เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

ทำความสะอาดทุกสถานที่สบายใจ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว แต่แจ๋ว!!!

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

   ความสะอาดเป็นสิ่งที่ดี... แต่คนส่วนใหญ่โดยทั่วไปมักที่จะทำความสะอาดเฉพาะที่บ้าน และที่พักของตัวเองเท่านั้น แต่ที่จริงแล้วในรถยนต์ หรือตามจุดต่างๆของเก้าอี้ทำงานในออฟฟิศ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นแหล่งสะสมของเหล่าเชื้อโรคตัวร้ายด้วยเช่นกัน แต่การที่จะพกพาเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่ติดตัวไปด้วยก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ค่อนข้างยากเลยทีเดียว ทำให้เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋วได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว แต่แจ๋ว! รับรองว่าบทความชิ้นนี้ สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

 

 

เลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว อย่างไรให้แจ๋วโดนใจ!?

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว ไม่ใช่สิ่งที่ยาก แต่ถ้าหากใครเป็นมือใหม่ที่พึ่งสนใจอยากที่จะทำการซื้อเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว ขอแนะนำให้ลองเริ่มต้นการเลือกซื้อ โดยอิงจากคำแนะนำดังต่อไปนี้

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว จากพลังในการดูด

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

ถึงแม้ว่าเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋วจะมีขนาดที่เล็ก แต่พลังในการดูดทำความสะอาดก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่สามารถใช้งานได้อย่างไร้ปัญหาเช่นกัน ดังนั้น ขอแนะนำว่าให้ทำการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว ที่มีกำลังดูดที่สูงๆเอาไว้ก่อนจะดีกว่า

 

 

เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว วิธีการเก็บฝุ่นเป็นเรื่องที่สำคัญ

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว สามารถแบ่งวิธีการเก็บฝุ่นที่ดูดออกมาจากการทำความสะอาด โดยสามารถแยกออกได้เป็น 2 วิธี ดังต่อไปนี้

 

1.เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว แบบแผ่นกรอง

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

เป็นวิธีเก็บฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋วที่พบบ่อยมากที่สุด โดยฝุ่นที่ได้ทำการดูดเข้าไปในตัวเครื่องจะไปติดอยู่ในแผ่นกรองฝุ่น และเมื่อทำความสะอาดแผ่นกรองก็จะสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ระบบนี้จะไม่สามารถเก็บฝุ่นผงเอาไว้ได้มากนัก

 

2.เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว แบบถังเก็บ

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋วที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมา หรือที่เรียกกันว่าเครื่องดูดฝุ่นมือถือจะมีระบบการเก็บฝุ่นเอาไว้ในถังเก็บ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วในการทำความสะอาด แต่ก็ต้องแลกมากับขนาดของเครื่องดูดฝุ่นที่ใหญ่ขึ้นนั่นเอง

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋ว ที่เสียงรบกวนน้อยในขณะทำงาน

เครื่องดูดฝุ่นพกพาจิ๋ว

 

เครื่องดูดฝุ่นพกพาขนาดจิ๋วที่ดี ควรมีเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นในระหว่างการทำงานที่น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่จะได้ไม่ไปรบกวนคนที่อยู่ข้างเคียงที่กำลังพักผ่อนอยู่นั่นเอง

 

บทความแนะนำ