เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

ทำความสะอาดฝุ่น PM 2.5 ติดพื้นบ้านและเฟอร์นิเจอร์แบบหมดจด
ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

ฝุ่น PM 2.5 … นอกจากจะสร้างปัญหาให้กับสุขภาพของคนไทยทั่วประเทศแล้ว ยังส่งผลเสียทำให้เกิดการสะสมตัวของฝุ่นผงภายในบ้าน และตามเครื่องเรือนต่างๆเป็นจำนวนมหาศาลกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แย่ที่สุดคือฝุ่น PN 2.5 มีขนาดที่เล็กมา ทำให้หากไม่สะสมทับถมกันเป็นจำนวนมากก็จะไม่สามารถสังเกตเห็นได้นั่นเอง ทำให้มีหลายจุด โดยเฉพาะในที่ลับตาที่ฝุ่นสะสมอยู่เป็นจำนวนมากจนยากที่เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปจะสามารถเข้าไปทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย” กลายมาเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้น เพราะไม่มีสายไฟฟ้าที่แสนเกะกะ ทำให้สามารถทำความสะอาดบ้านในส่วนต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง

 

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย บอกลาการจัดการปัญหาฝุ่นแบบเดิมๆ!!!

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน ด้วยการเข้าถึงทุกซอกทุกมุมได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยในการควบคุมไม่ให้ฝุ่นขนาดเล็ก PM. 2.5 เกิดการฟุ้งกระจายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ในปัจจุบันทำไมเครื่องดูดฝุ่นไร้สายจึงได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างมากนั่นเอง

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอย่างไร ให้ได้ของดี ขจัดฝุ่น PM. 2.5 ตัวร้ายให้อยู่หมัด!?

 

สำหรับการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ช่วยในการขจัดฝุ่น PM 2.5 นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยาก ขอเพียงแค่ทำการเลือกโดยอ้างอิงจากคำแนะนำดังต่อไปนี้

 

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่มีฟังก์ชันกำจัดฝุ่นขนาดเล็ก

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA เพราะสามารถช่วยกรองฝุ่นขนาดเล็กประมาณ 0.3 ไมครอนได้มากถึง 99% เลยทีเดียว ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าถึงฝุ่นจะมีขนาดเล็กขนาดไหน ก็รับรองว่าจะไม่รอดจากเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอย่างแน่นอน

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

การทำความสะอาดบ้านให้ปลอดจากฝุ่น PM 2.5 ที่แฝงตัวอยู่ จำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดตามซอกมุม และบนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างละเอียด ดังนั้น จึงควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีแบตเตอรี่ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานอย่างน้อย 60 นาที ขึ้นไป ไม่เช่นนั้น อาจทำให้เกิดปัญหาพลังงานหมดก่อนทำความสะอาดเสร็จเช่นกัน

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่สะดวกในการทิ้งฝุ่นและทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นได้ง่าย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดี ต้องสามารถทำการเททิ้งฝุ่น และทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นฟังก์ชันที่เรียกได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมาก เพื่อให้ถูกสุขอนามัยให้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่มีหัวต่อท่อดูดที่หลากหลาย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

หัวต่อท่อดูดฝุ่นที่หลากหลาย จะช่วยให้สามารถปรับการใช้งานได้อย่างสอดคล้องกับพื้นผิว และความแคบของพื้นที่ต่างๆของบ้านได้เป็นอย่างดีมากขึ้น

 

 

มารู้จักกับ 5 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจ คุณภาพดีสุดเจ๋ง ในปี 2020 กัน

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายกันไปแล้ว คราวนี้มาลองทำความรู้จักกับเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่มีคุณสมบัติในการช่วยจัดการกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 กวนใจ ให้หมดไปจากบ้าน ที่ไม่ควรพลาดในปี 2020 กัน ส่วนจะมียี่ห้อไหน รุ่นใดกันบ้างนั้น ไปติดตามอ่านกันได้เลย..

