เครื่องกรองน้ำบ้าน

เครื่องกรองน้ำดีไซน์เก๋ ราคาไม่ถึง 10,000

ปัจจุบันนี้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับการออกแบบให้น่าใช้งาน และมีดีไซน์แปลกตา และสามารถใช้ เป็นเครื่องประดับตกแต่งบ้านไปด้วยในตัว ไม่เว้นแม้แต่เครื่องกรองน้ำในบ้าน ที่ออกแบบ มาได้แบบล้ำสมัย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และบ้านพักอาศัยหรือคอนโดในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

 

 

โดยเครื่องกรองน้ำดื่มภายในบ้าน หลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Steibel Eltron, Clarte, Pure หรือจะเป็น Astina ได้รับการดีไซน์ให้มีความโมเดิร์น น่าใช้ แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพ เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยแก่ผู้บริโภค เครื่องกรองน้ำบ้านดีไซน์เก๋ ที่เรานำมาแนะนำนี้ ราคาไม่เกินหมื่น ก็ให้คุณได้ของแต่งบ้านมากประโยชน์ได้แล้ว

 

TURBORA เครื่องกรองน้ำ รุ่น BAL-403N 

เครื่องกรองน้ำบ้าน

 

 

 

เครื่องกรองน้ำดื่มบ้าน จากแบรนด์ TURBORA รุ่น BAL-403N มาพร้อมดีไซน์รูปทรงสีเหลี่ยม มีลวดลายแปลกตาแต่น่าใช้ เป็นได้ทั้งของแต่งบ้าน และประโยชน์ใช้สอยในการกรองน้ำดื่ม เป็นเครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน มีขั้นตอนการทำงานดังนี้

1.ขั้นตอนไส้กรองเซดิเม้นท์ เพื่อทำหน้าที่ในการกรองผง ตะกอน สารแขวนลอย และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่ปนมากับน้ำให้หลุดออกในเบื้องต้น

2.ขั้นตอนไส้กรองโพสคาร์บอน (Post-Carbon) ขนาด 12" ขั้นตอนนี้เป็นการกรองกลิ่นในขั้นตอนสุดท้าย และปรับรสชาติของน้ำให้เป็นธรรมชาติ สะอาด และบริสุทธิ์ ก่อนไปสู่ขั้นตอนต่อไป

3.ขั้นตอนไส้กรองยูเอฟ เมมเบรน (UF Membrane) ขนาด 12" เป็นการกรองด้วยเส้นใยยูเอฟ ที่ความละเอียด 0.01 ไมครอน เพื่อกรองตะกอนขนาดเล็ก และสารแขวนลอยที่ปะปนมากับน้ำ รวมไปถึงเชื้อโรค และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ก่อนไปสู่ขั้นตอนสุดท้าย

4.ขั้นตอนไส้กรองอัลคาไลน์ (Alkaline) ขนาด 12" ขั้นตอนสุดท้ายที่จะช่วยกรองน้ำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถทำให้เซลล์ซึมซับสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ดี และช่วยต้านอนุมูลอิสระ เรียกว่าได้น้ำดื่มที่สะอาด และบริสุทธิ์จริง ๆ

คุณสมบัติ

-ขนาดน้ำหนั 4 กิโลกรัม

-สีขาว

-วัสดุทำจาก ABS

ราคา 5,900 บาท

 

STIEBEL ELTRON เครื่องกรองน้ำ รุ่น Rain Plus

เครื่องกรองน้ำบ้าน

 

            เครื่องกรองน้ำบ้าน 6 ขั้นตอนจากแบรนด์ STIEBEL ELTRON เครื่องกรองน้ำ รุ่น Rain Plus ให้คุณและคนในครอบครัวได้ดื่มน้ำที่สะอาดอย่างแท้จริง ด้วยเครื่องกรองน้ำจาก STIEBEL ELTRON เครื่องนี้ ที่ไม่ได้มีดีแต่น้ำสะอาด แต่ยังมีดีที่ดีไซน์ทันสมัย โมเดิร์น เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ในยุคปัจจุบัน ด้วยขั้นตอนการกรองน้ำถึง 6 ขั้นตอน และมีระบบการกรอง UF แบบไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ในการกรองน้ำดื่มช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย มาพร้อมระบบแจ้งเตือน เมื่อไส้กรองหมดอายุ การใช้งาน แข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

คุณสมบัติ

-วัสดุทำจาก พลาสติกคุณภาพดี

-มีระบบกรอง UF

-ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการกรองน้ำดื่ม

ราคา 7,400 บาท

 

CLARTE เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน รุ่น WP83AK 

เครื่องกรองน้ำบ้าน

 

