พัดลม หนีบ

พัดลมแบบหนีบ กับหลายข้อดีที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยรู้!!!

 

พัดลม หนีบ

 

   พัดลมแบบหนีบ... เป็นพัดลมประเภทหนึ่งที่คนส่วนใหญ่อาจไม่เคยชินกันนัก เพราะเมื่อพูดถึงพัดลมที่ไร ไม่ว่าใครก็ต้องคิดถึงพัดลมแบบตั้งพื้น หรือพัดลมเพดานก่อนเป็นอันดับแรก ทำให้พัดลมแบบหนีบที่มีขนาดที่ดูเล็ก บอบบาง ดูเหมือนจะไม่ได้รับความสนใจสักเท่าใดนัก แต่ทราบหรือไม่ว่าที่จริงแล้วภายในรูปลักษณ์ที่เล็กกะทัดรัดจนหลายคนมองข้าม พัดลมแบบหนีบกลับมีคุณสมบัติที่มีความน่าสนใจหลายประการที่นอกจากจะช่วยส่งสายลมเย็นๆมาดับร้อนแล้ว ยังมีประโยชน์ในชีวิตประจำวันหลายประการอีกด้วย ส่วนพัดลมแบบหนีบจะมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น ลองมาติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย...

 

 

ข้อดีและประโยชน์ของพัดลมแบบหนีบที่ไม่ควรมองข้าม

พัดลม หนีบ

 

พัดลมแบบหนีบพกพาได้สะดวก

ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดทำให้พัดลมแบบหนีบกลายมาเป็นหนึ่งในพัดลมพกพาที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ทำให้หลายครั้งที่เรามักจะได้เห็นพัดลมแบบหนีบในสถานที่ทำงาน หรือในร้านกาแฟ ที่ช่วยคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี

 

พัดลมแบบหนีบช่วยประหยัดพื้นที่ และใช้งานได้หลากหลาย

สำหรับคนขี้ร้อนก็คงอยากที่จะมีพัดลมส่วนตัวมาเป่าใส่ใบหน้าและร่างกายในช่วงที่นั่งทำงาน แต่หลายครั้งที่โต๊ะทำงานอาจมีพื้นที่ที่จำกัด ทำให้เกิดปัญหาไม่เพียงพอในการวางพัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมแบบหนีบสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะสามารถทำการหนีบเอาไว้กับมุมโต๊ะ หรือหนีบห้อยลงมาจากมุมของตู้ ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดพื้นที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว นอกจากนี้พัดลมแบบหนีบยังได้รับการออกแบบฐานมาให้สามารถวางกับพื้นราบของโต๊ะโดยไม่ต้องหนีบได้ด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายมากขึ้นนั่นเอง

 

พัดลม หนีบ

 

พัดลมแบบหนีบ เหมาะกับการใช้งานนอกบ้าน

พัดลมแบบหนีบ หลายรุ่นถูกออกแบบมาให้มีแบตเตอรี่ในตัวทำให้พกพาไปใช้งานนอกบ้านได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการนำมาใช้กับรถเข็นเด็ก ที่จะช่วยคลายความร้อนของเจ้าตัวเล็กไม่ให้เกิดอารมณ์ขุ่นมัวจากความร้อนจนเกิดการงอแงตลอดทั้งวัน

 

พัดลมแบบหนีบ ราคาประหยัด

เนื่องจากพัดลมแบบหนีบมีขนาดที่ค่อนข้างเล็กทำให้ปริมาณของไฟฟ้าที่ใช้น้อยตามไปด้วย ถ้าหากเป็นพัดลมแบบหนีบ ขนาดประมาณ 7 นิ้ว เปิดใช้การต่อเนื่องเป็นเวลา 10 ชม. / วัน จะเสียค่าไฟฟ้าแค่ประมาณ 25 บาท / วัน เท่านั้น เรียกได้ว่าประหยัดแบบสุดๆเลยทีเดียว

 

4 พัดลมแบบหนีบ รุ่นยอดนิยมที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ในปี 2019

 

 

1.พัดลมแบบหนีบ ยี่ห้อมิร่า (MIRA) : รุ่น M13

 

พัดลม หนีบ

 

ราคา 269 บาท
ขนาดของใบพัด 8 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกันมอเตอร์ 1 ปี

 

พัดลมตั้งโต๊ะแบบหนีบ ที่สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ขนาดเล็ก กะทัดรัด แต่มีความทนทานสูง เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม สามารถใช้งานได้ดีในพื้นที่ที่ร้อนอบอ้าวมากกว่าพัดลมขนาดเล็กทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายจากฐานแบบตัวหนีบ ช่วยให้เย็นสบายได้ในทุกที่ ทุกเวลา

 

2.พัดลมแบบหนีบ ยี่ห้อ AIKO : รุ่น KN-L2855

 

พัดลม หนีบ

 

ราคา 259 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.6 กก.
รับประกัน -

 

พัดลมขนาดใบพัด 4 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มีคลิปหนีบทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม สามารถพกพาออกไปใช้งานข้างนอกได้นานอย่างต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีไฟส่องสว่างทำให้การใช้งานในที่มืดกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม

 

3.พัดลมแบบหนีบ ยี่ห้อ BuyBowie

 

พัดลม หนีบ

 

ราคา 239 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพาแบบคลิปหนีบ ที่ให้การทำงานแบบเงียบเชียบเป็นพิเศษ ทำให้เหมาะอย่างมากในการนำมาเป็นพัดลมพกพาสำหรับติดตั้งเอาไว้ที่รถเข็นของเด็กทารก นอกจากนี้ยังสามารถปรับมุมในการทำความเย็นได้มากถึง 360 องศา

 

4.พัดลมแบบหนีบ ยี่ห้อ KSM : รุ่น F15

 

พัดลม หนีบ

 

ราคา 298 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
น้ำหนัก 0.381 กก.
รับประกัน 1 ปี

 

          พัดลมแบบหนีบ ที่สามารถหมุนทิศทางได้รอบถึง 720 องศา สามารถหนีบได้ หรือตั้งโต๊ะก็ได้อย่างที่ใจต้องการ แถมยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 10 ชั่วโมง เหมาะอย่างมากในการนำไปติดตั้งเอาไว้บนรถเข็นเด็ก และยังรับพลังงานได้จาก Power Bank ได้โดยตรงอีกด้วย

 

บทความแนะนำ