พัดลม ทองเหลือง

พัดลมทองเหลือง เย็นสบายสไตล์คลาสสิค

พัดลม ทองเหลือง

 

สำหรับคนที่อยากทำการแต่งห้องให้สวยในแบบ Luxury Chic การมีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือน ของใช้ ที่ดูย้อนยุค คลาสสิค และหรูหรา คงขาดไม่ได้กับการมีพัดลมทองเหลืองสวยๆ เก๋ๆ แบบโบราณ ที่เข้ากับการจัดแต่งห้องพักได้อย่างลงตัวมาเป็นส่วนหนึ่งของห้อง อย่างไรก็ตามพัดลมทองเหลืองแบบโบราณจริงๆ ในปัจจุบันค่อนข้างหาซื้อได้ยากแถมยังมีหลายเรื่องที่ควรทราบก่อนทำการตัดสินใจซื้อพัดลมทองเหลืองมาใช้งาน ส่วนจะมีอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

พัดลมทองเหลืองแบบโบราณ

พัดลม ทองเหลือง

 

เป็นพัดลมทองเหลืองแบบโบราณ ที่สมัยคุณย่าคุณยายเคยใช้งานในช่วงราว 50 กว่าปีก่อน ตัวเครื่องทำจากทองเหลือง ทำให้มีความสวยงาม และทนทานเป็นอย่างมาก แต่พัดลมทองเหลืองประเภทนี้ก็มีจุดด้อยในเรื่องของน้ำหนักที่มากเพราะทำจากทองเหลือง มีเสียงที่ดังในระหว่างการใช้งานจากใบพัดโลหะที่ตัดอากาศ ลมไม่เย็นนัก หาซื้อได้ค่อนข้างยากเพราะต้องไปตามหาตามร้านขายของมือสอง และที่สำคัญคือหาร้านซ่อมพัดลมทองเหลืองแบบโบราณได้ยากมาก เพราะช่างในยุคปัจจุบันส่วนใหญ่ไม่ทราบวิธีการพันมอเตอร์ของพัดลมทองเหลืองกันแล้วนั่นเอง

 

พัดลมทองเหลืองสมัยใหม่

 

 

พัดลม ทองเหลือง

 

เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมีพัดลมทองเหลืองแบบคลาสสิคมาประดับห้อง ทำให้ในปัจจุบัน มีการผลิตพัดลมทองเหลืองสมัยใหม่ออกมาให้เลือกใช้กันหลายรุ่นเช่นกัน แถมยังมีความสวยงามมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันความแข็งแรงทนทานของพัดลมทองเหลืองสมัยใหม่ก็ยังไม่เท่ากับแบบโบราณนั่นเอง

 

แนะนำพัดลมทองเหลืองน่าใช้ สำหรับคนที่ชอบความคลาสสิค

 

 

1.พัดลมทองเหลือง ยี่ห้อ NPV: รุ่น FD-40

 

พัดลม ทองเหลือง

 

ราคา  1,950 บาท
ประเภท ตั้งพื้น
ขนาดของใบพัด  16 นิ้ว
การรับประกัน 1 สัปดาห์

 

พัดลมตั้งพื้นสไตล์วินเทจ ที่มาพร้อมกับใบพัดขนาดใหญ่ 16 นิ้ว สีสันภายนอก Copper สวยงาม ให้ความเร็วของลมที่ช่วยให้อากาศในห้องเย็นสบายมากขึ้น ด้วยความเร็ว 1,250 รอบ / นาที 

 

2.พัดลมทองเหลือง ยี่ห้อ NPV : รุ่น FD-40M

 

พัดลม ทองเหลือง

 

ราคา  3,200 บาท
ประเภท ตั้งพื้น
ขนาดของใบพัด 16 นิ้ว
การรับประกัน 1 ปี

 

พัดลมทองแดงตั้งพื้น ใบพัดขนาด 16 นิ้ว โดดเด่นด้วยใบพัดที่ทจากเหล็ก ตัวเครื่องเป็นสีทองแดง วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ให้สายลมที่เย็นสบายมากขึ้นกว่าเดิมในราคาที่เรียกได้ว่าเป็นมิตรกับจำนวนเงินในกระเป๋า

 

3.พัดลมทองเหลือง ยี่ห้อ Jaroen : รุ่น JR-PG14

 

พัดลม ทองเหลือง

 

ราคา  5,000 บาท
ประเภท ตั้งโต๊ะ
ขนาดของใบพัด  12 นิ้ว
การรับประกัน 2 ปี

 

