เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

จบทุกปัญหา ไขทุกคำตอบ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในปี 2019!!!

 

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เครื่องชงกาแฟ.. เป็นสิ่งที่ทุกบ้านควรมีติดเอาไว้ เพราะถึงแม้ว่าอาจไม่ได้ชงกาแฟดื่มเป็นประจำทุกวัน แต่ก็สามารถใช่ชงชา เครื่องดื่มต่างๆ และใช้รับแขกที่มาเยี่ยมเยือนที่บ้านได้เป็นอย่างดี มีระดับมากขึ้น โดยเฉพาะในปี 2019 ที่ผ่านมา ทางผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟได้นำเครื่องชงกาแฟที่น่าสนใจอย่างมากออกมาวางจำหน่ายให้เลือกสรรกัน ทำให้เป็นที่มาของบทความชิ้นนี้ ในการรวบรวมเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019 มาฝากให้คุณผู้อ่านเลือกรุ่นที่ใช่! โดนใจตัวเองมากที่สุดกัน...

 

 

หมดปัญหาเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในปี 2019 ด้วยเคล็ดลับการเลือกแบบสุดปัง!!!

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เลือกเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี : เลือกจากประเภทของเครื่องชงกาแฟ

 

เครื่องชงกาแฟแบบดริป

 

เครื่องชงกาแฟแบบสุดคลาสสิคที่โดนใจใครหลายคน เพียงแค่นำผงกาแฟที่ได้รับการบดละเอียดไปวางบนกระดาษกรอง แล้วทำการเปิดเครื่องเพื่อให้น้ำไหลผ่าน เพียงเท่านี้ก็จะได้รับกาแฟพร้อมดื่มที่มีรสชาติแสนกลมกล่อมตามปริมาณของน้ำที่ไหลผ่านเมล็ดกาแฟแล้ว

 

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล

 

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยทำให้การชงกาแฟกลายเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย และรวดเร็วมากขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีฝีมือในการชงกาแฟมากนัก และในขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความรวดเร็วที่ต้องการดื่มกาแฟก่อนออกไปทำงานในตอนเช้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เครื่องชงกาปฟแบบไซฟอน

 

เป็นเครื่องชงกาแฟที่เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างมาก เพราะช่วยให้เห็นทุกขั้นตอนในการชงกาแฟผ่านทางโหลแก้วที่น่าตื่นตา อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟประเภทนี้ ค่อนข้างที่จะต้องใช้ฝีมือของผู้ชงพอสมควร ดังนั้น ก่อนจะซื้อหามาไว้ติดบ้านก็อย่าลืมประเมินฝีมือในการชงกาแฟของตัวเองก่อนจะเป็นการดีที่สุด

 

เครื่องชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ่

 

เป็นเครื่องชงกาแฟที่เรียกกันอย่างติดปากว่า “เครื่องชงกาแฟสด” โดยเครื่องชงประเภทนี้จะถูกแยกออกเป็นสองแบบคือ แบบอัตโนมัติ และแบบที่ต้องลงมือทำด้วยตัวเองในบางส่วน อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟประเภทนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา ด้วยฟังก์ชันการชงกาแฟที่ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบนั่นเอง

 

 

เลือกเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี : เลือกจากลักษณะของเครื่อง

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

ขนาดและความจุของเครื่องชงกาแฟ

 

เครื่องชงกาแฟที่ดี ควรมีขนาดและความจุที่เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ในการจัดวาง และปริมาณของคนที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ โดยเลือกไม่ยาก เพราะส่วนใหญ่แล้วเครื่องชงกาแฟมักจะคำนวณออกมาแล้วว่าสามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดกี่แก้ว เพียงเลือกให้สอดคล้องกับบรรดาคอกาแฟที่มาเยือน เพียงเท่านี้ ทุกคนก็จะได้ดื่มกาแฟร้อนๆ สุดกลมกล่อมกันอย่างแน่นอน

 

เลือกเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี : เลือกเครื่องที่ทำความสะอาดง่าย

 

การทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟ นอกจากจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรก หรือเชื้อราที่แฝงตัวอยู่กับระบบต่างๆของเครื่องแล้ว ยังเป็นการช่วยยืดอายุขัยของเครื่องชงกาแฟให้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้น จึงควรเลือกเครื่องชงกาแฟที่สามารถถอดส่วนสำคัญออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วย

 

เลือกเครื่องชงกาแฟยีห้อไหนดี : ฟังก์ชันต่างๆ โดนใจหรือเปล่า

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เครื่องชงกาแฟทุกยี่ห้อ ในปี 2019 มักที่จะมีฟังก์ชันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับรุ่น และยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาอุณหภูมิอย่างเหมาะสมตลอดเวลา ระบบรักษาความปลอดภัยตัดไฟฟ้า หรือปิดเครื่องเองโดยอัตโนมัติ ดังนั้น การเลือกฟังก์ชันของเครื่องชงกาแฟให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด จึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่จำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากเช่นกัน

 

[[รีวิว]] ความเห็นชาว Pantip เลือกเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ในปี 2019!?

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

มาลองฟังความเห็นของสมาชิกชาว Pantip กันดีกว่าว่ามีเคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ในปี 2019 ที่ผ่านมาอย่างไรกันบ้าง!?

 

สมาชิก Pantip : Krittaphat

เริ่มเล็กๆ ลองหาข้อมูลตัวนี้ NUOVA SIMONELLI OSCAR ขวัญใจหมาชน มีเกือบทุกร้าน อะไหล่หาง่าย ราคาราวๆ 3-4 หมื่นบาท ขึ้นอยู่กับโปรของแต่ละร้าน และหาซื้อพร้อมเครื่องบดเมล็ดด้วยก็อาจจะได้ราคาประหยัด ส่วนเครื่องบดเมล็ด อาจจะเริ่ม ด้วย LTD 600N ราคาเบาๆ 3-4 พันบาท และแน่นอนหากซื้อพร้อมเครื่องทำกาแฟ ก็อาจจะได้โปรดีดี เครื่องถูกเครื่องแพง ต่างกันยังไง แน่นอน รสชาติ ต่างกันครับ แต่คนที่ชิมแล้ว รู้ว่าต่างกันนั้นมีน้อยมาก คือกลุ่มคนที่นิยม ดื่มด่ำกับกาแฟดำ เช่น เอสเปรโซ่ (Espresso) , อเมริกาโน่ (Americano) และ ลาเต้ (Latte) ในส่วนของลาเต้ จะมีนมผสมเข้ามา จะทำให้การจับรสยากขึ้น แต่หากเจอคอกาแฟ เค้าจะรู้ได้ทันทีว่าสรชาติ ทำจากเครื่องแพงหรือถูก ต่อมาราคา และคุณภาพ ความต่อเนื่องในการชง ย่อมมีผลต่างกันมาก และมีผลกับราคาขายของเรา หากเราซื้อเครื่องแพงก็ขายแพงไปด้วย เช่น เครื่อง ที่ใช้สำหรับ ซุ่มเล็กๆนั้น จะใช้เครื่องระดับ ใช้ในบ้าน(Homeuse)เป็นส่วนใหญ่ มันคือเครื่องไว้ชงกินในบ้านนะละ วันละ 5-10แก้ว แต่พอมาใช้ ในร้านเล็กๆ อาจจะขาย 30-60แก้ว ต่อวัน มันก็มีผลกับระยะยาวแน่นอน แต่หากขายได้แบบบนี้ทุกวันก็คุ้มแ

 

สมาชิก Pantip : แฟนสวย

ผมใช้ Gaggia Evo มาเกือบ 10 ปีล่ะ (2 ตัว) สำหรับชงกินที่บ้าน ราคาแมคโคร 8-9 พัน มันออกแบบสำหรับ home use แต่ก็เห็นมีคนเอาไปใช้ชงขายเหมือนกัน ข้อดีมีเยอะ สำหรับใช้เองในบ้านชงวันละไม่กี่แก้วคิดว่าคุ้มที่สุดล่ะ แต่ถ้าจะชงขายก็มีข้อจำกัดคือแทงค์น้ำเล็กต้องเติมบ่อย เครื่องเบาวางไม่มั่นคง ชงต่อเนื่องทันทีหลายแก้วไม่ได้เพราะความร้อนและแรงดันตกโดยเฉพาะถ้าจะตีฟองนมด้วย (แต่ถ้าชงกาแฟเย็นเป็นหลักก็เร็วขึ้นหน่อย) คิดว่าถ้าชงวันละไม่เกิน 30 แก้วและลูกค้าทะยอยๆ กันมาน่าจะพอใช้ได้สักปีสองปี แต่ถ้าลูกค้าเข้าพร้อมกันเยอะๆ อย่างช่วงพักเที่ยงหรือรถทัวร์จอดแวะไม่ไหวแน่นอนครับ