เครื่องกรองน้ำบ้านที่มาในดีไซน์สีขาว เรียบหรู ดูดีจากแบรนด์ CLARTE เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน รุ่น WP83AK นี้ สุดจะโมเดิร์น จะใช้ประดับห้องพร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยก็ได้ ดีไซน์ล้ำ ๆ เรียบเนียน เหมาะกับบ้านสไตล์มินิมอล ขณะที่คุณภาพคับแน่น เพราะทำงานด้วย 4 ขั้นตอนการกรอง เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาดและบริสุทธิ์ที่สุด

คุณสมบัติ

-สีขาว

-วัสดุทำจาก พลาสติก และ ABS

-ขนาดน้ำหนัก 3.2 กิโลกรัม

ราคา 6,990 บาท

 

PURE เครื่องกรองน้ำ รุ่น PURE GEM 

เครื่องกรองน้ำบ้าน

 

            เครื่องกรองน้ำบ้าน ดีไซน์กลมมนน่ารักจากแบรนด์ PURE รุ่น PURE GEM Pure เครื่องกรองน้ำคุณภาพดี ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ และไส้กรองที่มีอายุการทำงานยาวนาน สามารถใช้ ประดับตกแต่งครัวหรือใช้เพื่อประโยชน์ใช้สอยในการการกรองน้ำก็ได้ หมดห่วงเรื่องน้ำไม่สะอาด เพราะมาพร้อมไส้กรอง UF (Ultra Filtration Filter) ทำหน้าที่ในการกรองสิ่งที่ปนเปื้อนมากับน้ำ โดยสามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กที่ 0.01 ไมครอนได้ ไม่ว่าจะเป็น แบคทีเรีย และจุลินทรีย์ในน้ำ และมีไมโครแบน นอกจากนั้นยังสามารถกำจัดกลิ่นคลอรีน และทำให้น้ำมีรสชาตินุ่มนวลขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญ คือมาพร้อมราคาดีไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาทแต่ก็ได้ของดีไปตกแต่งห้องครัวแล้ว

ราคา 7,900 บาท

 

ASTINA เครื่องกรองน้ำ รุ่น AP100UF 

 

 

เครื่องกรองน้ำบ้าน

 

 

 

 

เครื่องกรองน้ำบ้านดีไซน์เฉี่ยว จากแบรนด์ ASTINA รุ่น AP100UF นอกจากดีไซน์ที่ไม่ซ้ำ ใครแล้วครื่องกรองน้ำ ASTINA รุ่น AP100UF ยังมาพร้อมประสิทธิภาพ เพราะสามารถกรองน้ำ ได้ละเอียดสุดที่ 0.01 ไมครอน ให้คุณได้ดื่มและใช้น้ำที่สะอาดและบริสุทธิ์อย่างแท้จริง เพราะมี ส่วนประกอบของถ่านกัมมันต์ ALKALINE BALL ทำหน้าที่ในการปรับสภาพ pH และการกรอง แบบบริสุทธิ์ด้วยระบบ UF ดีไซน์เก๋ พร้อมเป็นทั้งของตกแต่งบ้าน ที่สวยงาม ทันสมัย และยังสามารถใช้งานได้สะดวก ง่าย และประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง  มีอายุใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย

 

คุณสมบัติ

-วัสดุผลิตจากพลาสติก ABS

-ใช้ระบบกรอง UF (Ultra Filtration Filter)

ราคา 7,790 บาท

 

MEX เครื่องกรองน้ำ รุ่น MN021W 

 

 

เครื่องกรองน้ำบ้าน

เครื่องกรองน้ำบ้านสุดล้ำสมัย จากแบรนด์ MEX รุ่น MN021W เหมาะกับบ้านยุคใหม่ และคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ล้ำอนาคต ฉีกกฏเดิม ๆ ของเครื่องกรองน้ำบ้านแบบทั่วไป ตอบโจทย์ความต้องการ พร้อมคุณสมบัติการกรองน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด ครบทุกขั้นตอน

คุณสมบัติ

-สีเทา และสีขาว

-วัสดุทำจากพลาสติก ABS

-ขนาดน้ำหนัก 3.4 กิโลกรัม

ราคา 8,490 บาท

 

 

 

 

หากจะซื้อเครื่องกรองน้ำคุณภาพดี ราคาพอประมาณสักเครื่องหนึ่งทั้งที่ ทำไมไม่เลือก ที่ดีไซน์ควบคู่กันไปเลยละ จะได้ทั้งของตกแต่งประดับครัวเรือน แล้วยังได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยไปในตัว คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

 

 

บทความแนะนำ