เครื่องชงกาแฟสดวีรสุ

เครื่องชงกาแฟสดคุณภาพดี ต้องได้รับการการันตีจากวีรสุ (Verasu)

เครื่องชงกาแฟสดวีรสุ

 

   “วีรสุ” หรือ Verasu ... อาจเป็นชื่อของแบรนด์ที่ฟังดูไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่ที่จริงแล้วแบรนด์นี้ เป็นผู้นำเข้าเครื่องใช้ในครัวและอาหารสุขภาพสัญชาติไทย ที่ให้บริการมานานกว่า 40 ปี แถมยังเป็นเจ้าแรกที่นำเตาไมโครเวฟเข้ามาขายในประเทศไทย โดยเน้นไปที่อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงานเป็นสำคัญ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับจากกลุ่มคนรักการทำอาหารมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันทางวีรสุก็ได้ทำการนำ “เครื่องชงกาแฟสด” เข้ามาวางจำหน่ายให้คนรักกาแฟ ที่ปลื้มให้กับการคัดสรรอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเลือกกันหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ส่วนจะมีเครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุที่น่าสนใจอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

[[รีวิว]] ความเห็นชาว Pantip เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุดีไหม คุ้มค่าน่าใช้หรือเปล่า!?

เครื่องชงกาแฟสดวีรสุ

 

เพื่อเป็นข้อมูลช่วยในการประกอบการตัดสินใจว่า เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุดีไหม มีความคุ้มค่าน่าใช้หรือเปล่า!? ลองมาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่ามีความเห็นเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ ที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : 1140462

ของวีรสุใช้คุ้มครับ

สมาชิก Pantip : Kirisuto!!?

ขอเสนอความแตกต่างครับ อยากได้รสชาติที่ดีกว่าแนะนำเป็นตัวนี้เลยครับ ของวีรสุเหมือนกัน BUO-TSK1819 ผมใช้อยู่ได้รสชาติที่ดีขึ้นกว่าแบบหยดครับ แรกๆผมก็ใช้แบบหยด พอเปลี่ยนมาเป็นแบบนี้รสชาติแตกต่างกันเยอะแถมความหอมเพิ่มขึ้นด้วย จริงๆแล้วถ้ายังใช้แบบหยดเหมือนเดิมรสชาติจะไม่ค่อยแตกต่าง เต็มที่ได้เพิ่มเติมที่ความหอมครับเพราะเครื่องที่จขกท.อยากได้เมล็ดกาแฟเวลาบดใหม่ๆจะได้ความหอมกว่าแบบที่บดมาเรียบร้อยแล้วครับ ใช้ไปสักพักค่อยซื้อเครื่องบดมือมาสัก 1 เครื่องราคาไม่แพงครับ ปล.ตัวนี้ผมใช้มา 4 ปีละดื่มวันละ 1-2 แก้ว ยังใช้งานได้ปกติ มีปั่นนมเล่นบ้างเปลี่ยนบรรยกาศครับ ปกติจะดื่มแต่กาแฟดำ

 

สมาชิก Pantip : Nooring7604

http://www.verasu.com/product_detail.php?pid=379ผมใช้ตัวนี้ครับ น่าจะทนกว่า เพราะเป็นโลหะ ตอนซื้อตั้ง 7990.บาท ซื้อได้เดือนเดียว ลงอีกพันบาท หึหึ

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

สรุปข้อมูลจากชาว Pantip : เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ มีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

เครื่องชงกาแฟสดวีรสุ

 

  • ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าเครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ มีความคุ้มค่าในการใช้งาน
  • ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าเครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ มีความทนทาน ใช้งานได้นานหลายปีโดยไม่เกิดปัญหาใดๆ
  • ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าเครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ วัสดุของตัวเครื่องมีความแข็งแรง

 

ประเภทของเครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ ที่น่าสนใจในปัจจุบันมีอะไรกันบ้าง!?

เครื่องชงกาแฟสดวีรสุ

 

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล

 

เป็นเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติที่สามารถช่วยชงกาแฟให้น่าดื่มได้โดยเพียงแค่การกดปุ่มเดียวเท่านั้น ซึ่งเครื่องชงกาแฟแคปซูลสามารถแบ่งออกได้เป็นสองแบบคือ เครื่องที่ชงได้เฉพาะกาแฟสำเร็จรูป และแบบที่สามารถชงกาแฟสดได้อีกด้วย

 

เครื่องชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ

 

เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีวิธีการเตรียมกาแฟที่แตกต่างจากเครื่องทั่วไป เพราะใช้การสกัดจากน้ำร้อนที่มีแรงดันสูง และเม็ดกาแฟที่ได้รับการบดละเอียดมากกว่าเครื่องชงกาแฟทั่วไป ทำให้จำนวนกาแฟที่ได้รับน้อยลง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเข้มข้นมากขึ้นนั่นเอง

 

มารู้จักกับ 10 เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ ที่น่าสนใจที่สุดในปี 2020 กันเถอะ!

