รวมเตาอบไซส์เล็ก แค่ 9 ลิตรก็อบอาหารได้แบบชิวๆ

รวมเตาอบไซส์เล็ก แค่ 9 ลิตรก็อบอาหารได้แบบชิวๆ

หลายๆ คนไม่แม้แต่จะคิดซื้อเตาอบมาใช้เองที่บ้านเพราะคิดว่าเตาอบต้องใหญ่เทอะทะ เกะกะพื้นที่ในห้องครัวไปหมด แต่หารู้ไม่ว่าเตาอบ 9 ลิตรขนาดจิ๋ว กะทัดรัดก็มี คุณภาพก็พร้อมสรรพ ให้คุณได้เนรมิตเมนูอร่อยแบบไม่ต้องเบียดเบียนพื้นที่ในครัวกันเลย จะมีรุ่นใหญ่ที่เด็ดๆ บ้าง ตามมาดูกันเลยครับ

 

 
เตาอบ 9 ลิตร อิเล็กโทรลักซ์ รุ่น EOT2805K

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 990 บาท

แม้จะไม่สามารถยัดไก่งวงเข้าไปได้ทั้งตัว แต่เตาอบขนาดเล็กก็ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอนครับ เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้ในชีวิตประจำวัน ที่มีแผงทำความร้อนระบบควอทซ์ บน - ล่าง พร้อมตัวป้องกัน ช่วยให้คุณรังสรรค์อาหารได้สารพัดเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูปิ้ง อบ และย่าง โดยสามารถเลือกปรับระดับความร้อนได้ ตั้งแต่ 100 - 250 องศาเซลเซียส ให้เหมาะกับประเภทอาหาร ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมเสียงสัญญาณเตือน ส่วนประตูกระจกด้านหน้าเป็นกระจกทนความร้อนได้สูง

 
เตาอบ 9 ลิตร SHARP รุ่น EO-9P

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 959

ใครอยู่หอ อยู่คอนโดขนาดเล็ก แต่อยากอบคุกกี้ หรือคัพเค้กกินจุ๊บจิ๊บก็ย่อมได้ ด้วยเตาอบจากชาร์ป ที่มีดีไซน์สุดเฉียบสมชื่อ ติดกลิ่นอายวินเทจความเก่าๆ เล็กน้อย พร้อมให้คุณทำอาการได้อย่างหลากหลาย พร้อมตั้งเวลาปรุงอาหารได้นาน 60 นาที และสามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 100-250 องศา ตามเมนูอาหารที่คุณต้องการจะทำ ด้านในเป็นไส้ทำความร้อน ทั้งด้านบนและล่าง เพื่อให้อาหารสุกทั่วทุกด้าน มาพร้อมถาดรองเศษอาหาร ที่สามารถเปิดทำความสะอาดได้

 
เตาอบ 9 ลิตร PANASONIC รุ่น NT-GT1W

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 1,080 บาท

ขนมปังปิ้ง ขนมปังเนยก้อน พิซซ่า นักเก็ตแช่แข็ง มันฝรั่งอบ คุ้กกี้ และเมนูอาหารแสนอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณรังสรรค์ ด้วยเตาอบ 9 ลิตรไซต์มินิ แต่คุณภาพไม่มินิตาม ด้วยฟังก์ชั่นสามารถปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับตั้งแต่ระดับ, ระดับกลาง ระดับสูง และสำหรับการปิ้งขนมปัง มาพร้อมระบบกริ่งเตือนเมื่อปรุงอาหารเสร็จ พร้อมตะแกรงบนและล้าง ที่สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ทำให้เครื่องสกปรกส่งกลิ่นเหม็นอย่างแน่นอนครับ!

 

บทความแนะนำ