รวมเตาอบไซส์เล็ก แค่ 9 ลิตรก็อบอาหารได้แบบชิวๆ

รวมเตาอบไซส์เล็ก แค่ 9 ลิตรก็อบอาหารได้แบบชิวๆ

หลายๆ คนไม่แม้แต่จะคิดซื้อเตาอบมาใช้เองที่บ้านเพราะคิดว่าเตาอบต้องใหญ่เทอะทะ เกะกะพื้นที่ในห้องครัวไปหมด แต่หารู้ไม่ว่าเตาอบ 9 ลิตรขนาดจิ๋ว กะทัดรัดก็มี คุณภาพก็พร้อมสรรพ ให้คุณได้เนรมิตเมนูอร่อยแบบไม่ต้องเบียดเบียนพื้นที่ในครัวกันเลย จะมีรุ่นใหญ่ที่เด็ดๆ บ้าง ตามมาดูกันเลยครับ

 

 

เตาอบ 9 ลิตร อิเล็กโทรลักซ์ รุ่น EOT2805K

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 990 บาท

แม้จะไม่สามารถยัดไก่งวงเข้าไปได้ทั้งตัว แต่เตาอบขนาดเล็กก็ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอนครับ เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้ในชีวิตประจำวัน ที่มีแผงทำความร้อนระบบควอทซ์ บน - ล่าง พร้อมตัวป้องกัน ช่วยให้คุณรังสรรค์อาหารได้สารพัดเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูปิ้ง อบ และย่าง โดยสามารถเลือกปรับระดับความร้อนได้ ตั้งแต่ 100 - 250 องศาเซลเซียส ให้เหมาะกับประเภทอาหาร ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมเสียงสัญญาณเตือน ส่วนประตูกระจกด้านหน้าเป็นกระจกทนความร้อนได้สูง

 

เตาอบ 9 ลิตร SHARP รุ่น EO-9P

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 959

ใครอยู่หอ อยู่คอนโดขนาดเล็ก แต่อยากอบคุกกี้ หรือคัพเค้กกินจุ๊บจิ๊บก็ย่อมได้ ด้วยเตาอบจากชาร์ป ที่มีดีไซน์สุดเฉียบสมชื่อ ติดกลิ่นอายวินเทจความเก่าๆ เล็กน้อย พร้อมให้คุณทำอาการได้อย่างหลากหลาย พร้อมตั้งเวลาปรุงอาหารได้นาน 60 นาที และสามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 100-250 องศา ตามเมนูอาหารที่คุณต้องการจะทำ ด้านในเป็นไส้ทำความร้อน ทั้งด้านบนและล่าง เพื่อให้อาหารสุกทั่วทุกด้าน มาพร้อมถาดรองเศษอาหาร ที่สามารถเปิดทำความสะอาดได้

 

เตาอบ 9 ลิตร PANASONIC รุ่น NT-GT1W

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 1,080 บาท

ขนมปังปิ้ง ขนมปังเนยก้อน พิซซ่า นักเก็ตแช่แข็ง มันฝรั่งอบ คุ้กกี้ และเมนูอาหารแสนอร่อยอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณรังสรรค์ ด้วยเตาอบ 9 ลิตรไซต์มินิ แต่คุณภาพไม่มินิตาม ด้วยฟังก์ชั่นสามารถปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับตั้งแต่ระดับ, ระดับกลาง ระดับสูง และสำหรับการปิ้งขนมปัง มาพร้อมระบบกริ่งเตือนเมื่อปรุงอาหารเสร็จ พร้อมตะแกรงบนและล้าง ที่สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างสะดวกง่ายดาย ไม่ทำให้เครื่องสกปรกส่งกลิ่นเหม็นอย่างแน่นอนครับ!