 

BUONO รุ่น BUO-260617
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ BUONO รุ่น BUO-260617
เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ที่สามารถช่วยชงกาแฟได้ครั้งละ 1-4 แก้ว พร้อมโหมดในการบดกาแฟ 2 แบบ ได้แก่แบบบดหยาบและบดละเอียดให้เลือกดื่มได้อย่างที่ใจต้องการ นอกจากนี้ยังมีระบบตัดการทำงานโดยอัตโนมัติถ้าหากไม่มีการใช้งานในเวลา 40 นาที อีกด้วย
ราคา  3,129 บาท
ความจุน้ำ 0.6  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  - วัตต์
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

 

 BUONO รุ่น BUO-252312
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ BUONO รุ่น BUO-252312
  เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ช่วยให้การชงกาแฟสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ด้วยฟังก์ชันการชงกาแฟได้พร้อมกันสองแก้ว ที่ผ่านมาตรฐาน CE พร้อมถาดรองกาแฟหยดที่สามารถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟราคาประหยัดต้องเครื่องนี้เลย!
ราคา  890 บาท
ความจุน้ำ -
กำลังไฟฟ้า  450 วัตต์
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

BUONO รุ่น BUO-TSK1819
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อBUONO รุ่น BUO-TSK1819
เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ ที่ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ทนทาน เพราะทำจากวัสดุอย่างสแตนเลส ขนาดกะทัดรัด พร้อมชงกาแฟด้วยแรงดันน้ำขนาด 15 บาร์ มีเครื่องอุ่นแก้วด้านบนของตัวเครื่องที่จะช่วยให้แก้วอุ่นพร้อมชงกาแฟได้อย่างรวดเร็วในทันที
ราคา  5,190 บาท
ความจุน้ำ 1.5  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,000 วัตต์
ขนาด  ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

HOMEMATE รุ่น HOM-264082
4.เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ HOMEMATE รุ่น HOM-264082
เครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัด ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีพื้นที่ไม่มากนัก แต่กลับมีฟังก์ชันการทำงานจุดเจ๋ง ที่หลายคนต้องหลงรักในราคาแสนประหยัด สามารถทำการชงกาแฟได้ถึงครั้งละ 6 แก้ว และเพลทอุ่นที่ช่วยให้กาแฟพร้อมเสิร์ฟให้ดื่มได้ตลอดเวลา
ราคา 880 บาท
ความจุน้ำ -
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

BUONO รุ่น BUO-266751
5.เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ BUONO รุ่น BUO-266751
เครื่องชงกาแฟสด เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ พร้อมทำครีม่าสีทองได้อย่างง่ายดาย ตัวเครื่องมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดแต่แข็งแรง เพราะทำจากวัสดุอย่างสเตนเลส พร้อมแถมอุปกรณ์สำหรับทำกาแฟคาปูชิโน่ได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าสุดคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว
ราคา  4,159 บาท
ความจุน้ำ 1.5  ลิตร
กำลังไฟฟ้า -
ขนาด -
รับประกัน  1 ปี

 

 

BUONO รุ่น BUO-265001
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ BUONO รุ่น BUO-265001

   เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงเข้าขั้นยอดเยี่ยม ตัวเครื่องแข็งแรง ทนทาน เพราะทำจากวัสดุอย่างสเตนเลส มีพื้นที่พร้อมให้อุ่นแก้วกาแฟด้านบน และอุปกรณ์ที่พร้อมสำหรับทำกาแฟคาปูชิโน่อีกด้วย

ราคา  5,609 บาท
ความจุน้ำ 1.5  ลิตร
กำลังไฟฟ้า -
ขนาด -
รับประกัน  1 ปี

 

BNONO รุ่น BUO-265403
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ BNONO รุ่น BUO-265403
เครื่องชงเอสเพรสโซ ที่สามารถชงกาแฟได้อย่างรวดเร็วสองแก้วพร้อมกัน มีขนาดเครื่องที่เล็กกะทัดรัด แต่มีประสิทธิภาพสูง สามารถทำครีม่า และโฟนนมสำหรับคาปูชิโน่ได้อย่างเนียนสวยงาม
ราคา  4,220 บาท
ความจุน้ำ 1.2  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,450 วัตต์
ขนาด  16x29x30 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

La Pavoni รุ่น LAP-CAFE2M
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu) : ยี่ห้อ La Pavoni รุ่น LAP-CAFE2M
 เครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่แบบสองหัวชง ที่เหมาะกับร้านกาแฟขนาดกลาง สามารถควบคุมปริมาณของกาแฟได้อย่างง่ายดายด้วยระบบการทำงานแบบกึ่งอัตโนมัติ หัวจ่ายทำจากทองเหลืองทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และนาโนมิเตอร์ที่ช่วยควบคุมความดันในหม้อต้มได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ราคา  100,800 บาท
ความจุน้ำ 10.0  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  3,000 วัตต์
ขนาด  70x52x51 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

La Pavoni รุ่น LAP-CAFE2VN
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ La Pavoni รุ่น LAP-CAFE2VN
 เครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ แคพพุชิโน แบบสองหัวชง เหมาะกับร้านกาแฟขนาดกลาง หม้อต้มทำจากทองแดงใหญ่พิเศษขนาด 10 ลิตร ควบคุมการทำงานให้ง่ายดายมากขึ้น ด้วยระบบอัตโนมัติ อุ่นใจในเรื่องของความทนทานด้วยหัวจ่ายกาแฟทองเหลืองที่มีความทนทานสูง
ราคา  124,900 บาท
ความจุน้ำ 10.0  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  3,000 วัตต์
ขนาด  70x52x51 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

La Pavoni รุ่น LAP-PUB1EV
เครื่องชงกาแฟสดจากวีรสุ (Verasu): ยี่ห้อ La Pavoni รุ่น LAP-PUB1EV
เครื่องชงกาแฟสดที่เหมาะกับร้านกาแฟที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เครื่องมีขนาดไม่ใหญ่มากนักทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่สะดวก ด้วยการควบคุมระดับของน้ำกาแฟแบบอัตโนมัติ มีระบบควบคุมแรงดันภายในหม้อ หม้อต้มและหัวจ่ายทำจากทองแดงแข็งแรงทนทานสูง      
ราคา  96,900 บาท
ความจุน้ำ 2.9  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,500 วัตต์
ขนาด  38x51x52.2 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

บทความแนะนำ