พัดลมทองเหลืองสุดคลาสสิคแบบ 12 นิ้ว ที่ช่วยให้ห้องดูดี มีความสวยหรูมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุทำจากโลหะทั้งเครื่อง ที่ได้รับการผลิตตามมาตรฐาน มอก. ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และให้ลมที่เย็นสบายช่วยคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี

 

4.พัดลมทองเหลือง ยี่ห้อ Jaroen : รุ่น JR 14 Pink Gold

 

พัดลม ทองเหลือง

 

ราคา  4,900 บาท
ประเภท ตั้งพื้น
ขนาดของใบพัด  14 นิ้ว
การรับประกัน 3 ปี

 

พัดลมตั้งพื้นแบบโบราณ โครงสร้างเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ใบพัดแบบ 4 แฉก ทำจากอะลูมิเนียม มีการทำงานแบบโคจร สามารถส่าย ซ้าย ขวา ก้ม และเงย ได้อย่างทั่วถึง สามารถปรับสไลด์ความสูงต่ำของพัดลมได้อย่างที่ใจต้องการ เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่อยากทำการตกแต่งบ้านในแนววินเทจ หรือต้องการความคลาสสิคที่มากขึ้นกว่าเดิม

 

5.พัดลมทองเหลือง ยี่ห้อ NPV : รุ่น FD-41

 

พัดลม ทองเหลือง

 

ราคา  2,290 บาท
ประเภท สไลด์
ขนาดของใบพัด  18 นิ้ว
การรับประกัน 1 สัปดาห์

 

พัดลมทองเหลืองแบบสไลด์กับพื้นต่ำเป็นพิเศษ ใบพัดขนาดใหญ่ 18 นิ้ว ช่วยสร้างลมที่เย็นสบายให้มากขึ้นกว่าเดิม เหมาะกับการนำไปใช้งานจริง หรือตกแต่งให้ดูดี มีความสวยงาม และความคลาสสิคอย่างเหนือระดับ

 

6.พัดลมทองเหลือง ยี่ห้อ NPV: รุ่น FB-40

 

พัดลม ทองเหลือง

 

ราคา  1,700 บาท
ประเภท ติดผนัง
ขนาดของใบพัด  16 นิ้ว
การรับประกัน 1 ปี

 

พัดลมทองเหลืองแบบติดผนัง ที่สามารถปรับแรงลมได้มากถึง 3 ระดับ ใบพัดทำจากเหล็กทำให้สร้างแรงลมได้แรงมากกว่าพัดลมธรรมดาทั่วไป มอเตอร์ความเร็วสูง แข็งแรง ทนทาน และยังได้รับการรับรองว่าช่วยในการประหยัดไฟเบอร์ 5 ทำงานได้อย่างเงียบเชียบ ปราศจากเสียงรบกวน และยังได้รับการดีไซต์ภายนอกให้มีความหรูหรา วินเทจ เพิ่มความสวยให้กับห้องให้มากขึ้นกว่าเดิม

 

บทสรุปส่งท้าย : พัดลมทองเหลือง น่าซื้อมาใช้งานหรือเปล่า!?

พัดลม ทองเหลือง

 

โดยรวมแล้ว พัดลมทองเหลืองอาจเหมาะกับคนที่อยากนำมาใช้เป็นอุปกรณ์ตกแต่งห้องมากกว่าการนำมาใช้งานจริง เนื่องจากพัดลมทองเหลืองไม่ได้มีกำลังแรงลมที่มาก และไกล เหมือนกับเหล่าพัดลมรุ่นใหม่ที่มีออกมาให้เลือกใช้กันอย่างมากมายในปัจจุบัน แต่ถ้าหากใครมีใจรักของเก่า รับรองว่าการมีพัดลมทองเหลืองเก๋ๆ เอาไว้ประดับบ้าน ย่อมเป็นหนึ่งในคำตอบที่ใช่เลย อย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ
เครื่องซักผ้าที่บิ๊กซีและโลตัส
เครื่องซักผ้า
ซื้อเครื่องซักผ้าใหม่ที่บิ๊กซีและโลตัส ด้วยชิมช้อปใช้ ที่บิ๊กซีและโลตัส ห้างไหนปังสุด!
ซื้อเครื่องซักผ้าใหม่ที่บิ๊กซีและโลตัส ด้วยชิมช้อปใช้ ที่บิ๊กซีและโลตั...