สตาร์เวลล์ ทำความรู้จักแบรนด์ดี ที่น้อยคนจะรู้จัก

สตาร์เวลล์ ทำความรู้จักแบรนด์ดี ที่น้อยคนจะรู้จัก

พูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า หลายคนคงนึกถึงแบรนด์ของญี่ปุ่น เกาหลี อเมริกา หรือแม้แต่ตอนนี้จีนก็สามารถทำสินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยาออกมาที่ทุกคนยอมรับได้แล้ว น้อยคนนักที่จะนึกถึงแบรนด์สัญชาติไทย แต่บ้านเราก็มีแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ ครบวงจรอยู่หลายแบรนด์ซึ่งมีจุดขายอยู่ที่ประโยชน์ใช้สอยเพียบ บวกกับราคาที่ถูก หนึ่งในแบรนด์ไทยที่คนไม่ค่อยรู้จักคือสตาร์เวลล์ มีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายชนิด ตั้งแต่เครื่องปั่นสตาร์เวลล์ หม้อต้ม หัวเตาแก๊ส และอื่นๆ อีกมากมายครับ เดี๋ยวเราจะแนะนำให้คุณได้อ่าน ติดตามกันต่อเลยครับ!

 
เกี่ยวกับเครื่องครัวสตาร์เวลล์

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์

ภาพจาก https://www.starwell1998.com

 

จุดดำเนิดของเครื่องครัวสตาร์เวลล์ รวมตั้งแต่หม้อไปจนถึงเครื่องปั่นสตาร์เวลล์ ก่อตั้งเมื่อปี 2537 อายุประมาณ 25 ปีที่อยู่คู่ประเทศไทยมากว่า 25 ปีแล้วครับ ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน มีสายผลิตภัณฑ์หลักคือ เตาแก๊สอินฟาเรด ฝาอบอาหาร ไปจนถึงในระยะหลังที่เริ่มผลิตสินค้าเครื่องครัวแบบอเนกประสงค์ ให้ทันสมัยเหมาะกับผู้ใช้ยุคปัจจุบันนี้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั่นสตาร์เวลล์ ไปจนถึงกาต้มน้ำ หม้อแรงดัน และอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณๆ มาใช้งานในราคาที่เป็นกันเองและสินค้าได้คุณภาพระดับสากลครับ

มีแบรนด์แอมบาสเดอร์ คือ คุณจิ๊ก เนาวรัตน์  ยุกตะนันท์ ซึ่งเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ให้กับแม่บ้านทุกครอบครัวเริ่มจากการออกแบบที่คำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยใช้วัสดุคุณภาพสูงจากต่างประเทศ มีดีไซน์รูปลักษณ์ที่สวยงามเหมาะกับเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ใช้งานสะดวกบ่งบอกถึงความทันสมัยภายใต้สโลแกน “สตาร์เวลล์ สินค้าหรู คู่ครัว คู่คุณ”

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์ รุ่น SKU: SW0015

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์

ภาพจาก https://www.starwell1998.com

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์มีคุณสมบัติครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่น 4 in 1 ทำอาหารได้หลากหลาย ทั้งการบด – ปั่น – ผสม – และการทำสมูทตี้ มอเตอร์ 1500วัตต์ ปั่นระเอียดและรวดเร็ว มีปุ่มปรับระดับความเร็วตามความต้องการ นอกจากนั้นยังจากวัสดุน้ำหนักเบาอย่างสแตนเลสและพลาสติก ทำให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังขนย้ายสะดวก เครื่องปั่นสตาเวลล์จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องปั่นที่เรียกได้ว่าเป็นเครื่องปั่นสารพัดประโยชน์

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์ รุ่น SKU: SW8049

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์

ภาพจาก https://www.starwell1998.com

 

