เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

อยากเลือกซื้อเครื่องกาแฟสด ลดราคาแต่กลัวได้ของไม่ดี
ไม่ยากลองทำตามคำแนะนำดังต่อไปนี้กันเลย
!

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

เครื่องชงกาแฟ... ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์สำหรับการชงกาแฟเท่านั้น แต่เครื่องชงกาแฟ โดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟสด ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและฟังก์ชันการทำงานภายในก็ล้วนแล้วแต่เป็นการแสดงให้เห็นถึงรสนิยม นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของร้านกาแฟให้มากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นแม้ว่าราคา และการลดราคาจะเป็นเรื่องที่สำคัญ เป็นมิตรกับจำนวนเงินในกระเป๋าสตางค์อย่างยิ่ง แต่ก็ไม่ควรใช้ปัจจัยนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด เพราะอาจทำให้ได้รับเครื่องชงกาแฟสดที่ทั้งคุณภาพ และรูปลักษณ์ไม่สอดคล้องกับร้านกาแฟ จนลายเป็นปัญหา “Mix  But Not Mate!” ขึ้นมานั่นเอง ถ้าหากใครกำลังให้ความสนใจกับเครื่องชงกาแฟสด ลดราคาอยู่ ขอแนะนำว่าให้เลือกอย่างมี “สติ” พร้อมกับลองพิจารณาโดยอ้างอิงจากคำแนะนำของบทความชิ้นนี้ รับรองว่าจะช่วยให้เลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด ที่มีราคาไม่แรงมากจนเกินไปได้อย่างแน่นอน

 

 

รวมเคล็ดลับที่ไม่ควรพลาดในการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดลดราคา ให้ได้ของดี

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

1.เลือกเครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ที่สอดคล้องกับจำนวนลูกค้า

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

เป็นสิ่งสำคัญที่ควรทราบก่อนว่าจำนวนลูกค้าที่เข้ามาซื้อกาแฟสดในแต่ละวันมีจำนวนมากน้อยเพียงใด เพราะถ้าหากลูกค้ามีเฉลี่ยประมาณ 30 แก้ว / วัน การลงทุนซื้อเครื่องชงกาแฟ แม้จะลดราคาแล้วขนาดใหญ่นับแสนบาท ที่สามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่อง 50 แก้ว / วัน ก็ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยตอบโจทย์ แถมยังสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุอีกด้วย

 

2.เลือกเครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ที่สอดคล้องกับความหนาแน่นของลูกค้า

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

หากร้านกาแฟของคุณในแต่ละวันมีจำนวนของลูกค้าเข้ามาพร้อมกันอย่างหนาแน่น ควรเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสด ลดราคาที่มีจำนวนของหัวจ่ายกาแฟแบบ 2-3 หัวขึ้นไป และมีขนาดของ Boiler ที่เพียงพอกับการบริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

 

3.เลือกเครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ที่เหมาะกับการออกแบบเข้ากับร้านของตัวเอง

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

การออกแบบภายนอกของเครื่องชงกาแฟ เป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากสไตล์การตกแต่งของร้านกับเครื่องชงกาแฟไม่เป็นไปในทิศทางเดียวก็จะทำให้เกิดการสะดุดตา กับคำถามมากมายจากลูกค้าที่เข้ามาในร้านอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ในขณะเดียวกัน ถ้าหากทั้งสองสิ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันแล้ว จะเป็นการช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

4.เลือกเครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ที่มีระบบความร้อนแบบ Heat Exchange

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

เครื่องชงกาแฟที่มีระบบดังกล่าว สามารถช่วยในการชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก ซึ่งดีกว่าระบบหม้อต้มน้ำแบบยกหัว ทำให้ลูกค้าได้รับการบริการอย่างรวดเร็ว สร้างความประทับใจให้ลูกค้าอย่างมาก

 

 

5.เลือกเครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ที่มีขนาดของหม้อต้มที่เหมาะสม

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

โดยทั่วไปแล้วเครื่องชงกาแฟจะใช้ระบบการกักเก็บน้ำร้อนเอาไว้ในหม้อต้ม เมื่อมีการชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟจะทำการดูดน้ำร้อนที่เก็บเอาไว้ จากนั้นจะดูดน้ำใหม่เข้าไปแทนที่ และยิ่งหม้อต้มน้ำมีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่อุณหภูมิของน้ำที่อยู่ภายในเมื่อทำการปล่อยน้ำชุดใหม่เข้ามาก็จะไม่ค่อยเกิดการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการควบคุมอุณหภูมิของน้ำเอาไว้ให้คงที่ดังกล่าว ช่วยให้การชงกาแฟเป็นไปอย่างต่อเนื่องมากขึ้นนั่นเอง

 

6.เลือกเครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ควรเลือกระบบปั๊มน้ำเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจ

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

เครื่องชงกาแฟสดที่ดี ควรมีระบบควบคุมแรงดัน ระบบปั๊มน้ำที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้การชงกาแฟเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องไม่เกิดปัญหาสะดุดกวนใจในขณะที่ทำการชงกาแฟ

 

7.เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา ควรเลือกรุ่นที่อะไหล่และศูนย์บริการสะดวก

 

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

เรื่องของอะไหล่ และศูนย์บริการ เป็นเรื่องคอขาดบาดตายสำหรับคนที่เปิดร้านกาแฟ เพราะถ้าหากทั้งสองสิ่งนี้หายาก นั่นหมายความว่าเมื่อเครื่องชงกาแฟเกิดปัญหาขึ้นมาก็ถึงขนาดต้องปิดร้านเป็นเวลาหลายวันเพื่อทำการซ่อมแซมเครื่องชงกาแฟให้กลับมาใช้งานได้เหมือนเดิมกันเลยทีเดียว

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องชงกาแฟสด การลดราคายังคงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดหรือเปล่า!?

เครื่องชงกาแฟสด ลดราคา

 

จากข้อมูลในข้างต้น... จะเห็นได้ว่าการเลือกเครื่องชงกาแฟสด เรื่องของการลดราคาเป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งเท่านั้น ถ้าหากอยากที่จะได้เครื่องชงกาแฟสดคุณภาพดีที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงๆ ขอแนะนำว่าควรเลือกโดยอ้างอิงจากคำแนะนำในด้านบนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