เครื่องอบผ้า bosch

เครื่องอบผ้า BOSCH ราคาประหยัด
ที่คนรักการซักผ้าด้วยตัวเองไม่ควรพลาด

เครื่องอบผ้า bosch

 

 

เมื่อช่วงหน้าฝนที่อากาศชื้นและไร้แสงแดดมาเยือน... อาจทำให้หลายคนถึงกับต้องเหนื่อยใจ เพราะเสื้อผ้ากองโตที่สะสมเอาไว้ อาจไม่ได้รับการตากแดดเพื่อให้แห้งสนิทอย่าเพียงพอ จนทำให้เกิดปัญหาผ้าอับชื้นมากขึ้น ดังนั้น มีเครื่องอบผ้าดีๆสักเครื่องติดบ้านเอาไว้ ย่อมช่วยแก้ปัญหากวนใจเหล่านี้ให้น้อยลงได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในยี่ห้อของเครื่องอบผ้าที่มีราคาประหยัด ทนทานและน่าสนใจ จนได้รับการแนะนำบ่อยๆในเว็บไซต์ Pantip ก็เห็นจะไม่พ้นเครื่องอบผ้า BOSCH นั่นเอง ซึ่งเครื่องอบผ้า BOSCH จะมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น มาติดตามรายละเอียดจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

เครื่องอบผ้า BOSCH ยอดนิยม ที่น่าสนใจประจำปี 2020

เครื่องอบผ้า bosch

 

1.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BOSCH : รุ่น WTB86203TH

 

 

 

ราคา  18,669 บาท
ความจุของถังอบ  9 กก.
ขนาด  59.8x84.2x59.9 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้า ที่ทำงานได้อย่างเงียบสนิท ด้วยการทำงานอย่างมั่นคง และลดแรงสั่นสะเทือนในขณะทำงานให้น้อยลง พร้อมฉนวนหุ้มแบบใหม่ที่ช่วยลดเสียงรบกวนให้น้อยลงกว่าเดิม ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องอบผ้าที่ทำงานได้อย่างเงียบกริบรับรองว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

2.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BOSCH : รุ่น WTA74201TH

 

 

 

ราคา  19,994 บาท
ความจุของถังอบ  7 กก.
ขนาด  59.8x84.2x60.1 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องอบผ้าคุณภาพดี ที่เป็นตัวช่วยชั้นยอดในการช่วยอบผ้าให้แห้ง สะอาด และมีความรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุของเครื่องอบผ้าคุณภาพดี สามารถตั้งเวลาในการอบ และเซนเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยในการวัดระดับความชื้น และอุณหภูมิเพื่อช่วยแห้งเร็วมากขึ้นกว่าเดิม

 

3.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BOSCH : รุ่น WTB86202TH

 

 

ราคา  16,725 บาท
ความจุของถังอบ  8 กก.
ขนาด  59.8x84.2x60.1 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้า ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย วัสดุตัวถังคุณภาพดี พร้อมระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพด้วยระบบอบผ้าให้แห้งอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้ถนอมผ้าได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม และช่วยป้องกันผ้ายับอีกด้วย

 

4.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BOSCH : รุ่น WTW85560TH

 

 

ราคา  25,039 บาท
ความจุของถังอบ  9 กก.
ขนาด  59.8x84.2x59.9 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้าที่จะช่วยทำให้ผ้าแห้งอย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมระบบในการช่วยป้องกันผ้ายับได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม สามารถตั้งเวลาในการอบผ้าได้อย่างล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง ทำงานได้อย่างชาญฉลาด และมีความทนทานมากกว่าเดิม

 

5.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BOSCH : รุ่น WTE84100TH

 

 

ราคา  12,253 บาท
ความจุของถังอบ  7 กก.
ขนาด  84.2x59.8x62.6 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องซักผ้าระบบควบแน่นไอน้ำ ที่สามารถช่วยอบผ้าให้แห้งทันใจได้เพียงปุ่มเดียว และถนอมผ้าให้แห้งได้อย่างที่ใจต้องการ ด้วยเซนเซอร์วัดอุณหภูมิและระดับความเปียก ช่วยป้องกันไม่ให้อุณหภูมิสูงเกินไป แห้งเกินไป หรือเกิดการหดตัว ทำให้หลังอบแห้งแล้วสามารถนำไปพับเก็บได้ในทันที

 

การตั้งค่าเครื่องอบผ้า BOSCH ให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

เครื่องอบผ้า bosch

 

คนส่วนใหญ่มักเผชิญกับปัญหาการตั้งค่าของเครื่องอบผ้า BOSCH เมื่อได้รับเครื่องมาใหม่ โดยเฉพาะกับเสื้อผ้าที่มีความละเอียดอ่อนที่จำเป็นจะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยความใส่ใจ และละเอียดอ่อน ดังนั้น ก่อนที่จะทำการตั้งโปรกรมอบผ้า มีบางสิ่งที่ควรทราบดังต่อไปนี้

 

ผ้าขนสัตว์ และผ้าที่มีความละเอียดอ่อน

เครื่องอบผ้า bosch

 

ผ้าที่มีความบาง และละเอียดอ่อนมากเป็นพิเศษอย่างเช่น ขนสัตว์และผ้าไหม เป็นต้น ไม่ใช่ว่าทุกชิ้นจะสามารถนำไปทำการอบได้ ดังนั้น ขอแนะนำให้ทำการตรวจเช็กรายละเอียดบนป้ายเสื้อผ้าให้ดีเสียก่อนว่าสามารถนำไปใช้ในเครื่องอบผ้าได้หรือไม่ ถ้าหากว่าทำการใช้ได้ จึงค่อยทำการตั้งโปรแกรมอบผ้าเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานดังต่อไปนี้

  • โปรแกรมอบผ้าสำหรับผ้าบาง (Gentle) เช่น ผ้าที่มีน้ำหนักเบา และผ้าฝ้าย เป็นต้น
  • โปรแกรมอบผ้าสำหรับผ้าหนา (Intensive) เช่น ผ้าปูที่นอน และผ้าขนหนู เป็นต้น

เมื่อทำการตั้งโปรแกรมในการอบผ้าอย่างเหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะยิ่งช่วยในการถนอมผ้า และยังช่วยทำให้เสื้อผ้าแห้งสนิทได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน...

 

บทความแนะนำ