค่ะ
  3. แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้ทำผมทุกวัน เจ้า Dyson Airwrap ก็อาจจะแอบราคาแรงไปมากเลยล่ะค่ะ

  รีวิวจากพันทิป

  จากคุณ : can you bring high fashion

  ข้อดี
  1. หัวหวี Soft Smoothing Brush ทั้ง2 คือดีมากทำให้ผมแห้งไวมากจนน่าทึ่ง ผมเคยช่วยคุณอั้มเป่าผมด้วยไดร์ธรรมดามาก่อนเลยรู้สึกได้เลยว่ามันเร็วกว่าจริงๆ หัวหวีนี้แค่หวีๆไม่นานผมก็แห้งแล้ว แถมผมสวยด้วยอ่ะ ดีจริงๆ2. ใช้งานง่ายในการม้วนผม คือคุณไม่ต้องมีสกิลอะไรมากมาย แรกๆอาจจะเงาะๆงะๆ
  แต่ใช้ไปเรื่อยๆแล้วจะชินมือรู้จังหวะเอง (การม้วนด้วยแกนม้วน หรือที่หนีบผมตรงปกติ
  อาจจะต้องใช้สกิลในการม้วน ม้วนไม่ดีลอนไม่สวย ปลายหักอีก)3. เราสามารถทำอะไรได้หลากหลายกับเจ้า Dyson Airwrap นี้ ทั้งไดร์ให้แห้ง ทำปลายงุ้ม
  ไดร์ตรง ม้วนลอนเล็ก ม้วนลอนใหญ่ ไดร์ยกโคน แต่หากคุณใช่เครื่องหนีบผม
  หรือแกนม้วน มันทำทั้งหมดนี้ไม่ได้ด้วยตัวของมันเองไงครับ4. รู้สึกว่าใช้แล้วผมเงาขึ้นมานิดหน่อย (ไม่รู้มโนรึเปล่านะ) แต่มันเงาขึ้นมานิดนึง ไม่ถึงกับเง๊าเงานะเออ ไม่งงนะ

  5. ไม่ทำให้ผมเสียจนเกินไป เมื่อเทียบกับการม้วนผมด้วยแกนหรือเครื่องหนีบผมที่ผมต้องโดนกับแผ่นความร้อนโดยตรง

  6. ลอนผมสวยมาก เด้งดึ๋งเลยหล่ะ เดี๋ยวใส่รูป Before & After ให้ดูนะครับ ส่วนตัวผมทำเสร็จแล้วชอบใช้หวีใหญ่ๆสาง
  เพราะไม่งั้นผมจะดูเป็นลอนเจ้าหญิงตาหวานกุหลาบแวร์ซายเกินไป 5555

  จากคุณ : สมาชิกหมายเลข 4722377 

  โดยสรุปมองว่างมันเจ๋งมากๆถือว่าถ้าใครกำลังจะอยากมีไดสันตัวแรก
  ก็แนะนำให้ซื้อตัว Dyson Airwrap ไปเลยทีเดียว เจ็บแต่จบครับ
  แต่ด้วยราคาถ้าถามว่าคุ้มค่าไหมก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนละว่าได้ใช้งานมันครบทุกแบบหรือเปล่าหรือใช้บ่อยแค่ไหนเนอะ
  ถ้าใช้แค่เป่าผมก็อย่าซื้อเลยไม่คุ้มหรอก
  แต่ถ้าเป็นสาวๆที่รักการทำผมแล้วละก็ มองว่าความคุ้มค่าค่อนข้างดีเลยทีเดียวไม่งั้นไม่ขายหมดภายในวันแรกหรอก

   

  ทรงผมที่สามารถทำได้ง่ายๆ ทุกวันด้วย Dyson Airwrap1

   

  1.จัดทรง Soft waves ลอนปลายด้วย Dyson Airwrap

   

  Dyson Airwrap

   

  ก่อนอื่นเป่าผมให้แห้งระดับหนึ่งก่อนด้วยตัว Dyson Pre styling dryer โดยเป่าเน้นไปที่โคนผม จากนั้นใช้หัวไดร์แกนม้วน AirwrapTM ขนาด 30 มม. ม้วนตั้งแต่ช่วงกลางผมไปจนถึงปลาย หากไม่ต้องการให้ลอนม้วนมากเกินไปสามารถใช้มือสางออกเบาๆ เพื่อให้ดูหวานละมุนขึ้นได้ค่ะ

