ลำโพงขยายเสียง
ที่มา: https://pixabay.com/

6 ลำโพงขยายเสียง ของดีราคาประหยัดปี2020

 

ลำโพงขยายเสียง

ที่มา: https://pixabay.com/

 

เมื่อนึกถึงลำโพง...สิ่งแรกที่เรานึกถึงก็คือ เสียงอันดังกระหึ่ม บางรุ่นมาครบครันทั้งเสียงเบส เสียงกลาง เสียงแหลม ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับดอกลำโพง กำลังขับสูงสุดกี่วัตต์และตัวซัพวูลเฟอร์ที่มาด้วยกัน รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆที่แต่ละแบรนด์เลือกสรรมาให้ ในบทความนี้จะขอแนะนำ 6 ลำโพงขยายเสียง ของดี ราคาประหยัดเหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจที่ฟังก์ชันครบครัน คุ้มค่า ซื้อแล้วเสียงดังสะใจ รับรองว่าพูดผ่านลำโพงไปใครก็ได้ยิน

 

ลำโพงขยายเสียง

ที่มา : https://pixabay.com/

 

 

6 ลำโพงขยายเสียง ของดีประจำปี 2020

 

ลำโพงขยายเสียง Sherman รุ่น APS-115
Sherman APS-115 ลำโพงขนาดขนาด 15 นิ้ว มาพร้อมกำลังขับ 100 วัตต์และเทคโนโลยีบลูทูธ
Sherman รุ่น APS-115 มาพร้อมลำโพงวูฟเฟอร์ขนาด 15 นิ้ว สดคุ้มด้วยชุดล้อลากและแบตเตอรี่ DC 12V ภายในตัว สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 2-6 ชั่วโมง ชุดล้อลาก ปรับระดับที่ลากได้ 2 ระดับ เรียกได้ว่าสะดวกในการเคลื่อนย้ายอย่างยิ่ง นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นตัดเสียงดนตรีอัตโนมัติ(Mic Priority) เมื่อใช้งานควบคู่กับไมโครโฟนและพอร์ตต่อช่องต่อไมโครโฟน,ปรับระดับเสียงวอลลุ่มไมค์,ช่องต่อกีตาร์และปรับระดับเสียง,ช่องสัญญาณ AUX Input รองรับการเชื่อมต่อจากเครื่องเล่นดีวีดี, คอมพิวเตอร์ Notebook และช่องสัญญาณ USB/SD Card Input รองรับการเล่นไฟล์ MP3 พร้อมด้วยปุ่มควบคุมการทำงาน และหน้าจอแสดงผล
ราคา 7.990 บาท
กำลังขับ 100 วัตต์
ขนาด 43 x 36 x71 cm
การรับประกัน 1 ปี

 

ลำโพงขยายเสียง Sherman รุ่น APS-220
Sherman APS-220 โดดเด่นด้วย Recording Function สามารถบันทึกเสียงพูดลง USB ได้
Sherman รุ่น APS-220 ลำโพงขนาดขนาด 12 นิ้ว มาพร้อมกำลังขับ 80 วัตต์และเทคโนโลยีบลูทูธ มาพร้อมพร้อมไมค์ลอยไร้สาย ความถี่ VHF ตัวดอกลำโพงจำนวน 2 ดอก มาพร้อมกับช่องต่อ AUX, USB, SD Card, TF CardและจอแสดงผลLED  บรรจุแบตเตอรี่ในตัว ขนาด 7AH ใช้งานได้สูงสุด 6 ชั่วโมง มีปุ่มปรับระดับเสียง,เสียงเบส,เสียงแหลม,เสียงไมโครโฟน, เสียง echo ไมโครโฟน อีกทั้งยังน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย พกพาสะดวก
ราคา 8,990 บาท
กำลังขับ 80 วัตต์
ขนาด 40 x 33x 80.5 cm.
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงขยายเสียง TEMEISHENG
TEMEISHENG มาพร้อมกับไมค์ลอย รีโมทคอนโทรลและอแดปเตอร์สำหรับชาร์จ สุดคุ้ม

TEMEISHENG เป็นลำโพงขยายเสียงขนาด 5.25 นิ้ว มีกำลังขับอยู่ที่ 30 วัตต์ สามารถเชื่อมต่อเทคโนโลยีบลูทูธ แบตเตอรี่เป็นประเภท lithium-ion 2200 mAh เล่นได้สูงสุด 5 ชั่วโมง สามารถเล่นเพลงผ่าน USB และ TF card เล่นไฟล์ MP3, WMA และ WAV ได้สะดวกสบาย นอกจากนั้นยังมีช่อง AUX เพื่อขยายสัญญานเสียงจากภายนอกและช่องต่อไมโครโฟน น้ำหนักเบาพกพาสะดวก

