เตาอบพิซซ่า

เทคนิคเลือกเตาอบพิซซ่า

หากคุณอยากทานพิซซ่าอร่อยๆ รสชาติถูกใจสักถาด อบทานเองเลยดีไหม หากรสชาติดี แล้วแบ่งให้เพื่อนๆ ทานแล้วเกิดติดใจ อาจจับพลัดจับพลูได้เปิดร้านขายพิซซ่า กลายเป็นธุรกิจก็รุ่งด้วย แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้นมาเลือกซื้อเตาอบพิซซ่าคุณภาพดีเพื่อลองทำทานเองก่อนดีกว่า

 
เตาอบพิซซ่า Kitchen Mall pizzaoven รุ่น PT-1PT

เตาอบพิซซ่า

 

เตาอบพิซซ่าจากแบรนด์ Kitchen Mall มีให้คุณเลือกหลายแบบ ด้วยคุณสมบัติ ของตัวเครื่องที่สามารถตั้งเวลาและอุณหภูมิได้ ตัวเครื่องมีปุ่มที่ใช้ในการตั้งเวลาและอุณหภูมิ โดยแยกตัวควบคุมอุณหภูมิทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งอุณหภูมิ ยังสามารถปรับได้สูงสุดถึง 450°C และยังตั้งเวลาได้นานถึง 120 นาทีหรือ 2 ชม. โดยรุ่น PT จะมีฮีตเตอร์ 3 ตัว รุ่น ET มีฮีตเตอร์ 6 ตัว สามารถระบายความร้อนได้สม่ำเสมอ ด้วยแผงระบายด้านหลัง ที่จะช่วยระบายทั้งความร้อน ไอน้ำ ช่วยให้วัตถุดิบไม่เกิดความชื้น มีกระจกด้านหน้าเพื่อสังเกตสินค้า ฝาข้างหน้าถูกออกแบบมาเป็นกระจก เพื่อให้สามารถ สังเกตวัตถุดิบและป้องกันวัตถุดิบไหม้ เนื่องจากเราสามารถดูได้ตลอด มีแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่าย ป้องกันสนิม ตัวเตาทำมาจากสแตนเลส ทำให้มีความต้านทานต่อการกัดกร่อนสูง ไม่มีปฏิกริยาต่อกรดและด่าง ไม่กระเทาะหรือแตกหักเสียหายง่าย ทนทานต่อการใช้งาน ช่วยป้องกันสนิมได้อย่างดี

คุณสมบัติ

-หลอดไฟส่องสว่าง ทนทานความร้อนให้แสงสว่างสูง

-ฝาเตาอบ สามารถเปิดเตาอบได้กว้างสุดได้ถึง 90 C

-ด้ามจับไฟเบอร์ ทนทาน กันความร้อน ปลอดภัยต่อการใช้งาน

-ช่องระบายความร้อน ไม่ทำให้เกิดไอน้ำ ไม่ทำให้เกิดฝ้า ช่วยให้วัตถุดิบไม่มีความชื้น

-กระจกกันความร้อนนิรภัย กระจกกันความร้อนนิรภัย สะดวกต่อการใช้งาน ช่วยให้มองเห็นวัตถุด้านในโดยไม่ต้องคอยเปิดฝา

-เพิ่มการควบคุมเวลา สามารถควบคุมเวลาได้สูงสุด 120 นาที ให้การอบอาหารของคุณยาวนานยิ่งขึ้น

ราคา 12,500 บาท

 

 
เตาอบพิซซ่ามินิแมนนวล COCORU รุ่น DENKI OBEN

 

เตาอบพิซซ่า

 

เตาอบพิซซ่าราคาย่อมเยาว์ เหมาะกับมือใหม่เพิ่งเริ่มหัดทำพิซซ่าจากแบรนด์ Coco รุ่น DENKI OBEN ถึงจะมีขนาดกะทัดรัด โดยมีขนาดเพียง  5 ลิตร แต่ก็สามารถอบได้ทั้งพิซซ่า และทำขนมปังแผ่นได้ด้วย ไม่ลองไม่รู้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ นะ แน่นอนว่า ราคาอยู่แค่เพียงหลักพัน ไม่เกิน 3 พันแบบนี้ คุณก็สามารถซื้อไว้ติดบ้านก็ได้ ซึ่งเหมาะกับใครที่อยากทำพิซซ่าเล่นๆ กินเอง หรือแม้แต่บ้านไหนชอบจัดปาร์ตี้พิซซ่าบ่อยๆ เจ้าเครื่องรุ่นนี้ก็ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ราคา 2,755 บาท

