เครื่อง ชง กาแฟ พก พา

เครื่องชงกาแฟพกพา ของมันต้องมีสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ!!!

 

เครื่อง ชง กาแฟ พก พา

 

เชื่อว่าคอกาแฟทุกคน... คงอยากที่จะมีกาแฟร้อนๆ อร่อยๆ กลิ่นหอม และรสชาติกลมกล่อมไว้ใกล้มือ ยามเมื่อทำงานแล้วรู้สึกเปรี้ยวปาก เพียงจิบกาแฟสักอึกสองอึกก็จะช่วยให้สมองปลอดโปร่งโล่งสบาย จนทำให้มีแรงกลับมาทำงานอีกครั้งอย่างแน่นอน หลายคนอาจหัวเราะแล้วบอกว่าความปรารถนาดังกล่าวดูเหมือนกับความฝัน แต่ที่จริงแล้วมันสามารถเป็นจริงได้ เพียงแค่ใช้ตัวช่วยที่ถูกเรียกว่า “เครื่องชงกาแฟพกพา” เท่านั้นเอง ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยให้คอกาแฟได้ลิ้มรสชาติของกาแฟที่มากกว่าแบบสำเร็จรูป บทความในวันนี้เลยอยากขอพาไปทำความรู้จักกับเครื่องชงกาแฟพกพาที่น่าสนใจ แถมราคาประหยัด ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2020 นี้ กัน!

 

 

6 เครื่องชงกาแฟพกพา ราคาประหยัด สุดว้าว! ที่ไม่ควรพลาดในปี 2020

เครื่อง ชง กาแฟ พก พา

 

1.เครื่องชงกาแฟพกพา Minimex: รุ่น Minipresso

 

ราคา  1,750 บาท
ความจุน้ำ  70 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 5.1x5.1x16.28 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟแบบพกพา ขนาดเล็กที่สูงเพียง 6.95 นิ้ว ที่สะดวกอย่างมากในการพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ และชงกาแฟหอมๆให้พร้อมดื่มได้ทุกเมื่อ ใช้งานอย่างง่ายดาย เพียงแค่ทำการเติมน้ำร้อนเข้าไป ก็สามารถที่จะชงกาแฟแสนอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา

 

2.เครื่องชงกาแฟพกพา ยี่ห้อ Bodum : รุ่น 1918913

 

 

ราคา  1,360 บาท
ความจุน้ำ   34 ออนซ์
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 10.6 x 17.3 x 24.5 ซม.
รับประกัน  -

 

เครื่องชงกาแฟพกพาคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศยุโรป ที่มีความปลอดภัยในการใช้งานด้วยความมั่นใจว่าปลอดภัยจากสาร BPA ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดดเด่นในการช่วยยกระดับรสชาติของกาแฟให้มีความกลมกล่อมมากขึ้น และเหมาะอย่างมากกับกาแฟประเภทบดหยาบ

 

3.เครื่องชงกาแฟพกพา ยี่ห้อ LACAFETIERE  : รุ่น LR030200

 

 

ราคา  1,390 บาท
ความจุน้ำ 90 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 18x15x8 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟแบบพกพาในสไตล์สุดคลาสสิค สามารถชงกาแฟได้มากถึง 3 แก้ว / ครั้ง ช่วยให้ชงกาแฟได้อย่างง่ายดาย สดชื่นกับกาแฟใหม่ๆได้ดั่งใจ ทุกที่ทุกเวลา ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ใช้งานได้นาน และเหมาะกับการพกพาไปตามสถานที่ต่างๆ

 

4.เครื่องชงกาแฟพกพา ยี่ห้อ ALOCS : รุ่น CW-K16

 

 

ราคา  1,000 บาท
ความจุน้ำ   มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 8.00 x 19.50 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟพกพาอเนกประสงค์แบบดริป เหมาะกับคนที่อยากพกเครื่องชงกาแฟแบบไม่ต้องง้ไฟฟ้าหรือแบตเตอรี่อีกต่อไป ในชุดกาแฟจะได้รับอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการดริปกาแฟ อาทิเช่น เครื่องบดกาแฟ ตัวกรอง และแก้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้อย่างง่ายดาย

 

5.เครื่องชงกาแฟพกพา ยี่ห้อ Staresso : รุ่น sp-300

 

 

ราคา  2,064 บาท
ความจุน้ำ   180 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 8.0 x 2.0x10.0 ซม.
รับประกัน -

 

เครื่องชงกาแฟแบบพกพา ที่สามารถชงกาแฟได้ทั้งแบบกาแฟบด หรือกาแฟแคปซูล ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมคุณสมบัติในการชงกาแฟก็ไม่ธรรมดา เพราะสกัดได้ทั้งแบบ Single - Double Short และ Lungo โดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้า เพราะใช้การชงจากการใช้มือกดเท่านั้น...

 

6.เครื่องชงกาแฟพกพา ยี่ห้อ ALOCS : รุ่น CW-K26

 

 

ราคา  1,780 บาท
ความจุน้ำ   มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 8.5 x 17 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

ชุดเครื่องชงกาแฟพกพาแบบเพลส ทำงานด้วยระบบการกด มาพร้อมกับกระเป๋าไนลอนอย่างดี ช่วยให้การพกพาเดินทางไปเป็นไปอย่างมีระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุของเครื่องชงกาแฟและแก้วทำจากอะลูมิเนียมเคลือบผิวป้องกันการดกัดกร่อน ทำให้ช่วยให้ทุกช่วงเวลาในการดื่มกาแฟ มีความสุขกับรสชาติอันกลมกล่อมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

บทความแนะนำ