มารู้จักกับเครื่องซักผ้าซิงเกอร์ แบรนด์อึดทนนานในตำนาน

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ กับข้อดีที่หลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อน

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

  เครื่องซักผ้าซิงเกอร์.. เป็นหนึ่งในแบรนด์ของเครื่องซักผ้าที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้เห็นนักในบ้านเรา เพราะดูเหมือนแบรนด์นี้จะไม่ได้ค่อยวางแผนทำการตลาดแบบเชิงรุกมากสักเท่าใดนัก แต่ดูเหมือนว่าเครื่องซักผ้าซิงเกอร์กลับได้รับความนิยมอย่างมากกับคนที่รักการซักผ้า โดยเฉพาะคนรุ่น 40 ปี ขึ้นไป ด้วยความอึด ทนทาน จนกระทั่งกลายมาเป็นตำนานของวงการของคนที่รักในการซักผ้าอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเครื่องซักผ้าซิงเกอร์จะมีความอึดน่าสนใจเพียงใดนั้น ลองมาฟังสรุปความน่าใช้ของเครื่องซักผ้าซิงเกอร์กันเลยดีกว่า

 

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์มีความทนทานสูง

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

ความทนทานที่กล่าวนี้ นอกเหนือจากเรื่องของตัวถังที่ทนทานใช้งานได้อย่างยาวนานแล้ว ส่วนที่ทนทานมากที่สุดถึงขนาดต้องร้องว้าว! คือส่วนขอมอเตอร์ที่ใช้กันมาอย่างยาวนานนับ 20 ปี เลยทีเดียว ด้วยความโดดเด่นในข้อนี้เอง ที่ทำให้เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ในสมัยก่อนได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม.. อาจด้วยเรื่องของแผนการตลาดที่ไม่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สักเท่าใดนัก ทำให้เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ไม่ค่อยมีให้เห็นสักเท่าใดนัก แต่อย่างไรก็ตามใช่ว่าแบรนด์เครื่องซักผ้าซิงเกอร์จะหายไปจากตลาดของเครื่องซักผ้า แต่ยังคงมีขายให้เห็นกันบ้าง โดยมีรุ่นที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ รุ่นที่มีความน่าสนใจ น่าใข ประจำปี 2019

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ รุ่น :  W-614G

 

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

ราคา 23,800บาท
ขนาด ซม.
ความจุของถังซัก 14 กก.
ประเภท สองถังคู่

 

เครื่องซักผ้า 2 ถังแบบกึ่งอัตโนมัติ ที่สามารถทำการแช่ผ้าก่อนทำการซักได้ล่วงหน้า 20 นาที และทำการซักต่อ 15 นาที นอกจากนี้ยังสามารถปั่นแห้งได้สูงสุดถึง 10 นาที โดยระบบการปั่นแห้งแบบเทโบดราย และเลือกทางน้ำเข้าเครื่องผ่านทางถังปั่นตามต้องการ และมีโปรแกรมการซักได้แบบสกปรกมาก และแบบปกติ

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ รุ่น : SAW-915

 

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

 

ราคา 22,900 บาท
ขนาด ซม.
ความจุของถังซัก 15 กก.
ประเภท ฝาบน

 

เครื่องซักผ้าอัตโนมัติถังเดียว ที่ดีไซต์ภายนอกด้วยสีสันสวยงามสะดุดตาจากแสดตนเลสมันวาว โปรแกรมในการซักที่หลากหลายสามารถตั้งเวลาในการซักล่วงหน้า และทำการปั่นลมแห้งด้วยการดูดลมจากภายนอกเข้ามาเป่าภายในถังเพื่อให้ผ้าแห้งเร็วมากยิ่งขึ้น

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ รุ่น : W-6115

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

 

ราคา 18,110 บาท
ขนาด 99.5x9.25x54 ซม.
ความจุของถังซัก 11.5 กก.
ประเภท สองถังคู่

 

เครื่องซักผ้าที่มีการเคลือบสีพิเศษป้องกันสนิม และถังซักขนาดใหญ่ที่สามารถซักทำความสะอาดผ้านวมได้ ใช้งานอย่างสะดวกสบายด้วยเมนูภาษาไทย เลือกโปรแกรมในการซัก และเลือกปรับทางน้ำเข้าเครื่องได้ด้วยตัวเอง

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ รุ่น : SAW-9105Z

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

ราคา N/A
66 x 66 x 105.5 ซม.
ความจุของถังซัก 10.5 กก.
ประเภท ฝาบน

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์รุ่นพิเศษ ที่ช่วยให้การซักผ้าเป็นไปอย่างง่ายดาย และถนอมเนื้อผ้าให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับฝาถังทำจากกระจกนิรภัย ที่ช่วยทำให้มองเห็นการทำงานภายในได้อย่างยอดเยี่ยม รองรับการซักผ้าปริมาณมากด้วยระบบการปั่นหมาดที่ทรงพลัง ทำให้ช่วยลดเวลาในการปั่นผ้าแห้งให้น้อยลงได้เป็นอย่างดี และยังหมดปัญหากลิ่นอับชื้นอีกด้วย

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ รุ่น : SAW-990Z

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์

 

 

ราคา 19,000 บาท
ขนาด 66 x66x105.5 ซม.
ความจุของถังซัก 9 กก.
ประเภท ฝาบน

 

เครื่องซักผ้าซิงเกอร์ที่มาพร้อมกับบระบบการซักผ้าแบบอัจฉริยะ มีระบบวาล์วน้ำแรงดันต่ำ ที่ช่วยให้ทำการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าได้แม้น้ำจะมีการไหลเบา และยังช่วยทำให้การซักเสื้อผ้าสะอาดอย่างรวดเร็วมากขึ้นดด้วยระบบทวินพาวเวอร์ ลดการพันกันของเสื้อผ้าในขณะที่ทำการซักให้น้อยลง ปรับระดับน้ำได้มากถึง 10 ระดับ และเลือกโปรแกรมในการซักได้ถึง 8 แบบ นอกจากนี้ยังมีตัวกรองความสกปรกคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยกรองเชื้อแบคทีเรียออกจากเนื้อผ้า ทำให้เสื้อผ้าสะอาดหมดจดเหมือนใหม่ทุกครั้งหลังทำการซัก

 

บทความแนะนำ