เครื่องอบผ้า BEKO

อบผ้าให้แห้งไวกว่าเดิมเป็น 2 เท่า
ด้วยเครื่องอบผ้า
BEKO

เครื่องอบผ้า BEKO

  ในวันที่ฟ้าไร้แสงแดด... แต่มีผ้ากองโตรอการซักอยู่ อาจทำให้หลายคนกังวลว่าผ้าจะไม่แห้ง แถมยังมีกลิ่นชื้นอับให้เหนื่อยใจอีกด้วย ในส่วนนี้เองที่ทำให้เครื่องอบผ้าได้เข้ามาเป็นตัวช่วยได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในเครื่องอบผ้าที่ได้รับความนิยมกล่าวถึงกันมากที่สุดในปัจจุบันก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจากเครื่องอบผ้า BEKO นั่นเอง ถ้าหากใครกำลังให้ความสนใจกับเครื่องอบผ้า BEKO แล้วกำลังหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีข้อมูลดีๆมาช่วยประกอบการตัดสินใจอย่างแน่นอน

 

 

เครื่องอบผ้า BEKO มีจุดเด่นน่าสนใจที่ควรทราบอย่างไรกันบ้าง!?

เครื่องอบผ้า BEKO

 

เครื่องอบผ้า BEKO มีความน่าสนใจในเรื่องแนวคิดของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาไลฟ์สไตล์แบบ Healthy Living โดยมีฟังก์ชันในการทำงานที่น่าสนใจ ที่ทำการสรุปเป็นข้อๆ ได้ดังต่อไปนี้

  • เครื่องอบผ้า BEKO มีฟังก์ชัน Refresh เทคโนโลยีลมร้อนแบบ Air ที่ช่วยอบผ้าให้แห้งอย่างรวดเร็วใน 30 นาที
  • เครื่องอบผ้า BEKO ช่วยให้ผ้าแห้งพร้อมใส่ ไร้กลิ่นอับ
  • เครื่องอบผ้า BEKO มีฟังก์ชัน Clean and Wear จะช่วยทำให้ซักและอบผ้าพร้อมใส่ในเวลาเพียง 120 นาที (*โปรแกรมเพิ่มเติม ที่สามารถใช้ได้รับผ้าเพียง 1 กก. เท่านั้น)
  • เครื่องอบผ้า BEKO มาพร้อมฟังก์ชัน Homewhiz เป็นแอปฯ ที่จะช่วยทำให้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้น สามารถทำการสั่งการทำงานของเครื่องอบผ้า BEKO ผ่าน Wifi ทำให้ตั้งค่าการทำงานของเครื่องให้เหมาะสมกับเนื้อผ้าในรูปแบบต่างๆได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยแจ้งเตือนสถานการณ์ซักผ้า และฟีลเจอร์อื่นอีกมากมาย อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

 

5 เครื่องอบผ้า BEKO ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020     

เครื่องอบผ้า BEKO

 

1.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BEKO : รุ่น DV7120

เครื่องอบผ้า BEKO

 

 

ราคา  9,998 บาท
ความจุของถังอบ  7 กก.
ขนาด  60.0x85.0x54.0 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้าราคาประหยัด แต่คุณภาพคับเครื่องด้วยเซนเซอร์อัจฉริยะ และระบบควบคุมโปรแกรมการดูแลพิเศษ ที่ช่วยให้การซักผ้าที่ละเอียดอ่อนเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ให้มั่นใจได้ว่าผ้าจะแห้งเบา มากขึ้นด้วยการอบด้วยอุณหภูมิที่ต่ำมาก

 

2.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BEKO : รุ่น  DE8433GA0W

เครื่องอบผ้า BEKO

 

 

ราคา 37,990 บาท
ความจุของถังอบ  8 กก.
ขนาด  60.133.96.0 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้า ที่มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจในการปกป้องเสื้อผ้าไม่ให้พันกัน ด้วยการอบแห้งในลักษณะของเกลียวคลื่น นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงานให้มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมเซนเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยให้การอบแห้งผ้ารวดเร็วมากขึ้น ด้วยโปรแกรมอย่างที่ใจต้องการ

 

3.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BEKO : รุ่น DV7120

เครื่องอบผ้า BEKO

 

 

ราคา  9,994 บาท
ความจุของถังอบ  7 กก.
ขนาด  -
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้าที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ช่วยอบผ้าให้ผ้าแห้งพร้อมใส่ได้โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า โดยมีคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจมากมาย เช่น ระบบการอบประสิทธิภาพดี มีโปรแกรมการอบให้เลือกใช้งานถึง 8 โปรแกรม ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณจะมีรอยยับไม่มาก สะดวกต่อการรีด ให้คุณประหยัดเวลาได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

4.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BEKO : รุ่น DS7433GA0W

เครื่องอบผ้า BEKO

 

 

ราคา  20,990 บาท
ความจุของถังอบ  7 กก.
ขนาด  60.0x85.0x60.0 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องอบผ้าขนาดเล็ก ที่มีเทคโนโลยีเซนเซอร์อัจฉริยะ ที่ช่วยควบคุมการอบผ้าโดยไม่ต้องเสียเวลารอ ด้วยเซนเซอร์ที่มากถึงสามจุด และปรับเลือกระดับการเป่าอบแห้งผ้าได้อย่างที่ใจจต้องการ และหยุดอย่างอัตโนมัติเมื่อถึงระดับที่ตั้งเอาไว้

 

5.เครื่องอบผ้า ยี่ห้อ BEKO : รุ่น DH9535RX0W

เครื่องอบผ้า BEKO

 

 

ราคา  39,990 บาท
ความจุของถังอบ  9 กก.
ขนาด  60.0x85.0x60.0 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องซักผ้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้การอบผ้าในชีวิตประจำวัน เหมาะกับการซักผ้าขนาด 4 กก. โดยใช้เวลาอย่างรวดเร็วเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น น้อยกว่าเครื่องอบผ้าแบบทั่วไปถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว และยังถูกออกแบบมาให้ช่วยควบคุมอุณหภูมิอย่างละเอียดอ่อน และซักผ้ายีนได้อย่างแห้งสนิทถึงตะเข็บเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