 

สมาชิก Pantip : ploy_cookie

หน้าที่ของเครื่องชงกาแฟที่ดีคือ 1. สามารถควบคุมให้น้ำร้อนได้ต่อเนื่อง ทั้งนี้ไม่จำเป็นว่าหม้อเล็กหรือหม้อใหญ่ (เหตุผลด้านล่าง) 2. แรงดันเครื่องไม่ตก เวลาจะซื้อเครื่องแนะนำให้ไปลอง ไปยืนดูทั้งวัน เพราะ know how ของบริษัทเครื่องชงกาแฟคือ เค้าสามารถควบคุมน้ำให้ร้อนได้ต่อเนื่องและความดันคงที่เท่านั้นเองค่ะ ถ้าเค้าใช้หม้อต้มเล็กและสามารถชงได้ต่อเนื่องแล้ว หม้อต้มใหญ่ที่เราเข้าใจกันมานานก็ไม่ใช่ประเด็นค่ะ เพียงแต่ว่า know how ในการควบคุมหม้อต้มเล็กมันจะยากกว่าเท่านั้นเองค่ะ เพราะการทำให้น้ำจากที่เย็นๆ ดูดขึ้นมาแล้วกลายเป็นน้ำร้อนพร้อมชงกาแฟในเสี้ยววินาทีนั้นต้องใช้พลังงานสูง ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องเครื่องใหญ่อย่างเดียวจึงจะชงได้ 200-300 ร้อยแก้วค่ะ "เครื่องชงหัวเดียว" ที่สามารถชง 500 แก้ว/วัน ทำกาแฟได้ดีมีคุณภาพ ทำ perfect shot ได้ 60/แก้วต่อเนื่อง/ชม ราคาไม่เกิน 4 หมื่นก็มีค่ะ ที่ราคาไม่ถึงแสนนั้นเพราะระบบในเครื่องชงเป็นนวัตกรรมของโรงงานที่ผลิตในไทยเองค่ะ

 

*ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

สรุปความเห็นชาว Pantip : เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในปี 2019 ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง!?

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

  • ชาว Pantip แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดที่ดีต้อง ควบคุมแรงดันน้ำร้อนได้อย่างต่อเนื่อง
  • ชาว Pantip แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดที่ดีต้อง แรงดันเครื่องจะต้องไม่ตก
  • ชาว Pantip แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดที่ดีต้อง แท้งก์เก็บน้ำควรมีขนาดใหญ่เพียงพอ ไม่อย่างนั้นอาจต้องทำการเติมบ่อยระหว่างวัน
  • ชาว Pantip แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดที่ดี เครื่องควรมีน้ำหนักพอสมควร เพราะหากเบามากจะทำให้เครื่องล้มได้ง่าย
  • ชาว Pantip แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดที่ดีให้เลือกที่อะไหล่หาได้ง่าย
  • ชาว Pantip แนะนำ เครื่องชงกาแฟสดที่ดีต้อง หากต้องการเปิดร้าน ควรสามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 20 แก้ว ขึ้นไป

 

 

จบปัญหาเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในปี 2019 ด้วย 12 รุ่นยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาด!