 

 

เตาอบ 9 ลิตร ECIO รุ่น EC-OV56

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก http://www.highshopping.com

 

ราคา 990 บาท

มาอีกแล้ว แม้จะเป็นยี่ห้อที่ไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่แต่เชื่อมั่นได้เลยว่าคุณภาพจัดเต็มที่มากครับกับเตาอบไฟฟ้าสำหรับ ปิ้ง อบ และย่าง หรือทำเบเกอรี่ต่างๆ ความจุ 9 ลิตร มาพร้อมโปรแกรมการทำงาน 3 โหมด สามารถเลือกทำความร้อนบน ล่าง หรือทั้งบนและล่างพร้อมกันได้ มาพร้อมแผงทำความร้อนระบบควอทซ์ทั้งบน - ล่าง พร้อมตัวป้องกันความร้อน สามารถตั้งอุณหภูมิสูงถึงอุณหภูมิสูงสุด 230 องศา และสามารถตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 30 นาที เรียดได้ว่าฟังก์ชั่นเยอะแน่นคับเครื่องสุดๆ ครับ

 

เตาอบ 9 ลิตร SMARTHOME รุ่น SM-OV10

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://www.tvaudioshop.com

 

เรียกได้ว่าเป็นเตาอบง่ายๆ บ้านๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ นอกจากจะสามารถใช้งานได้ ยังมีขนาดเล็กจิ๋ว ไม่เปลืองเนื้อที่ ให้คุณเนรมิตอาหารเมนูอร่อย แม้พื้นที่จะไม่เอื้ออำนวยก็ตาม!

 

เตาอบ 9 ลิตร My Home รุ่น OV 1800

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://thefoureyes.org

 

ราคา 699 บาท

ผลิตจากวัสดุวัสดุคงทน เคลือบสีมันอย่างดี ใช้งานได้หลากหลายทั้ง อบ ปิ้ง และย่าง ตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 30 นาที ประตูทำจากกระจกคุณภาพดีทนความร้อนสูง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติพร้อมเสียงเตือนเมื่อครบกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ แผงทำความร้อนระบบควอทซ์ทั้งบน-ล่าง กำลังไฟฟ้า 800 วัตต์ 220V 50Hz อบอาหารได้ออกมาสวยงาม และรวดเร็ว เรียกได้ว่าถูกโดนใจ แถมใช้งานง่ายอช ตอบทุกโจทย์ความต้องการกันไปเลยครับ!

 

เตาอบ 9 ลิตร 3-in-1 รุ่น

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://thefoureyes.org

 

ราคา 1,290 บาท

หลีกทางใครของแปลกของแนวไม่แพ้ใครหน่อยครับ! กับเตาอบอเนกประสงค์ ที่กำลังบูมสุดๆ ในโลกออนไลน์ มาพร้อมฟังก์ชั่น 3 อย่าง สามารถใช้เป็น เตาอบ ชงกาแฟ กระทะทอด Breakfast Maker เครื่องทำอาหารเช้า แบบครบสุดๆ เรียกได้ว่าใครได้ไปก็คือคุ้มสุดๆ สามารถทำอาหารเช้าได้ในเวลาเร่งรีบ ไฟบน-ล่าง อบสุกทั่วถึง แจ่มไปเลย แถมยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายได้ ไม่ต้องกลัวครบสกปรกสะสม

 

 

เตาอบ 9 ลิตร SKG รุ่น 3-in-1 Breakfast Maker รุ่น SM-OV650

 

เตาอบ 9 ลิตร

ภาพจาก https://thefoureyes.org

 

ราคา 1190 บาท

ให้การทำอาหารเช้าคุณกลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว แถมเครื่องยังเล็กจิ๋วเหมาะกับเด็กหอสุดๆ สามารถใช้กระทะทอด+เตาอบ+ชงกาแฟ ติดไว้ในครัว พร้อมฟังก์ชั่นแสนน่าใช้งาน ปรับอุณหภูมิในการต้มน้ำได้ระหว่าง110-230องศา และมีปุ่มจับเวลา หมุนปุ่มทวนเข็มนาฬิกาไปที่ตำแหน่ง Stay On และเตาอบจะทำงานต่อเนื่องจนกว่าจะปิดเอง

 

ใครจะไปเชื่อ! ว่าเตาอบ 9 นิ้ว เครื่องจิ๋วๆ จะมีความหลากหลาย น่าใช้งานขนาดนี้ ใครอยากได้คลิกซื้อได้เลยครับ!

บทความแนะนำ