เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

จบทุกปัญหา ไขทุกคำตอบ เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในปี 2019!!!

 

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เครื่องชงกาแฟ.. เป็นสิ่งที่ทุกบ้านควรมีติดเอาไว้ เพราะถึงแม้ว่าอาจไม่ได้ชงกาแฟดื่มเป็นประจำทุกวัน แต่ก็สามารถใช่ชงชา เครื่องดื่มต่างๆ และใช้รับแขกที่มาเยี่ยมเยือนที่บ้านได้เป็นอย่างดี มีระดับมากขึ้น โดยเฉพาะในปี 2019 ที่ผ่านมา ทางผู้ผลิตเครื่องชงกาแฟได้นำเครื่องชงกาแฟที่น่าสนใจอย่างมากออกมาวางจำหน่ายให้เลือกสรรกัน ทำให้เป็นที่มาของบทความชิ้นนี้ ในการรวบรวมเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019 มาฝากให้คุณผู้อ่านเลือกรุ่นที่ใช่! โดนใจตัวเองมากที่สุดกัน...

 

 

หมดปัญหาเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดีในปี 2019 ด้วยเคล็ดลับการเลือกแบบสุดปัง!!!

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เลือกเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี : เลือกจากประเภทของเครื่องชงกาแฟ

 

เครื่องชงกาแฟแบบดริป

 

เครื่องชงกาแฟแบบสุดคลาสสิคที่โดนใจใครหลายคน เพียงแค่นำผงกาแฟที่ได้รับการบดละเอียดไปวางบนกระดาษกรอง แล้วทำการเปิดเครื่องเพื่อให้น้ำไหลผ่าน เพียงเท่านี้ก็จะได้รับกาแฟพร้อมดื่มที่มีรสชาติแสนกลมกล่อมตามปริมาณของน้ำที่ไหลผ่านเมล็ดกาแฟแล้ว

 

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล

 

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยทำให้การชงกาแฟกลายเป็นเรื่องที่แสนง่ายดาย และรวดเร็วมากขึ้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีฝีมือในการชงกาแฟมากนัก และในขณะเดียวกันก็ตอบโจทย์ความรวดเร็วที่ต้องการดื่มกาแฟก่อนออกไปทำงานในตอนเช้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี 2019

 

เครื่องชงกาปฟแบบไซฟอน

 

เป็นเครื่องชงกาแฟที่เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างมาก เพราะช่วยให้เห็นทุกขั้นตอนในการชงกาแฟผ่านทางโหลแก้วที่น่าตื่นตา อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟประเภทนี้ ค่อนข้างที่จะต้องใช้ฝีมือของผู้ชงพอสมควร ดังนั้น ก่อนจะซื้อหามาไว้ติดบ้านก็อย่าลืมประเมินฝีมือในการชงกาแฟของตัวเองก่อนจะเป็นการดีที่สุด

 

เครื่องชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ่

 

เป็นเครื่องชงกาแฟที่เรียกกันอย่างติดปากว่า “เครื่องชงกาแฟสด” โดยเครื่องชงประเภทนี้จะถูกแยกออกเป็นสองแบบคือ แบบอัตโนมัติ และแบบที่ต้องลงมือทำด้วยตัวเองในบางส่วน อย่างไรก็ตาม เครื่องชงกาแฟประเภทนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากในบ้านเรา ด้วยฟังก์ชันการชงกาแฟที่ให้เลือกมากมายหลายรูปแบบนั่นเอง

 

บทความแนะนำ