เครื่องดูดควัน MEX ราคา

บทความชิ้นนี้ คอกาแฟไม่ควรพลาด
มารู้จักกับเครื่องชงกาแฟสุดขายดีในลาซาด้ากัน

เครื่องชงกาแฟลาซาด้า

 

   ไม่ว่าในยุคสมัยใด... เครื่องชงกาแฟ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่เหล่าคอกาแฟยังคงให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะฟังก์ชันที่แตกต่างกัน รสชาติของกาแฟที่ได้รับต่อแก้วเองก็มีความกลมกล่อมไม่เหมือนกันอย่างมากเลยทีเดียว ยิ่งในปัจจุบันเครื่องชงกาแฟก็ยิ่งสามารถหาซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย และมีราคาที่ประหยัดมากขึ้น เพราะแทบไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลางนั่นเอง โดยเฉพาะการสั่งซื้อเครื่องชงกาแฟจากเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ยอดนิยมอย่าง “ลาซาด้า” นั่นเอง ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟลาซาด้า ที่น่าสนใจ และสามารถตอบโจทย์การดื่มกาแฟอย่างครบครัน รับรองว่าบทความชิ้นนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

 

 

มารู้จักกับประเภทของเครื่องชงกาแฟ ที่วางขายในลาซาด้ากันก่อน

เครื่องชงกาแฟลาซาด้า

 

เครื่องชงกาแฟแบบไม่ใช้ไฟฟ้า

 

เครื่องชงกาแฟแบบไม่ใช้ไฟฟ้าสามารถแบ่งออกได้อีกสองประเภทคือ “เครื่องชงกาแฟดริป” และ “เครื่องชงกาแฟคันโยก” เป็นเครื่องชงกาแฟที่จำเป็นจะต้องใช้ฝีมือของคนชงเป็นอย่างมาก แต่ยังคงมีความน่าหลงใหลในสไตล์สุดแสนคลาสสิคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

เครื่องงชงกาแฟแบบแคปซูล

 

เป็นเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติที่สามารถช่วยชงกาแฟให้น่าดื่มได้โดยเพียงแค่การกดปุ่มเดียวเท่านั้น ซึ่งเครื่องชงกาแฟแคปซูลสามารถแบ่งออกได้เป็นสองแบบคือ เครื่องที่ชงได้เฉพาะกาแฟสำเร็จรูป และแบบที่สามารถชงกาแฟสดได้อีกด้วย

 

เครื่องชงกาแฟลาซาด้า

 

เครื่องชงกาแฟแบบเอสเพรสโซ

 

เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีวิธีการเตรียมกาแฟที่แตกต่างจากเครื่องทั่วไป เพราะใช้การสกัดจากน้ำร้อนที่มีแรงดันสูง และเม็ดกาแฟที่ได้รับการบดละเอียดมากกว่าเครื่องชงกาแฟทั่วไป ทำให้จำนวนกาแฟที่ได้รับน้อยลง แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเข้มข้นมากขึ้นนั่นเอง

 

มารู้จักกับ10 เครื่องชงกาแฟลาซาด้า ที่ขายดีที่สุดในปี 2020 กันเถอะ!

 

ALOCS : รุ่น CW-K16
1.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจในลาซาด้า ยี่ห้อ ALOCS : รุ่น CW-K16
  เครื่องชงกาแฟพกพาอเนกประสงค์แบบดริป เหมาะกับคนที่อยากพกเครื่องชงกาแฟแบบไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือแบตเตอรี่อีกต่อไป ในชุดกาแฟจะได้รับอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการดริปกาแฟ อาทิเช่น เครื่องบดกาแฟ ตัวกรอง และแก้ว ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาได้อย่างง่ายดาย
ราคา  1,000 บาท
ความจุน้ำ -
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 8.00 x 19.50 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

Staresso : รุ่น sp-300
2.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ Staresso : รุ่น sp-300
 เครื่องชงกาแฟแบบพกพา ที่สามารถชงกาแฟได้ทั้งแบบกาแฟบด หรือกาแฟแคปซูล ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมคุณสมบัติในการชงกาแฟก็ไม่ธรรมดา เพราะสกัดได้ทั้งแบบ Single - Double Short และ Lungo โดยไม่ต้องใช้พลังงานไฟฟ้า เพราะใช้การชงจากการใช้มือกดเท่านั้น...
ราคา  2,064 บาท
ความจุน้ำ   180 มล.
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 8.0 x 2.0x10.0 ซม.
รับประกัน -

 

 

ALOCS : รุ่น CW-K26
3.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ ALOCS : รุ่น CW-K26
ชุดเครื่องชงกาแฟพกพาแบบเพลส ทำงานด้วยระบบการกด มาพร้อมกับกระเป๋าไนลอนอย่างดี ช่วยให้การพกพาเดินทางไปเป็นไปอย่างมีระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นกว่าเดิม วัสดุของเครื่องชงกาแฟและแก้วทำจากอะลูมิเนียมเคลือบผิวป้องกันการกัดกร่อน ทำให้ช่วยให้ทุกช่วงเวลาในการดื่มกาแฟ มีความสุขกับรสชาติอันกลมกล่อมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
ราคา  1,780 บาท
ความจุน้ำ   -
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด 8.5 x 17 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