 

 SKG  : รุ่น SK-1205
1.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ SKG  : รุ่น SK-1205
เครื่องชงกาแฟสดสีเงิน ที่เหมาะอย่างมากในการชงเมล็ดกาแฟทั้งแบบคั่ว และกาแฟแบบแคปซูล โดดเด่นด้วยแรงดันน้ำ 15 บาร์ ทำให้เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้งานในสำนักงาน หรือในร้านขายกาแฟที่มีขนาดไม่ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ไอน้ำในการช่วยตีฟองนมได้อีกด้วย
ราคา  1,980 บาท
ความจุน้ำ 1.6  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  850 วัตต์
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

 

Duchess : รุ่น CM3000B
2.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ Duchess : รุ่น CM3000B
เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านทางปุ่มหมุนให้เลือกปรับได้ตามลักษณะของการใช้งาน ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการชงกาแฟดื่มในแต่ละวันมากนัก การออกแบบภายนอกดูเรียบหรูแต่เต็มไปด้วยความทันสมัย
ราคา  1,940 บาท
ความจุน้ำ  1.25 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,050 วัตต์
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

Donlim : รุ่น KF-6001
3.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ Donlim : รุ่น KF-6001
เครื่องชงกาแฟราคาแสนถูกที่เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้ในสำนักงาน หรือร้านกาแฟขนาดเล็ก เพราะสามารถชงกาแฟแบบต่อเนื่องได้มากถึง 15 แก้ว และช่องอุ่นแก้ว ที่ช่วยให้แก้วอุ่นพร้อมชงกาแฟได้ตลอดเวลา วัสดุของตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ทำจากสเตนเลส และพลาสติกเนื้อหนา คุณภาพเกรดโปรเลยทีเดียว
ราคา  2,890 บาท
ความจุน้ำ 1.5 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  850 วัตต์
ขนาด -
รับประกัน  1 ปี

 

ETZEL : รุ่น SN-203
4.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ ETZEL : รุ่น SN-203
เครื่องชงกาแฟที่จะช่วยให้การชงกาแฟในแต่ละวันกลายเป็นเรื่องที่แสนง่าย กับฟังก์ชันการใช้งานที่เรียยกได้ว่าสุดแสนง่ายดาย สามารถชงเมนูเครื่องดื่มได้อย่างหลาย และยังสามารถทำฟองนมที่มีความเนียนนุ่มเพิ่มความละมุนให้กับกาแฟทุกแก้วได้เป็นอย่างดี
ราคา  3,290 บาท
ความจุน้ำ  1.6 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,050 วัตต์
ขนาด  27x25x30 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

ASGUARD : รุ่น C1000B
5.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ ASGUARD : รุ่น C1000B
เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานที่ไม่เล็ก ด้วยหม้อต้มแรงดันที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างคงที่ 92 องศา ทำให้สามารถชงเมนูเครื่องดื่มไอย่างหลากหลายทั้งชาหรือกาแฟอย่างที่ใจต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่องมากสูงสุดถึง 10 แก้ว เลยทีเดียว
ราคา  1,890 บาท
ความจุน้ำ  1.25 ลิตร.
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  28x22x30 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

ASGUARD : รุ่น C1000BA
6.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ ASGUARD : รุ่น C1000BA
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่สามารถเลือกฟังก์ชันกาแฟ และฟังก์ชันไอน้ำได้ด้วยตัวเอง สามารถรักษาอุณหภูมิของน้ำในหม้อต้มแรงดันได้ 92 องศา และระบบการควบคุมแบบ NTC รวมไปถึงระบบป้องกันความร้อนที่จะทำการตัดไฟเมื่อมีอุณหภูมิที่สูงมากจนเกินไป และโปรแกรมการตั้งค่าปริมาณของกาแฟโดยอัตโนมัติ
ราคา  1,890 บาท
ความจุน้ำ  0.9 ลิตร.
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  25x19x28 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

OXYGEN : รุ่น PT-001
7.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดี ยี่ห้อ OXYGEN : รุ่น PT-001
เครื่องชงกาแฟราคาสุดแสนถูก แต่รับรองว่าฟังก์ชันที่ได้รับจะทำให้หลายคนถึงกับต้องร้องว้าว! กับความสามารถในการช่วยชงชา กาแฟทั้งแบบเอสเรสโซ และคาปูชิโน นอกจากนี้ยังช่วยสกัดกาแฟได้รสชาติที่ดี มีความละเมียดละไม และหอมกรุ่นมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องของวัสดุก็แข็งแรงหายห่วง เพราะทำจากวัสดุเกรดดีเยี่ยมเลยทีเดียว
ราคา  1,090 บาท
ความจุน้ำ  มล.
กำลังไฟฟ้า  วัตต์
ขนาด  ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