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Dyson: รุ่น V11 Absolute
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Dyson: รุ่น V11 Absolute
เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย ที่ได้รับการออกแบบให้มีพลังในการดูดทำความสะอาดฝุ่นได้อย่างน่าประทับใจ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นพลังสูงมากที่สุดของ Dyson เลยทีเดียว เพราะการดูดเป็นระบบไซโคลนแบบ 2 ชั้น ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งฟิลเตอร์ที่บริเวณท้ายเครื่อง เพื่อทำหน้าที่ในการช่วยกรองฝุ่น ดักจับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศที่ถูกปล่อยออกจากเครื่องดูดฝุ่นอีกด้วย ทำให้เครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่น V11 Absolute เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีปัญหาภูมิแพ้ และแน่นอนว่าสามารถจัดการกับปัญหาฝุ่น PN 2.5 ได้อย่างน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว
ราคา  26,505 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  ไซโคลน
ขนาด 12.8 x 25.0 x 26.1 ซม.
น้ำหนัก  6.87 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตลิเทียมไอออน
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ  Electrolux Ergorapido PowerPro รุ่น ZB3424BP
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ  Electrolux Ergorapido PowerPro รุ่น ZB3424BP
เครื่องดูดฝุ่นระบบดูดแห้งแบบด้ามจับ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานแบบ  2 in 1  สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือดูดฝุ่นบนโต๊ะ เบาะรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ พื้น พรม พร้อมกับฟังก์ชันสุดเจ๋ง ในการช่วยกำจัดไรฝุ่นให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการดูดในรูปแบบของไซโคลน พร้อมที่กรองฝุ่นสองชั้น เพื่อแยกฝุ่นหยาบ และละเอียดให้ออกจากกันได้อย่างยอดเยี่ยม
ราคา  11,900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 15.0 x 107.0 x 28.30 ซม.
น้ำหนัก  3.36 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Electrolux รุ่น : PF91-6BWF
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Electrolux รุ่น : PF91-6BWF
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น Pure F9 รุ่น PF91-6BWF ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพที่สูง ปรับความแรงในการดูดได้มากถึง 3 ระดับ และใช้เวลาในการชาร์จไฟจนเต็มเพื่อใช้งานครั้งต่อไปเพียง 6 ชั่วโมง เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีไฟ LED บอกสถานะในการชาร์จ ทำให้ไม่ต้องกังวลใจว่าเครื่องจะพร้อมใช้งานแล้วหรือยังอีกด้วย
ราคา  19, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น ไซโคลน
ขนาด 24.5 x 50.0 x 70.2 ซม.
น้ำหนัก  5 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่ลิเทียมไออน
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Electrolux รุ่น: Pure Q9
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Electrolux รุ่น: Pure Q9
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux Pure Q9 เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความเบา และความคล่องตัวในการทำความสะอาดเป็นเวลานาน ทำให้เหมาะอย่างมากกับกลุ่มแม่บ้าน หรือคนที่ต้องการดูแลความสะอาดภายในบ้าน แต่ไม่อยากเปลืองแรงมากนัก ที่สำคัญคือดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux Pure Q9 ยังสามารถทำงานได้อย่างเงียบเชียบ จนน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว
ราคา  16, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  ไซโคลน
ขนาด 25.60 x 110.0 x 13.0 ซม.
น้ำหนัก  3.53 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BBH218LTD
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BBH218LTD
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามระบบดูดแห้ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวกรองฝุ่นสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ทำงานแบบ 2 in 1 ทำให้สามารถพกพาออกไปใช้งานนอกบ้านได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงจากหัวแปรงที่มีความยืดหยุ่นสูงอีกด้วย
ราคา  6,394 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 26.5 x 116.0 x 13.5 ซม.
น้ำหนัก  2.5 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องดูดฝุ่นไร้สายดีไหม น่าซื้อมาใช้แก้ปัญหา PM 2.5 กวนใจหรือเปล่า!?

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย... หากเลือกอย่างเหมาะสม บวกกับคุณสมบัติที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นจะเห็นได้ว่ามีคุณสมบัติโดยรวมที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังถูก PM 2.5 สะสมตัวในห้องพักหรือที่บ้าน ลองใช้เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสิ รับรองว่าจะช่วยบรรเทาปัญหาให้ลดน้อยลงได้เป็นอย่างดีได้อย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