ตู้เย็นซิงเกอร์

ตู้เย็นยี่ห้อซิงเกอร์ มีดีอย่างไร
ทำไมคนถึงนิยมกระซิบบอกให้เลือกใช้กันจัง
!?

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

  ซิงเกอร์ หรือ Singer… เป็นหนึ่งในแบรน์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนไทยในสมัยก่อนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยมักเรียกกันอย่างติดปากว่ายี่ห้อ “นักร้อง” เดิมที่ยี่ห้อนี้เป็นการทำธุรกิจเงินผ่อน คล้ายกับบัตรเครดิตในปัจจุบัน ด้วยการให้กู้ยืมเพื่อนำไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วทำการผ่อนชำระคืนให้กับทางซิงเกอร์เป็นรายเดือน แต่ในช่วงหลังเมื่อสถาบันการเงินกับทางธนาคารหันมาให้ความใส่ใจกับธุรกิจนี้มากขึ้น ทำให้ยี่ห้อซิงเกอร์เงียบหายไป แต่ก็ยังคงมีการให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งหลายคนที่เคยใช้สินค้าประเภทเครื่องซักผ้าซิงเกอร์ ตู้เย็นซิงเกอร์เอง ก็ให้เครดิตกับเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

ข้อดีของตู้เย็นซิงเกอร์ ที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง!?

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

จากการเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip โดยฟังความเห็นเกี่ยวกับตู้เย็นซิงเกอร์ พบว่าตู้เย็นซิงเกอร์มีความโดดเด่นที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

  • ตู้เย็นซิงเกอร์ มีความทนทานสูง ใช้งานกันอย่างยาวนาน 10 – 20 ปี เลยทีเดียว
  • ตู้เย็นซิงเกอร์ มีบริการหลังการขายที่ดี หากเรียกใช้บริการช่างซ่อมก็จะมาทำการตรวจอาการให้เสมอ

ด้วยความทนทานของตู้เย็นซิงเกอร์ ที่ใช้งานกันอย่างยาวนานหลายสิบปี ทำให้ตู้เย็นซิงเกอร์ ยังคงเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ครองใจใครหลายคนมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว ส่วนใหญ่คนที่ทำการซื้อตู้เย็นใหม่หลังจากที่ใช้งานตู้เย็นซิงเกอร์จึงมาจากเรื่องของความเก่า หลังจากที่ใช้งานมานานจนอยากที่จะทำการเปลี่ยนใหม่นั่นเอง...

 

ตู้เย็นซิงเกอร์ รุ่นที่มีความน่าสนใจในปัจจุบัน มีอะไรกันบ้าง!?

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

ตู้เย็นซิงเกอร์ ชูจุดเด่นในเรื่องของความทนทาน ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหลังเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางซิงเกอร์ ได้พัฒนานำเสนอตู้เย็นรุ่นใหม่ออกมาให้ผู้ที่ยังคงชื่นชอบการใช้งานตู้เย็นซิงเกอร์เลือกใช้ตามความชอบ และความเหมาะสมกับครอบครัวของตัวเอง โดยในหมดวของตู้เย็นซิงเกอร์ที่น่าสนใจนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ตู้เย็นซิงเกอร์ 2 ประตู รุ่น : 11 คิว

 

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

ราคา  19,900 บาท
ขนาดความจุ 11 คิว
ขนาด 60x63.1x158 ซม.
การรับประกัน -
ประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ตู้เย็นประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่มีช่องทำน้ำแข็งแบบถาดคู่ ชั้นตะแกรงลวด มีความทนสูง และทำให้ความเย็นภายในเครื่องไหลเวียนได้เป็นอย่างดี พร้อมระบบกระจายความเย็นแบบรอบทิศทางให้ตู้เย็น มีความเย็นอย่างทั่วถึงทุกส่วนได้เป็นอย่างดี

 

ตู้เย็น ซิงเกอร์ 2 ประตู รุ่น : 15 คิว

 

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

ราคา 24,500 บาท
ขนาดความจุ 15 คิว
ขนาด 72.7x71.1x171.5 ซม.
การรับประกัน -
ประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ตู้เย็นประหยัดพลังงานขนาดใหญ่ถึง 15 คิว ชั้นวางของภายในทำจากตะแกรงลวดที่มีความสวยงาม ทนทาน ทำให้ช่วยไหลเวียนอากาศเย็นได้อย่างทั่วถึงเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในเรื่องของการใช้งานด้วยระบบการละลายน้ำแข็งโดยอัตโนมัติ

 

ตู้เย็น ซิงเกอร์ ประตูเดียว รุ่น : 5.2 คิว

 

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

ราคา  8,900 บาท
ขนาดความจุ 5.2 คิว
ขนาด -
การรับประกัน -
ประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ตู้เย็นซิงเกอร์ ประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่ขาตั้งได้รับการออกแบบมาให้ติดอยู่กับตัวเครื่อง ชั้นวางของภายในเป็นแบบตะแกรงที่มีความแข็งแรง ทนทาน และทำให้อากาศเย็นภายในมีการไหลเวียนได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีราคาที่ประหยัด และน้ำหนักเบาอีกด้วย

 

ตู้เย็น ซิงเกอร์ 2 ประตู รุ่น : 8.6 คิว

 

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

ราคา  16,900 บาท
ขนาดความจุ 8.6 คิว
ขนาด 54.5x63.8x148.7 ซม.
การรับประกัน -
ประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ตู้เย็นซิงเกอร์ ที่มาพร้อมกับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่องทำน้ำแข็งภายในเป็นแบบถาดคู่ ชั้นวางของทำจากตะแกรงมีความแข็งแรงทนทาน พร้อมกับระบบทำความเย็นแบบกระจายหลายทิศทาง ทำให้ตู้เย็นมีความเย็นอย่างทั่วถึง

 

ตู้เย็น ซิงเกอร์ รุ่น :  6.3 คิว

 

ตู้เย็นซิงเกอร์

 

ราคา  10,500 บาท
ขนาดความจุ 6.3 คิว
ขนาด 54.8x59.9x122.2 ซม.
การรับประกัน -
ประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ตู้เย็นแบบไดเร็คคูล ที่มีการออกแบบภายนอกดูดีมีสไตล์ ชั้นวางของภายในเป็นแบบตะแกรงที่ไม่ขัดขวางการทำความเย็นภายในเครื่อง มีความทนทานสูง นอกจากนี้ยังประหยัดไฟมากขึ้น การันตีด้วยฉลากประหยัดไฟแบบเบอร์ 5 อีกด้วย

 

บทความแนะนำ