ทีวีลาซาด้า

อยากได้ทีวีสักเครื่องลาซาด้าก็มีให้

อยากได้ทีวีเครื่องใหม่ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องออกไปเดินเลือกที่ห้างสรรพสินค้าเองแล้วจ้า เพราะด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ก้าวไกลไปข้างหน้าอย่างเต็มกำลัง แค่คุณมีสมาร์ทโฟนกับอินเทอร์เน็ตก็สามารถซื้อทีวีได้แล้วจ้า ซึ่งเว็บไซต์ยอดนิยมที่ทุกคนชอบเข้าไปส่อง ไปเลือกซื้อสินค้าในปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้นกับเว็บ ลาซาด้านั้นเอง!

ถ้าหากถามว่าเว็บลาซาด้านั้น น่าเชื่อถือได้แค่ไหน เรามาทำความรู้จักกับเว็บไซต์นี้กันก่อนเลยจ้า

ลาซาด้า Lazada ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ซึ่งถือว่าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาอีโคซิสเต็มของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 155,000 คน และแบรนด์สินค้าที่มากกว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคผ่านมาร์เก็ตเพลสของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม พร้อมข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าในเว็บไซต์ก็ค่อนข้างที่จะหลากหลาย  ตั้งแต่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค และแน่นอนว่าสินค้าที่น่าสนใจก็หนีไม่พ้นทีวีวอย่างแน่นอน เพราะในลาซาด้านั้นมีทีวีมากมายหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น SAMSUNG LG SONY หรือแม้แต่ SHARP สำหรับวันนี้เราจะมาบอกว่ามีทีวีแบรนด์ไหนที่ขายในลาซาด้าบ้างจ้า

เริ่มกันที่ SAMSUNG

ซึ่งทาง SAMSUNG ประเทศไทยเป็นผู้จัดจำหน่ายโดยตรง ไม่ต้องกังวลอย่างแน่นอนว่าถูกย้อมแมวมาขาย หรือไม่มีใบรับประกัน แถมสินค้าบางชิ้นนั้น รับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปีอีกด้วย คุ้มค่าแทบจะไม่ต่างจากซื้อการซื้อในงาน Expo ต่างๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีทีวีมากมายหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อ ถูกใจตัวไหนก็สามารถกดสั่งซื้อ แล้วนั่งรอสวยๆ อยู่ที่บ้านได้เลยจ้า สำหรับสินค้าที่แนะนำต้องนี่เลย

Samsung UHD 4K SMART TV 43 นิ้ว รุ่น UA43NU7090 ( ทีวี 43 นิ้ว )

 

ทีวีลาซาด้า

 

 

ที่มีความละเอียดระดับ 4K UHD ที่แท้จริง PurColour รับชมคอนเทนต์โปรดของคุณด้วยสีธรรมชาติที่ทำให้ได้ภาพอันคมชัดและสมจริง ชมคอนเทนต์ HDR ด้วยสีที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและคมชัดยิ่งกว่าเดิม และยังมีการออกแบบที่บางเฉียบ ไม่กินพื้นที่อย่างแน่นอน ซึ่งขายในราคาเพียง 8,994 บาท จาก 15,990 บาท ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะคุณสามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 10 เดือนเลยจ้า

TCL

แบรนด์ทีวีคุณภาพดี ราคาประหยัด ซึ่งอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกันสักเท่าไหร่นักในบ้านเรา แต่ถ้าในต่างประเทศเช่นที่ จีน ถือว่าเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ เพราะ ทีวียี่ห้อ TCL มียอดขายเป็นอันดับสามของโลก ช่วงชิงส่วนแบ่งตลาดจากเจ้าใหญ่จากเกาหลีและญี่ปุ่นได้อย่างสวยงาม แถมยังเป็นผู้ผลิตของยี่ห้อโทรศัพท์ชั้นนำ "Blackberry" ที่ชาวไทยรู้จักกันดี และเป็นผู้ผลิตทีวีบางรุ่นให้กับ Samsung อีกด้วย สำหรับทีวีรุ่นที่แนะนำในลาซาด้าตอนนี้เลยก็คือ

TCL 40 นิ้ว LED Full HD 1080P Wifi internet Smart TV (รุ่น 40S62)

 

ทีวีลาซาด้า

 

 

ซึ่งราคาเพียง 10,990 บาท ถ้าหากช่วงไหนจัดโปรก็จะลดไปเกือบ 50% เลยก็ว่าได้สำหรับทีวีรุ่นนี้ เหลือ 5490 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นทีวีจอแบน ออกแบบมาให้บางเฉียบสำหรับคนที่ไม่ชอบทีวีที่หนาๆ นอกจากนี้ยังมีระบบ Micro Dimming ที่ปรับความสว่างและความมืดอย่างชาญฉลาด จากการวิเคราะห์ช่องสัญญาณ TV ที่ได้รับ ทำให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการดูทีวี นอกจากนี้ยังมี Sport Mode Ready ที่เอาใจคอกีฬาให้การชมกีฬาของคุณสนุกมากยิ่งขึ้นทั้งจากภาพและเสียงอีกด้วย

 

Sharp

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้ขาย เป็นผู้จัดจำหน่ายโดยตรง ซึ่งชื่อนี้คงเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนกับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน  แน่นอนว่าเมื่อผู้จัดจำหน่ายเป็นแบรนด์โดยตรงแล้ว ถ้าหากคุณซื้อทีวีผ่านลาซาด้า รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับโปรใมชั่นอีกเพียบจาก Sharp ที่คุณไม่สามารถหาโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ได้จากที่อื่นอย่างแน่นอนเลย ซึ่งรุ่นที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือ

Sharp FHD LED TV 40" รุ่น LC-40SA5200X

 

ทีวีลาซาด้า

 

 

ดิจิตอลทีวีขนาด 40 นิ้ว ที่มีความละเอียดระดับ Full HD มีมาตรฐานรับรองคุณภาพสินค้าของชาร์ป 7ประการ แถมยังเพิ่มความบันเทิงไร้ขีดจำกัด ด้วยการเชื่อมต่อกับทาง Smartphone ผ่าานทางสาย MHL ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะยังมี Antenna Booster เพื่อเพิ่มประประสิทธิภาพในการรับสัญญาณในพื้นที่ที่มีสัญญาต่ำและมีตัวรับสัญญาณ Digital ในตัวอีกด้วย

 

 

ขอกระซิบไว้เลยว่า ถ้าหากคุณตาดีๆ สั่งซื้อสินค้าทีวี ผ่านลาซาด้ารับรองได้เลยว่า คุณสามารถหาโปรโมชั่นดีๆ ได้จากลาซาด้าแน่นอน  เพราะ บางร้านตอนนี้มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นานถึง 10เดือน และนอกจากนี้ยังมีโปรลด แลก แจก แถมอีกมากมายครับ

 

บทความแนะนำ