เฟอร์นิเจอร์ ออฟฟิศ

อยากตั้งออฟฟิศเป็นของตัวเอง เฟอร์นิเจอร์สำคัญกว่าที่หลายคนคิด!!!

เฟอร์นิเจอร์ ออฟฟิศ

 

หลายคนอาจคิดว่าเมื่อตั้งบริษัทขึ้นมา “เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ” เป็นเพียงเรื่องรอง... ขอเพียงแค่มีเพียงพอกับการใช้งานของพนักงานก็เพียงพอแล้ว แต่ในความเป็นจริงแล้วเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศมีความสำคัญมากกว่าที่คิด เพราะเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงาน ยังช่วยเพิ่มสุขภาพจิตที่ดี ทำให้พนักงานอย่างทำงานมากขึ้น นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ ยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือดูดีให้กับบริษัทเมื่อมีคนภายนอกเข้ามาดูงานในออฟฟิศอีกด้วย

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศอย่างไรให้ได้ของดี!?

เฟอร์นิเจอร์ ออฟฟิศ

 

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศให้ได้ของที่มีคุณภาพที่ดี เหมาะสมคุ้มค่ากับราคานั้น สามารถทำได้ไม่ยาก โดยเพียงแค่อิงเคล็ดลับดังต่อไปนี้

 

1.ตรวจสอบพื้นที่ และขนาดของเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ

 

ควรทำการวัดขนาดของพื้นที่ และกำหนดพื้นที่ในการวางเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศเสียก่อนว่าควรมีตำแหน่งใดบ้าง เพื่อที่จะได้ไม่เกิดการใช้พื้นที่อย่างสิ้นเปลืองหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป

 

2.วางแผนซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่มีฟังก์ชันเหมาะสมไม่ซ้ำซ้อน

 

ควรวางแผนให้ดีว่าจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศแบบใดบ้าง และมีรูปแบบการใช้งานอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งานอย่างครอบคลุม และไม่ซ้ำซ้อนกันโดยไม่จำเป็น

3.เลือกเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่ใช้วัสดุคุณภาพดี

 

ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่มีการใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพที่ดี เพราะจะได้สามาถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศไอ้ย่างยาวนานมากขึ้น ดังนั้น อย่าเห็นแก่ของถูกไม่เช่นนั้น เดี๋ยวจะเสียใจในภายหลังจะหาว่าไม่เตือน

4.เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศจากร้านค้าที่ให้คำแนะนำที่ดี

เฟอร์นิเจอร์ ออฟฟิศ

 

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ หลายคนอาจเกิดความกังวลว่าควรที่จะทำการซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศแบบไหน และอะไรบ้าง!? ในส่วนนี้สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการขอคำปรึกษากับทางร้านค้าผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ที่ยิ่งร้านเหล่านี้มีประสบการณ์มากเพียงใด ก็จะช่วยให้คำแนะนำ และช่วยเลือกเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่ดีให้กับคุณได้มากขึ้นเช่นกัน

5.เลือกร้านเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่มีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี!

 

โดยทั่วไปแล้วการซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศมักจะเป็นแบบ “ชุด” ทำให้มีจำนวนของเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น ซึ่งจำเป็นที่จะต้องได้รับบริการจัดส่ง รวมไปถึงการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ เพื่อให้พร้อมสำหรับการใช้งานอย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องลำบากขนย้ายหรือประกอบเฟอร์นิเจอร์เอง

6.เลือกเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่มีการรับประกัน และบริการหลังการขาย

 

แนะนำให้เลือกร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่มีการรับประกันสินค้าที่อาจเกิดการชำรุดในระหว่างการขนย้าย รวมไปถึงบริการซ่อมแซม แก้ไขเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศหากเกิดการชำรุดเสียหายขึ้นมาในระยะเวลาที่เหมาะสมอย่างน้อย 1-6 เดือน เป็นต้น

7.เลือกร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศที่ได้รับผลตอบรับที่ดี

 

ก่อนทำการตัดสินใจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ ขอแนะนำให้ลองทำการตรวจสอบรีวิว ความเห็น รวมไปถึงประสบการณ์จริงของลูกค้าที่เคยซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศในอินเทอร์เน็ตมาก่อนว่าเป็นเช่นไรกันบ้าง!? ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ มีความสำคัญอย่างมากเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