เจาะลึก! 5 สุดยอดเตาอบอิเล็กโทรลักซ์ ยกมาแต่ตัวท็อป
Metallic stove and dishwasher in the kitchen

เจาะลึก! 5 สุดยอดเตาอบอิเล็กโทรลักซ์ ยกมาแต่ตัวท็อป

หมูอบกลิ่นหอมหวน เค้กก้อนโตหอมฉุย ใครมีหัวใจแห่งการเป็นเชฟ มีใจรักในการทำอาหาร ต้องการตามหาเตาอบคู่ใจมากรังสรรค์อาหารที่อร่อยไม่ซ้ำใคร ต้องตามมาอ่านกันเลยครับ กับเตาอบอิเล็กโทรลักซ์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าดังที่มีดีไม่แพ้ใคร ลองดูว่ารุ่นไหนสุดยอด เหมาะสมสำหรับคุณ มาอ่านกันต่อเลย!

 

 
เตาอบอิเล็กโทรลักซ์ รุ่น EOT56MXC

 

เตาอบอิเล็กโทรลักซ์

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 5,490 บาท

ขนาด 56 ลิตร

มาแล้วครับกับเตาอบไฟฟ้าตั้งโต๊ะที่มีพอเหมาะ ดีไซน์สุดคลาสสิค สามารถตั้งอุณหภูมิการทำอาหารได้ตั้งแต่100-250องศาเซลเซียส อีกทั้งมีฟังก์ชั่นตั้งเวลาการทำอาหารได้สูงสุดถึง 120 นาทีพร้อมเสียงเตือน มี 6 ฟังก์ชั่นการทำอาหาร และพัดลมกระจายความร้อนที่สามารถเลือกใช้ฮีตเตอร์ได้ทั้งแบบบนล่างบน และล่างพร้อมกันที่เหมาะสมกับการประกอบอาหารของคุณ และเตาอบเครื่องนี้มาพร้อมกับประตูเตาอบแข็งแรงทนทานด้วยกระจกทนความร้อน 2 ชั้น

 

 
เตาอบอิเล็กโทรลักซ์ รุ่น EOT2805K

 

เตาอบอิเล็กโทรลักซ์

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 990 บาท

ขนาด 9 ลิตร

ใครว่าจะมีเตาอบทั้งทีต้องอาศัยพื้นที่มากมาย ด้วยเตาอบอิเล็กโทรลักซ์ขนาดกะทัดรัดเพียง 9 ลิตร แม้จะอยู่คอนโด หรือห้องเช่าก็สามารถอบอาหารทานเองได้ ด้วยแผงทำความร้อนระบบควอทซ์ บน - ล่าง โดยสามารถเลือกปรับระดับความร้อนได้ ตั้งแต่ 100 - 250 องศาเซลเซียส ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ พร้อมเสียงสัญญาณเตือน มีโหมดปิ้ง อบ ย่าง สามารถรังสรรค์อาหารได้หลากหลาย

ครับ

 
เตาอบอิเล็กโทรลักซ์ รุ่น EMS3482SR

 

เตาอบอิเล็กโทรลักซ์

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 27,490 บาท

ขนาด 34 ลิตร

เรียกได้ว่ามีประโยชน์ครอบจักรวาลจริงๆ กับเตาอบ 5-in-1 แบบตั้งโต๊ะ พร้อมฟังก์ชั่นอบ ไอน้ำ NutriTaste Steam ขนาด 34 ลิตร เรียกได้ว่าซื้อมาใช้เครื่องเดียวจบ สามารถใช้เป็นไมโครเวฟ อบ ย่าง ทอด และอบไอน้ำ อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับคนที่รักสุขภาพด้วยฟังก์ชั่นอบไอน้ำ Nutritious Steam สามารถอบอาหารด้วยไอน้ำได้หลากหลาย สร้างเมนูอาหารไขมันต่ำถูกใจสาวๆ ที่กำลังอยากลดน้ำหนัก พร้อมดีไซน์ทันสมัยสีโรสโกลด์ เรียกว่าเข้ากับบ้านทุกสไตล์เลยครับ

 

 
เตาอบอิเล็กโทรลักซ์ รุ่น EOB3434BOX

 

เตาอบอิเล็กโทรลักซ์

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 25,990 บาท

ขนาด 72 ลิตร

ใครอยากยกระดับการปรุงอาหารของคุณให้เหนือไปอีกขั้น ลองซื้อเตาอบที่มาพร้อม 9 ฟังก์ชั่นการอบอาหารของเตาอบอีเลคโทรลักซ์ พร้อมด้วยระบบไอน้ำที่อบได้ผลลัพธ์เหมือนมืออาชีพ พร้อมฟังก์ชั่นที่ทำให้สามารถอบอาหารได้กรอบเหลืองน่ารับประทาน และยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อใน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นสุดพิเศษ Aqua Clean ที่ช่วยเบาภาระการทำความสะอาดให้คุณ โดยเครื่องจะสแกนสิ่งสกปรกและทำการฆ่าเชื่อ

 

 

บทความแนะนำ