เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

มาทำความรู้จักกับเครื่องซักผ้าถังเดี่ยว หรือแบบฝาหน้ากันเถอะ!

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว

 

การเลือกซื้อเครื่องซักผ้าสักเครื่อง.. จำเป็นที่จะต้องทำการรวบรวมข้อมูลมากมายเพื่อประกอบการตัดสินใจเพื่อให้สามารถเลือกซื้อเครื่องซักผ้าได้ดีมากกว่าเดิม โดยเฉพาะในปัจจุบันประเภทของเครื่องซักผ้าเองก็มีความหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้า แบบถังเดี่ยว ฝาบน หรือสองถังคู่ ซึ่งในวันนี้จะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวว่ามันคืออะไร และมีความน่าสนใจ น่าใช้อย่างไรกันบ้าง!?

 

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว หรือ แบบ ฝา หน้า คือ อะไร?

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว

 

            เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว แบบ ฝา หน้า มัก ی แค่ ทำการ สั่ง ซัก เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว แบบ ฝา หน้า ก็ จะ ทำการ ซัก และ อบ แห้ง ผ้า ให้ เรียบร้อย ใน ขั้น ตอน เดียว ลด ความ ยุ่งยาก ใน การ ซัก ผ้า ให้ น้อย ลง ได้ เป็น อย่าง มาก เลย ทีเดียว

ข้อด้อยของเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาหน้าคือ ราคาที่เรียกได้ว่าค่อนข้างสูงอย่างมากเลยทีเดีย ในขณะเดียวกันเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาหน้าก็จะทำงานช้ากว่าเครื่องซักผ้าแบบอื่น เฉลี่ยแล้วการซักในแต่ละครั้งใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ค่อนข้างเปลืองน้ำ มีขั้นตอนในการติดตั้งระบบน้ำเข้าเครื่องที่ยุ่งยากกว่า และถ้าหากวันไหนน้ำไม่ไหล ก็ไม่สามารถใช้งานเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาหน้าได้

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวหรือแบบฝาบน คืออะไร?

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาบน เป็นเครื่องซักผ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากมีราคาที่ประหยัด แข็งแรงและทนทาน หาอะไหล่มาซ่อมในกรณีที่จำเป็นได้อย่างง่ายดายมากกว่าเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบฝาหน้า นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบน้ำเข้าเครื่องได้อย่างง่ายดาย หรือต่อให้น้ำไม่ไหลก็ยังเติมน้ำเข้าตัวเครื่องด้วยตัวเองได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาบนก็ยังมีข้อเสียพอสมควร คือ อาจไม่ทำความสะอาดผ้าได้อย่างล้ำลึก หรือถนอมเนื้อผ้าได้เท่ากับเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาหน้า นอกจากนี้ยังไม่สามารถทำการอบผ้าให้แห้งสนิทพร้อมใส่ได้เหมือนกับเครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาหน้านั่นเอง

 
เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาบนและฝาหน้าที่น่าสนใจประจำปี 2019 มีอะไรบ้าง!?

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว

 

            ไม่ ว่า คุณ จะ สนใจ เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว แบบ ฝา บน หรือ ฝา หน้า ถ้า หาก อยาก ได้ เครื่อง ซัก ผ้า ดีๆ สัก ชิ้น มา ติด บ้าน เอา ไว้ เพื่อ ช่วย ใน การ จัดการ กับ เสื้อผ้า สก ปอ สื้ แ เดี่ยว แบบ ฝา หน้า หรือ ฝา บน จาก รายการ แนะนำ ดัง ต่อ ไป นี้ ได้ เลย

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว แบบ ฝา บน ที่ น่า สนใจ ประจำ ปี 2019

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว ฝา บน แบรนด์: LG

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

 

รุ่น: T 2512 VSAM.ASFPETH

ราคา: 8990 บาท

ความ จุ ใน การ ซัก: 12 กก.