LACOR : รุ่น 69279
8.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ  LACOR : รุ่น 69279
เครื่องชงกาแฟคุณภาพดีจากประเทศสเปน มาพร้อมกับฟังก์ชันในการช่วยปรับระดับความเข้มข้นของกาแฟได้ สามารถทำการตั้งปรับเวลา รวมไปถึงความอุ่นของกาแฟเอาไว้ได้นานถึง 2 ชั่วโมง และระบบป้องกันการหยดของกาแฟในขณะที่กำลังดื่มกาแฟแก้วโปรดอีกด้วย
ราคา  2,590 บาท
ความจุน้ำ  1.8 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  900 วัตต์
ขนาด  28x25x37 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

KRUPS : รุ่น KP1301
9.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ KRUPS : รุ่น KP1301
เครื่องชงกาแฟแคปซูล จากแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟชั้นนำที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความต้องการในการดื่มกาแฟ ให้มีความหอมหวานเหมือนกับได้นั่งดื่มในร้านกาแฟชั้นนำได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง
ราคา 3,990 บาท
ความจุ 1.0 ลิตร
กำลังไฟ -
ขนาด -
รับประกัน -

 

Minimex: รุ่น Super Rich
10.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจ ใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ Minimex: รุ่น Super Rich
เครื่องชงกาแฟ ที่มาพร้อมกับแรงดันน้ำ 15 บาร์ ควบคุมขั้นตอนในการกลั่นชงกาแฟด้วยระบบควบคุมแบบอิเล็กทรอนิกส์ และระบบการบ่มกาแฟก่อนทำการกลั่น ทำให้กาแฟทุกแก้วได้ Crema ที่มาก และสวยงามเป็นพิเศษ เหมาะกับร้านกาแฟอย่างมากเลยทีเดียว
ราคา  17,900 บาท
ความจุน้ำ  1.7 ลิตร
กำลังไฟฟ้า -
ขนาด -
รับประกัน  1 ปี

 

Minimex: รุ่น Piccolino
11.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ Minimex: รุ่น Piccolino
เครื่องชงกาแฟราคาสุดประหยัด แถมยังสามารถชงกาแฟได้แบบอเนกประสงค์ ทั้งกาแฟผงและถุงสำเร็จรูป เพิ่มความอร่อยให้กาแฟมากขึ้นด้วยที่เป่าฟองนมในตัว นอกจากนี้ยังสามารถชงกาแฟได้ครั้งละ 2 Shot อีกด้วย
ราคา  3,090 บาท
ความจุน้ำ  -
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  20.62x29.3x31.47 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

Minimex: รุ่น MBL1
12.เครื่องชงกาแฟสดน่าสนใจใช้ดีในปี 2019 ยี่ห้อ Minimex: รุ่น MBL1
เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด ที่มีระบบ Aluminum Boiler ช่วยทำให้รสชาติของกาแฟมีความหอม ชวนน่าดื่มมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยก้านเป่าฟองนมที่ช่วยทำให้ฟองนมมีความละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมถ้วยกรองสองขนาด แบบ 1 Shot และ 2 Shot
ราคา  4,290 บาท
ความจุน้ำ  1.2 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  32.5 x 24 x 32 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

 

บทสรุปส่งท้าย : แล้วเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ที่ไม่ควรพลาดในปี 2019!?

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

    โดยสรุป… การเลือกเครื่องชงกาแฟสดที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่ไม่ตายตัวเพราะมันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการใช้งานของผู้ใช้งานมากกว่า ไม่ว่าจะในเรื่องของฟังก์ชันในการใช้งาน จำนวนแก้วที่ชงสูงสุดต่อวัน ประเภทของเมล็ดกาแฟที่นำมาใช้ เป็นต้น ดังนั้น การเลือกเครื่องชงกาแฟทุกครั้งจึงจำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก และอย่าลืมเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองให้ดีที่สุดเช่นกัน...

 

 

บทความแนะนำ