ราคา 1,250 บาท
กำลังขับ 30 วัตต์
ขนาด 17x18x31 cm
การรับประกัน -
ลำโพงขยายเสียง DECCON รุ่น H-8B
ลำโพง DECCON รุ่น H-8B มีบลูทูธ มีแบตเตอรี่ในตัว
DECCON รุ่น H-8B ตู้ลำโพงขยายเสียงพร้อมไมค์ลอย 8 นิ้ว 1000 วัตต์ รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ มาพร้อมไมค์ลอยย่าน UHF 2 ตัว แบตเตอรี่ในตัวเล่นต่อเนื่องได้ไม่ต้องกลัวดับ สามารถเล่นเพลงจาก MP3 เชื่อมต่อพอร์ต USB และ SD CARD โดยลำโพงตัวนี้มีรีโมทควบคุม มั่นใจ ไร้กังวลเรื่องความสะดวกสบาย
ราคา 5,490 บาท
กำลังขับ 1,000 วัตต์
ขนาด -
การรับประกัน -
ลำโพงขยายเสียง Sherman รุ่น APS-210
Sherman APS-210 พร้อมไมค์ลอยไร้สาย ความถี่ VHF พร้อมเบสคู่กำลังขับ 80 วัตต์และซัพวูลเฟอร์
Sherman รุ่น APS-210 เป็นลำโพงขนาด 10 นิ้ว จำนวน 2 ดอก รองรับเทคโนโลยีบลูทูธเล่นไฟล์มัลติมีเดียผ่านทางระบบไร้สาย พร้อมพอร์ตต่อ AUX, USB, SD Card, TF Card รองรับภาครับวิทยุ FM แบบ Built In เลือกคลื่นวิทยุด้วยรีโมทคอนโทรล อีกทั้งยังมีไฟ LED สลับสี กระพริบที่ขอบเครื่องและตัวลำโพง จุใจด้วยบรรจุแบตเตอรี่ในตัว ขนาด 7AH ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 6 ชั่วโมง เติมเต็มด้วยฟังก์ชั่นตัดเสียงเพลงเมื่อใช้งานไมโครโฟน (Mic Priority) ฟังก์ชันRecording Function บันทึกเสียงพูดได้และยังสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นซีดี ดีวีดีและโทรทัศน์
ราคา 5,990 บาท
กำลังขับ 80 วัตต์
ขนาด 34 x 31x 70 cm
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงขยายเสียง Sherman รุ่น APS-107
Sherman APS-107 ลำโพงขยายเสียงกระเป๋าหิ้วขนาด 6.5 นิ้ว กำลังขับ 25 วัตต์

Sherman รุ่น APS-107 ดอกลำโพงขนาด 6.5 นิ้ว มาพร้อมไมโครโฟนไร้สายและแบตเตอรี่ในตัวใช้ได้นานสูงสุด 6 ชั่วโมง รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ รองรับการเล่นผ่านเล่นไฟล์เพลง MP3 ผ่านทางช่อง USB และ TF Card สามารถใช้งานไมโครโฟนพร้อมการเปิดเพลงไปด้วยกันได้ มีช่องรับสัญญาณสเตอริโอแบบ RCA Jack (ขาว-แดง)และช่องต่อไมโครโฟน 1 ชุด พร้อมปุ่มปรับเสียงและปรับEcho

ราคา 2,990 บาท
กำลังขับ 30 วัตต์
ขนาด 27.2 x 2 x 23.6 cm
การรับประกัน 1 ปี

 

บทส่งท้าย ลำโพงขยายเสียง เลือกให้ปัง เสียงดังสะใจใครก็ได้ยิน

 

ลำโพงขยายเสียง

ที่มา: https://pixabay.com/

 

จะเห็นได้ว่าลำโพงขยายเสียงที่ดีควรจะเลือกให้ถูกต้องและเหมาะสมตามสไตล์ของเรา ตามประเภทการใช้งานและตามราคา จาก 6 รุ่นแนะนำในบทความของเราได้เลือกสรรลำโพงขยายเสียงของดีมีคุณภาพ เรียกได้ว่าหากซื้อในเรทราคานี้ รุ่นนี้ต้องคุ้มและกระหึ่มที่สุด แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ลำโพงจะดีแค่ไหนก็คงไม่เกิดประโยชน์สูงสุดมากนักถ้าไม่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ จึงต้องขอย้ำอีกทีว่าเลือกให้ดี เลือกให้ปัง เลือกที่ตอบสนองความต้องการของเราให้มากที่สุดนะคะ

บทความแนะนำ