SKG  : รุ่น SK-1205
4.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ SKG  : รุ่น SK-1205
เครื่องชงกาแฟสดสีเงิน ที่เหมาะอย่างมากในการชงเมล็ดกาแฟทั้งแบบคั่ว และกาแฟแบบแคปซูล โดดเด่นด้วยรงดันน้ำ 15 บาร์ ทำให้เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้งานในสำนักงาน หรือในร้านขายกาแฟที่มีขนาดไม่ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ไอน้ำในการช่วยตีฟองนมได้อีกด้วย
ราคา  1,980 บาท
ความจุน้ำ 1.6  ลิตร
กำลังไฟฟ้า  850 วัตต์
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

 

 

Duchess : รุ่น CM3000B
5.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ Duchess : รุ่น CM3000B
  เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านทางปุ่มหมุนให้เลือกปรับได้ตามลักษณะของการใช้งาน ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการชงกาแฟดื่มในแต่ละวันมากนัก การออกแบบภายนอกดูเรียบหรูแต่เต็มไปด้วยความทันสมัย
ราคา  1,940 บาท
ความจุน้ำ  1.25 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,050 วัตต์
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

Donlim : รุ่น KF-6001
6.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ Donlim : รุ่น KF-6001
เครื่องชงกาแฟราคาแสนถูกที่เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้ในสำนักงาน หรือร้านกาแฟขนาดเล็ก เพราะสามารถชงกาแฟแบบต่อเนื่องได้มากถึง 15 แก้ว และช่องอุ่นแก้ว ที่ช่วยให้แก้วอุ่นพร้อมชงกาแฟได้ตลอดเวลา วัสดุของตัวเครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ทำจากแสตนเลส และพลาสติกเนื้อหนา คุณภาพเกรดโปรเลยทีเดียว
ราคา  2,890 บาท
ความจุน้ำ 1.5 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  850 วัตต์
ขนาด -
รับประกัน  1 ปี

 

 

ETZEL : รุ่น SN-203
7.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ ETZEL : รุ่น SN-203
 เครื่องชงกาแฟที่จะช่วยให้การชงกาแฟในแต่ละวันกลายเป็นเรื่องที่แสนง่าย กับฟังก์ชันการใช้งานที่เรียกได้ว่าสุดแสนง่ายดาย สามารถชงเมนูเครื่องดื่มได้อย่างหลาย และยังสามารถทำฟองนมที่มีความเนียนนุ่มเพิ่มความละมุนให้กับกาแฟทุกแก้วได้เป็นอย่างดี
ราคา  3,290 บาท
ความจุน้ำ  1.6 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  1,050 วัตต์
ขนาด  27x25x30 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

ASGUARD : รุ่น C1000B
8.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ ASGUARD : รุ่น C1000B
เครื่องชงกาแฟราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานที่ไม่เล็ก ด้วยหม้อต้มแรงดันที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างคงที่ 92 องศา ทำให้สามารถชงเมนูเครื่องดื่มไอย่างหลากหลายทั้งชาหรือกาแฟอย่างที่ใจต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถชงกาแฟได้อย่างต่อเนื่องมากสูงสุดถึง 10 แก้ว เลยทีเดียว
ราคา  1,890 บาท
ความจุน้ำ  1.25 ลิตร.
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  28x22x30 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

ASGUARD : รุ่น C1000BA
9.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ ASGUARD : รุ่น C1000BA
 ครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่สามารถเลือกฟังก์ชันกาแฟ และฟังก์ชันไอน้ำได้ด้วยตัวเอง สามารถรักษาอุณหภูมิของน้ำในหม้อต้มแรงดันได้ 92 องศา และระบบการควบคุมแบบ NTC รวมไปถึงระบบป้องกันความร้อนที่จะทำการตัดไฟเมื่อมีอุณหภูมิที่สูงมากจนเกินไป และโปรแกรมการตั้งค่าปริมาณของกาแฟโดยอัตโนมัติ
ราคา  1,890 บาท
ความจุน้ำ  0.9 ลิตร.
กำลังไฟฟ้า  -
ขนาด  25x19x28 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

OXYGEN : รุ่น PT-001
10.เครื่องชงกาแฟน่าสนใจจากลาซาด้า ยี่ห้อ OXYGEN : รุ่น PT-001
 เครื่องชงกาแฟราคาสุดแสนถูก แต่รับรองว่าฟังก์ชันที่ได้รับจะทำให้หลายคนถึงกับต้องร้องว้าว! กับความสามารถในการช่วยชงชา กาแฟทั้งแบบเอสเรสโซ และคาปูชิโน นอกจากนี้ยังช่วยสกัดกาแฟได้รสชาติที่ดี มีความละเมียดละไม และหอมกรุ่นมากขึ้นกว่าเดิม ส่วนเรื่องของวัสดุก็แข็งแรงหายห่วง เพราะทำจากวัสดุเกรดดีเยี่ยมเลยทีเดียว
ราคา  1,090 บาท
ความจุน้ำ  มล.
กำลังไฟฟ้า  วัตต์
ขนาด  ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

บทความแนะนำ