            เครื่อง ซัก ผ้า ที่ จะ ช่วย ให้ ลืม การ แช่ ผ้า และ มา นั่ง ขยี้ ด้วย มือ เพื่อ ทำการ ขจัด คราบ ที่ ฝัง แน่น ลึก กัน ไป เลย ทีเดียว ด้วย โปรแกรม AUTO – WASH โดย เครื่อง จะ ทำการ ซัก 8 นาที โปรแกรม อัตโนมัติ อีก ครั้ง ทำให้ เสื้อผ้า สะอาด เหมือน ใหม่ มาก ยิ่ง ขึ้น

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว ฝา บน แบรนด์: TOSHIBA

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

 

รุ่น: AW-B1100GT (WD)

ราคา: 7490 บาท

ความ จุ ใน การ ซัก: 10 กก.

            เครื่อง ซัก ผ้า ลด ราคา แสน ประหยัด ที่ นอกจาก จะ ช่วย ซัก ผ้า ให้ สะอาด อย่าง ล้ำ ลึก ยัง คำนึง ถึง ความ ปลอดภัย ของ ผู้ ใช้ งาน แบบ สุด ๆ ทั้ง ระบบ ปั่น ซัก ต่อ เนื่อง แม้ หลังจาก ไฟ ดับ ระบบ ป้องกัน เด็ก งา ซัก ล่วงหน้า ได้ มาก ถึง 12 ชั่วโมง อีก ด้วย

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว ฝา บน แบรนด์: SAMSUNG

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

 

 

รุ่น: WA90M5110SG / ST

ความ จุ ใน การ ซัก: 9 กก.

ราคา: 7809 บาท

            เครื่อง ซัก ผ้า ราคา ประหยัด ที่ จะ ช่วย เพิ่ม พลัง การ ซัก ผ้า ให้ สะอาด และ ถนอม เสื้อผ้า ให้ มาก ขึ้น ไป พร้อม กัน ด้วย การ สร้าง กระแสน้ำ วน แบบ หลาย ทิศ ทอก ชำ ร สะ น เดิม

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวแบบฝาบน ที่น่าสนใจประจำปี 2019

 

เครื่อง ซัก ผ้า ถัง เดี่ยว ฝา หน้า แบรนด์: LG

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

 

รุ่น: FM1207N6W.ABWPGST

ราคา: 10890 บาท

ความ จุ ใน การ ซัก: 7 กก.

            เครื่อง ซัก ผ้า ที่ ถูก ออกแบบ การ หมุน ไป ใน หลาย ทิศทาง เพื่อ ช่วย เพิ่ม ประสิทธิภาพ ใน การ ซัก และ ถนอม ผ้า ได้ อย่าง ดี แถม ยัง ทำงาน ได้ อย่าง เงียบ สนิท ด้วย ระบบ Invader อีก ด้วย

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวฝาหน้าแบรนด์ : SAMSUNG

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

 

รุ่น : WW70J42E0IW/ST

ราคา : 11990 บาท

ความจุในการซัก : 7 กก.

เครื่องซักผ้าที่จะช่วยให้ประหยัดเงิน และปกป้องสีของเนื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี ECO Bubble ด้วยการซักอันทรงพลัง แต่อ่อนโยนกับเนื้อผ้า ขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดายผ่านน้ำเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องซักผ้าปกติทั่วไป

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยวฝาหน้าแบรนด์ : SAMSUNG

 

เครื่องซักผ้าถังเดี่ยว

 

 

 

รุ่น : WD14F5K5ASG/ST

ความจุของถังซัก : 14 กก.

 ความจุของถังอบ : 7 กก.

ราคา : 36990

        

เครื่องซักอบผ้า ที่เพิ่มพื้นที่ทั้งในส่วนของการซักและการอบผ้าได้มากขึ้นกว่าเดิม ที่จะช่วยให้คุณจัดการกับเสื้อผ้ากองโตให้สะอาดพร้อมใส่ได้อย่างรวดเร็วในขั้นตอนเดียว ถ้าหากใครมีครอบครัวใหญ่สมาชิกหลายคนแล้วอยากจัดการกับเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วรับรองว่าเครื่องซักอบผ้ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

บทความแนะนำ