   

  2.ทำทรง Beach waves เก๋ๆ ด้วย Dyson AirwrapTM

   

  Dyson Airwrap

   

  ก่อนอื่นเป่าผมให้แห้งระดับหนึ่งก่อนด้วย Dyson Pre styling dryer เช่นเดิม  จากนั้นใช้หัวไดร์แกนม้วน AirwrapTM ขนาด 30 มม. ม้วนผมโดยม้วนออกจากใบหน้า อาจม้วนสวนทางกันบ้างเพื่อให้ดูเหมือนคลื่นทะเลตามชื่อทรงค่ะ การม้วนสวนทางกันทำให้ดูคูลมากอีกด้วยนะคะ

   

  3.Dyson Airwrap ก็ทำผมทรง Hollywood waves ได้นะ!

   

  Dyson Airwrap

   

  ก่อนอื่นเป่าผมให้แห้งระดับหนึ่งก่อนด้วย Dyson Pre styling dryer จากนั้นใช้หัวไดร์แกนม้วน AirwrapTM ขนาด 40 มม. ม้วนผมโดยม้วนเข้าหาใบหน้า ทรงนี้จะทำให้ผมดูมีวอลลุ่มขึ้น หากต้องการให้ทรงผลดูมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น แนะนำให้ใช้หวีแปรงสางลอนออกเบาๆ ค่ะ

   

  4.ทรงผมเท่ๆ อย่าง tousled texture ก็ทำได้ง่ายๆ ด้วย Dyson Airwrap

   

  Dyson Airwrap

   

  ก่อนอื่นเป่าผมให้แห้งระดับหนึ่งก่อนด้วย Dyson Pre styling dryer เช่นเดิมค่ะ จากนั้นใช้หัวไดร์แกนม้วน AirwrapTM ขนาด 40 มม. ม้วนแต่ละช่อผมโดยสลับกันระหว่างม้วนเข้าและม้วนออกเพื่อให้ได้วอลลุ่มที่ดูยุ่งเหยิงมากขึ้น และใช้มือสางเพื่อคลายลอนออกเบาๆ ค่ะ ทรงนี้จะเป็นทรงที่เท่ปนเซ็กซี่เบาๆ เข้ากับทุกคนแน่นอนค่ะ

   

  5.ทรงผม voluminous curls ที่ดูยาก ก็ง่ายสำหรับมือใหม่ด้วย Dyson Airwrap

   

  Dyson Airwrap

   

  ทรงนี้เป็นทรงที่ทำง่ายมากๆ เหมาะกับทุกคนแน่นอนค่ะ ก่อนอื่นเป่าผมให้แห้งพอประมาณ แล้วใช้ Dyson Round volumizing brush ในการม้วนผมทีละช่อ ข้อดีของการใช้ Round volumizing brush คือแกนของเขาจะไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป แล้วยังเป็นการม้วนที่ไม่ได้อัดความร้อนจนทำให้ช่อผมกลายเป็นก้อนจึงจะได้ช่อผมที่ดูสวยเป็นธรรมชาติค่ะ

   

  สาวๆ คนไหนที่อาจจะยังไม่เข้าใจหรือทำไม่คล่อง สามารถดูวิดีโอด้านล่างประกอบได้นะคะ ง่ายมากจริงๆ ค่ะ

   

  ส่งท้าย : Dyson Airwrap ไดร์เป่าผมสุดเก๋ที่ควรมีติดตัวเอาไว้ที่บ้าน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

  Dyson Airwrap

   

  หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ที่รักในการทำผมและแฟชั่นนะคะ สาวๆ คนไหนลองใช้เจ้า Dyson Airwrap แล้วก็อย่าลืมมาแชร์เคล็ดลับการทำผมสวยๆ กันนะ  คราวหน้าจะมีเคล็ดลับอะไรมาฝาก รอติดตามกันได้เลยค่า

  บทความแนะนำ