เครื่องชงกาแฟ Minimex

Minimex เครื่องชงกาแฟ ราคาประหยัด
ที่ช่วยสานฝันคนอยากมีร้านกาแฟเล็กๆ

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

ธุรกิจร้านกาแฟ... เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน ซอยใด แทบทุกหัวมุมถนนก็มักมีร้านกาแฟหลากหลายสไตล์ตั้งอยู่ให้เห็น ถ้าหากใครอยากที่จะมีร้านกาแฟขนาดเล็กเป็นของตัวเอง หรือเพียงแค่เป็นการชงกาแฟ หรือเครื่องดื่มให้กับแขกที่มาเยี่ยมที่บ้าน ลองมาทำความรู้จักกับเครื่องชงกาแฟราคาประหยัด Minimex ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่เริ่มต้นเส้นทางในการชงกาแฟอย่างมากเลยทีเดียว...

 

 

เครื่องชงกาแฟ Minimex ดีไหม!?

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

ในปัจจุบัน เครื่องชงกาแฟ Minimex มีให้เลือกใช้งานกันหลายรุ่น ตั้งแต่ราคาไม่กี่พันบาท ไปจนถึงหลายหมื่นบาท แต่โดยพื้นฐานแล้วเครื่องชงกาแฟ Minimex ในรุ่นที่ราคาถูกที่สุด ก็ยังสามารถที่จะทำการชงกาแฟได้ประมาณวันละ 20 แก้ว เลยทีเดียว (*ชงสลับพักเครื่อง)

 

เครื่องชงกาแฟ Minimex หาซื้อในราคาประหยัดได้จากที่ไหนกันบ้าง!?

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

สำหรับคนที่กำลังสนใจอยากทำการซื้อหาเครื่องชงกาแฟ Minimex มาใช้ในการเปิดร้านกาแฟ หรือชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ในขณะเดียวกันก็ต้องการเซฟราคาให้น้อยลง และลดเวลาในการเดินทางไปเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟ Minimex แถมยังสะดวกในการจัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน ก็สามารถทำได้ไม่ยาก ด้วยการ “สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์” โดยสามารถทำการตรวจสอบในเรื่องของราคา ประสิทธิภาพ และคุณสมบัติที่น่าสนใจของเครื่องชงกาแฟ Minimex ในรุ่นต่างๆ ได้จากหัวข้อถัดไปกันเลย

 

เครื่องชงกาแฟ Minimex ราคาเท่าไหร่ มีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้าง!?

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

1.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Meximo ES

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  28,900 บาท
ความจุน้ำ  1.8 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด   32.77x48.83x40.15 ซม.
รับประกัน  3 ปี

 

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ ที่สามารถทำการชง และกลั่นกาแฟได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียว สามารถปรับความเข้มของกาแฟ และปริมาณน้ำได้อย่างที่ใจต้องการ เพิ่มความสะอาดในการชงกาแฟให้มากขึ้นด้วยระบบการล้างเครื่องโดยอัตโนมัติ พร้อมระบบประหยัดไฟฟ้าให้มากขึ้นด้วยโปรแกรม ECO

 

2.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Meximo Nuvo

 

 

ราคา  38,900 บาท
ความจุน้ำ  1.8 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  ,000 วัตต์
ขนาด  37 x 52.5 x 43.5 ซม.
รับประกัน  3 ปี

 

เครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ เพียงแค่ทำการกดปุ่มเดียวก็สามารถที่จะให้กาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อม หอมอร่อยได้อย่างทันใจ ใช้งานสะดวกสบายด้วยฟังก์ชันการทำงานด้วยเมนูภาษาไทย พร้อมหลอดบรรจุนมและระบบการล้างเครื่องโดยอัตโนมัติ

 

3.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Super Rich

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  17,900 บาท
ความจุน้ำ  1.7 ลิตร
กำลังไฟฟ้า -
ขนาด -
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟ ที่มาพร้อมกับแรงดันน้ำ 15 บาร์ ควบคุมขั้นตอนในการกลั่นชงกาแฟด้วยระบบควบคุมแบบอิเล็กทรอนิกส์ และระบบการบ่มกาแฟก่อนทำการกลั่น ทำให้กาแฟทุกแก้วได้ Crema ที่มาก และสวยงามเป็นพิเศษ เหมาะกับร้านกาแฟอย่างมากเลยทีเดียว

 

4.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Piccolino

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  3,090 บาท
ความจุน้ำ  -
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  20.62x29.3x31.47 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟราคาสุดประหยัด แถมยังสามารถชงกาแฟได้แบบอเนกประสงค์ ทั้งกาแฟผงและถุงสำเร็จรูป เพิ่มความอร่อยให้กาแฟมากขึ้นด้วยที่เป่าฟองนมในตัว นอกจากนี้ยังสามารถชงกาแฟได้ครั้งละ 2 Shot อีกด้วย

 

5.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น MBL1

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  4,290 บาท
ความจุน้ำ  1.2 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  32.5 x 24 x 32 ซม.
รับประกัน  2 ปี

 

เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด ที่มีระบบ Aluminum Boiler ช่วยทำให้รสชาติของกาแฟมีความหอม ชวนน่าดื่มมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยก้านเป่าฟองนมที่ช่วยทำให้ฟองนมมีความละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมถ้วยกรองสองขนาด แบบ 1 Shot และ 2 Shot

 

6.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Barista X

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  9,900 บาท
ความจุน้ำ  1.7 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  30 x 36 x 37 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟ พร้อมด้ามกรองขนาด 58. มม. มาตรฐานเดียวกับร้านกาแฟขนาดกลางทั่วไป แถมถ้วยกรอง 2 ขนาด ทั้งแบบ 1 Shot และ 2 Shot  มีหม้อต้มน้ำแบบ Thermo Block ท่อน้ำภายในสเตนเลสสตีล ควบคุมการกลั่นกาแฟด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ น้ำร้อน และการเป่าฟองนมได้อย่างแม่นยำ

 

7.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Richman

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  26,900 บาท
ความจุน้ำ  1.7 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  45 x 42 x 55 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟ ที่มี 2 ระบบหม้อต้มกลั่นกาแฟ และเป่าฟองนมแยกออกจากกัน วัสดุภายนอกแข็งแร งทำจาก Stainless Steel แท็งก์น้ำเป็นแบบโปร่งใส และสามารถทำการถอดออกมาเพื่อทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบบ่มกาแฟก่อนกลั่น ที่ช่วยให้กาแฟมีรสชาติที่เข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม

 

8.เครื่องชงกาแฟ Minimex: รุ่น Minipresso

เครื่องชงกาแฟ Minimex

 

 

ราคา  1,750 บาท
ความจุน้ำ  70 มิลลิลิตร
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 5.1x5.1x16.28 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องชงกาแฟแบบพกพา ขนาดเล็กที่สูงเพียง 6.95 นิ้ว ที่สะดวกอย่างมากในการพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ และชงกาแฟหอมๆให้พร้อมดื่มได้ทุกเมื่อ ใช้งานอย่างง่ายดาย เพียงแค่ทำการเติมน้ำร้อนเข้าไป ก็สามารถที่จะชงกาแฟแสนอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา

 

บทความแนะนำ