นอกจากเครื่องปั่นสตาร์เวลล์ทั่วไปแล้ว ยังมีเครื่องปั่นสตาร์เวลล์ในรูปแบบของเครื่องบดผสมอาหาร ที่ออกแบบมาให้ง่ายดายต่อการปั่นอาหาร สามารถค่อยๆ เติมส่วนผสมลงไปในเครื่องปั่นเพื่อเนรมิตเมนูสุดพิเศษได้เลยครับ โดยข้อดีคือสามารถทำอาหารได้หลายแบบ มีระบบล็อคการทำงาน สามารถทำการปั่นได้รวดเร็วทันใจด้วยกำลังมอเตอร์ 250 วัตต์ที่มาพร้อมใบมีด 3 แบบ ชุดปั่น 4 แบบและสวิชท์ควบคุมความเร็ว 3 ระดับ

และแน่นอนสุดท้ายสิ่งที่ทำให้เครื่องปั่นสตาร์เวลล์ดีอีกข้อคือความคงทนในการใช้งาน ด้วยโถปั่นพลาสติ๊กเกรด A คุณภาพเยี่ยม คงทน มาพร้อมความจุได้ 1.5ลิตร

 

เตาแก๊สอินฟาเรดสตาร์เวลล์ (หัวคู่)

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์

ภาพจาก https://www.starwell1998.com

 

นอกจากเครื่องปั่นสตาร์เวลล์แล้วสิ่งที่สตาร์เวลล์โด่งดังและเป็นที่ยอมรับคือเตาแก๊สอินฟาเรด ซึ่งเมื่อเทียบกับเตาแก๊สทั่วไปแล้วจะประหยัดกว่า 30-40% จริงครับ และให้ความร้อนโดยการแผ่รังสีความร้อน จึงทำให้การสูญเสียความร้อนไปกับอากาศน้อยกว่าหัวเตาทั่วไป

นอกจากนั้นยังทำความสะอาดง่าย มีความคงทน แข็งแรง ไม่มีเปลวไฟ ไร้เขม่าควัน และตัวเครื่องเป็นสแตนเลส ไม่เป็นสนิม จึงใช้งานได้อย่างยาวนาน

 

 

หม้อต้มแรงดันสตาร์เวลล์

 

เครื่องปั่นสตาร์เวลล์

ภาพจาก https://www.starwell1998.com

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องทำครัวครบวงจรจะมีแค่เครื่องปั่นสตาร์เวลล์ก็เสียชื่อหมดครับ เลยอยากจะแนะนำเครื่องทำครัวอีกรูปแบบหนึ่งที่เรียกได้ว่าจะทำให้ประสบการณ์การเข้าครัวของคุณง่ายสบาย และทำอาหารอร่อยแบบมื้อหรูด้วยราคานิดเดียวได้ง่ายๆครับ นั่นคือหม้อต้มแรงดัน ที่มาพร้อมทัพพี ไว้ใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

โดยหม้อเดียว สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายสุดๆ แบบ 6 in 1 ตั้งแต่ตุ๋น, ต้ม, นึ่ง, ผัด, แกง ไปจนถึงทอดก็ทำได้ครับ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติยอดเยี่ยมเช่น ตั้งเวลาทำงานได้ ประหยัดพลังงาน 60% รักษาคุณค่าทางอาหารอย่างครบถ้วน ยังไม่หมดนะครับ เพราะหลังจากทำอาหารแล้วเจ้าหม้อนี้สามารถตั้งเป็นโหมดอุ่นอาหารอัตโนมัติ เพื่อทำให้คุณสามารถรักษาอาหารให้อุ่นอยู่ตลอดเวลา รักษาความสดใหม่และรสชาติของอาหารให้อร่อยยาวนานสุดๆ ไปเลยครับ

 

ก็คงพอหอมปากหอมคอกันแล้วนะครับ เพราะไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั่นสตาร์เวลล์ ไปจนถึงเตาแก๊สสตาร์เวลล์ ทุกอย่างถูกสร้างและประกอบด้วยฝีมือคนไทย พร้อมมาตรฐานที่ได้การการันตี ตั้งแต่จดทะเบียนถูกต้องตาม กฎหมายจาก กระทรวงพาณิชย์ โดย กรมทะเบียนการค้า หรือแม้แต่ใบรับรองการประหยัดพลังงาน โดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.เทคโนโลยีราชมงคล นครราชสีมา และช่องทางการซื้อออนไลน์ที่ง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ชอบของคุ้มประหยัดใช้ง่ายเป็นไหนๆ ครับ

บทความแนะนำ