เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

ทำความสะอาดฝุ่น PM 2.5 ติดพื้นบ้านและเฟอร์นิเจอร์แบบหมดจด
ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

ฝุ่น PM 2.5 … นอกจากจะสร้างปัญหาให้กับสุขภาพของคนไทยทั่วประเทศแล้ว ยังส่งผลเสียทำให้เกิดการสะสมตัวของฝุ่นผงภายในบ้าน และตามเครื่องเรือนต่างๆเป็นจำนวนมหาศาลกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่แย่ที่สุดคือฝุ่น PN 2.5 มีขนาดที่เล็กมา ทำให้หากไม่สะสมทับถมกันเป็นจำนวนมากก็จะไม่สามารถสังเกตเห็นได้นั่นเอง ทำให้มีหลายจุด โดยเฉพาะในที่ลับตาที่ฝุ่นสะสมอยู่เป็นจำนวนมากจนยากที่เครื่องดูดฝุ่นทั่วไปจะสามารถเข้าไปทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย” กลายมาเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้น เพราะไม่มีสายไฟฟ้าที่แสนเกะกะ ทำให้สามารถทำความสะอาดบ้านในส่วนต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง

 

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย บอกลาการจัดการปัญหาฝุ่นแบบเดิมๆ!!!

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งาน ด้วยการเข้าถึงทุกซอกทุกมุมได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยในการควบคุมไม่ให้ฝุ่นขนาดเล็ก PM. 2.5 เกิดการฟุ้งกระจายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ในปัจจุบันทำไมเครื่องดูดฝุ่นไร้สายจึงได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างมากนั่นเอง

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอย่างไร ให้ได้ของดี ขจัดฝุ่น PM. 2.5 ตัวร้ายให้อยู่หมัด!?

 

สำหรับการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่ช่วยในการขจัดฝุ่น PM 2.5 นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยาก ขอเพียงแค่ทำการเลือกโดยอ้างอิงจากคำแนะนำดังต่อไปนี้

 

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่มีฟังก์ชันกำจัดฝุ่นขนาดเล็ก

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

ควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีแผ่นกรองฝุ่นแบบ HEPA เพราะสามารถช่วยกรองฝุ่นขนาดเล็กประมาณ 0.3 ไมครอนได้มากถึง 99% เลยทีเดียว ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าถึงฝุ่นจะมีขนาดเล็กขนาดไหน ก็รับรองว่าจะไม่รอดจากเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอย่างแน่นอน

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่สามารถใช้งานได้ยาวนาน

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

การทำความสะอาดบ้านให้ปลอดจากฝุ่น PM 2.5 ที่แฝงตัวอยู่ จำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดตามซอกมุม และบนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างละเอียด ดังนั้น จึงควรเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีแบตเตอรี่ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานอย่างน้อย 60 นาที ขึ้นไป ไม่เช่นนั้น อาจทำให้เกิดปัญหาพลังงานหมดก่อนทำความสะอาดเสร็จเช่นกัน

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่สะดวกในการทิ้งฝุ่นและทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นได้ง่าย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดี ต้องสามารถทำการเททิ้งฝุ่น และทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเป็นฟังก์ชันที่เรียกได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมาก เพื่อให้ถูกสุขอนามัยให้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้ยาวนานมากขึ้นอีกด้วย

 

เลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่มีหัวต่อท่อดูดที่หลากหลาย

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย

 

หัวต่อท่อดูดฝุ่นที่หลากหลาย จะช่วยให้สามารถปรับการใช้งานได้อย่างสอดคล้องกับพื้นผิว และความแคบของพื้นที่ต่างๆของบ้านได้เป็นอย่างดีมากขึ้น

 

บทความแนะนำ