 

 
เตาอบฝังM MEX

เตาอบพิซซ่า

 

เตาอบมัลติฟังก์ชัน MEX รุ่น TM615X-1ขนาด 60 ซม. ความจุเตาอบสุทธิ 57 ลิตร ที่สามารถใช้เป็นเตาอบพิซซ่าได้ แต่ความพิเศษไม่ใช่แค่อบพิซซ่าเท่านั้น เพราะเตาอบมัลติฟังก์ชัน MEX รุ่น TM615X-1 ตัวนี้ยังสามารถตั้งโปรแกรมได้ถึง 5 โปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นการอบมาตรฐาน เหมาะสำหรับปรุงอาหารจานเดียว, การอบด้วยพัดลม เหมาะสำหรับปรุงอาหาร มากกว่าหนึ่งชิ้น และเมื่อมีการปรุงอาหารชนิดต่างกัน (ปลากับเนื้อ เป็นต้น), การละลายอาหารแช่แข็ง, การย่าง และแน่นอนว่าคุณสามารถตั้งเวลาได้ด้วยเช่นกัน เพียงแค่ได้ยินเสียง กริ๊ง

และสามารถตั้งเวลาการปรุงอาหาร และกริ่งสัญญานเตือนได้ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

คุณสมบัติ

-เตาอบไฟฟ้ามัลติฟังก์ชัน วัสดุสเตนเลสสตีล สินค้าคุณภาพจากอิตาลี

-5 โปรแกรมสำหรับปรุงอาหาร

-ประตูแบบ VENTILATED COOL DOOR ที่ลดความร้อนด้านหน้าประตูลงอย่างได้ผล

-ตั้งเวลาให้กริ่งสัญญานดังเตือน 0-60 นาที

-ตั้งเวลาปรุงอาหารได้สูงสุด 120 นาที สวิตช์ปิดอัตโนมัติ

-พัดลมระบายความร้อนระบายความร้อนออกด้านหน้าเตาอบ

ราคา 13,900 บาท

 
HOUSE WORTH เตาอบ (70 ลิตร) รุ่น HW-EO02 

เตาอบพิซซ่า

 

เพิ่มความเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์เมนูอาหารที่มีความหลากหลายและมากมายด้วย เตาอบ HOUSE WORTH รุ่น HW-EO02 เตาอบขนาดกระทัดรัด ที่ยังสามารถเป็นเตาอบพิซซ่า ได้ด้วย ตัวช่วยให้คุณ สามารถช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำอาหารได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่มีโปรแกรมการปรุงอาหารมากถึง 5 โปรแกรม สามารถตั้งเวลาได้ถึง 60 นาที และยังสามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 100 - 250 องศา และยังสามารถย่างอาหารได้อย่างง่ายดาย ด้วยโปรแกรมย่าง ส่วนเตาอบนั้นผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ประตูหนา 1 ชั้น จึงทำให้มีอายุ การใช้งานที่ยาวนาน และยังสามารถทำความสะอาดง่ายดายอีกด้วย

คุณสมบัติ

-ปริมาณความจุ 70 ลิตร

-ขนาด 71.0 เซนติเมตร

-มีโปรแกรมย่าง

-ประตูหนา 1 ชั้น

-สีขาว-ดำ

-น้ำหนัก 15 กิโลกรัม

-ขนาดเครื่อง : 65X40X41 ซม.

-รับประกัน 1 ปี

-ปรับอุณหภูมิได้ 100-250 องศา

-ตั้งเวลาทำงานได้ถึง 60 นาที

ราคา 5,590 บาท

 

สรุปเตาอบพิซซ่า

การจะทำอาหารได้อร่อยนั้นมีองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบ เช่น เครื่องปรุง ฝีมือในการปรุงอาหาร และอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบอาหารนั้นๆ เช่นเดียวกันกับการจะอบพิซซ่าสักหนึ่งถาดให้ออกมาอร่อย นอกจากส่วนประกอบ การปรุงรส และฝีมือการประกอบอาหารแล้ว การเลือกใช้เตาอบในการปรุงก็ถือเป็นหัวใจสำคัญ ในการทำพิซซ่าหนึ่งถาดให้ออกมาสำเร็จและเอร็ดอร่อย ลองศึกษาเตาอบแบรนด์และรุ่นต่างๆ ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณเลือกก่อนตัดสินใจซื้อก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยได้

บทความแนะนำ