เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

อยากหลับสบาย สุขภาพดีไหม!?
เลือกเครื่องฟอกอากาศให้เหมาะในห้องนอน รับรองช่วยได้!

เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

 

  “การนอนหลับพักผ่อนอย่างพอเหมาะ...” นอกจากช่วยในการเสริมความงาม ทำให้อารมณ์แจ่มใส่เบิกบาน ยังช่วยทำให้สุขภาพโดยรวมดียิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะการนอนหลับอย่างเต็มที่ท่ามกลางอากาศที่ได้รับการฟอกจากเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ มีความเหมาะสมกับการใช้งานในห้องนอนก็ยิ่งส่งผลบวกแบบ x2 กันเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังอยากนอนหลับพักผ่อนอย่างเหมาะสม ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์จากเครื่องฟอกอากาศชั้นยอดที่ตั้งเอาไว้ในห้องนอน ขอแนะนำให้ลองทำการเลือกเครื่องฟอกอากาศจากคำแนะนำแสงง่ายดายดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยให้คุณเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนได้อย่างโดนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน
เคล็ดลับแสนง่ายดาย 5 ข้อในการเลือกเครื่องฟอกอากาศให้เหมาะสมกับห้องนอน

เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

 

1.เลือกเครื่องฟอกอากาศ : ให้เหมาะกับขนาดของห้องนอน

“ราคา” ย่อมเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญในการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ย่อมอยากที่จะได้เครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพที่สูงในราคาแสนประหยัด ในขณะที่อีกหลายคนมองว่ายิ่งเครื่องฟอกอากาศราคาสูงมากเท่าใด ประสิทธิภาพก็จะยิ่งมากขึ้นตามไปด้วย แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจไม่ใช่เรื่องของราคา แต่เป็นเรื่องของ “ความเหมาะสมกับขนาดของห้อง” เพราะถ้าหากขนาดของเครื่องฟอกอากาศเล็กเกินไป เมื่อนำไปใช้ในห้องนอนก็จะทำให้การฟอกอากาศไม่ครอบคลุม อากาศบริสุทธิ์ที่ได้รับก็จะไม่มีเท่าที่ควรนั่นเอง

2.เลือกเครื่องฟอกอากาศ : บริการหลังการขาย และราคาอะไหล่

คนส่วนใหญ่เมื่อทำการเลือกเครื่องฟอกอากาศในห้องนอน มักที่จะมองข้ามข้อนี้ไปกันอย่างน่าเสียดาย แต่ที่จริงแล้วมันเป็นปัจจัยที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะยิ่งอะไหล่ โดยเฉพาะไส้กรองอากาศที่เมื่อใช้ไปถึงระยะเวลาหนึ่งแล้วจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนมีราคาแพง ก็จะทำให้การใช้งานเครื่องฟอกอากาศไม่มีความคุ้มค่าอย่างที่ควรเป็น นอกจากนี้ในเรื่องของบริการหลังการขายที่ครอบคลุม รวดเร็ว เองก็เป็นอีกเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยเฉพาะเครื่องฟอกอากาศที่ซื้อมาใหม่ๆ ถ้าหากบริการหลังการขายไม่ดี ติดต่อศูนย์ให้บริการลำบาก ก็จะทำให้การใช้งานเครื่องฟอกอากาศหลังจากนั้น เต็มไปด้วยความไม่สนุกอย่างมากเลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

 

3.เลือกเครื่องฟอกอากาศ : ค่า CADR สูง

ค่า CADR เป็นส่วนประกอบที่มีความสำคัญอย่างมากในการเลือกเครื่องฟอกอากาศสำหรับใช้ในห้องนอน เพราะยิ่งค่า CADR สูงมากเท่าไหร่ อากาศบริสุทธิ์ที่ไหลเวียนผ่านการฟอกของตัวเครื่องก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย ทำให้อากาศมีความบริสุทธิ์มากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

4.เลือกเครื่องฟอกอากาศในห้องนอน : ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

หลายคนคนอาจมีปัญหาเรื่องของกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องนอนจนทำให้เกิดปัญหานอนไม่หลับ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของบุหรี่ กลิ่นเหม็นอับ เหม็นชื้น กลิ่นอาหาร หรือแม้แต่กลิ่นของบุหรี่ที่ตลบอบอวลอยู่ภายในห้องนอน กลิ่นเหล่านี้นอกจากรับกวนการนอนหลับแล้ว ยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจมากขึ้น เนื่องจากมักเป็นบ่อเกิดของเชื้อโรค เชื้อรา ละอองฝุ่นอีกมากมายนั่นเอง ดังนั้น การเลือกเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนที่ดีจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกแบบที่ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างรอบด้าน ครอบคลุม ยิ่งมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีต่อสุขภาพของคุณมากขึ้นเท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

 

5.เลือกเครื่องฟอกอากาศในห้องนอน : เสียงรบกวน

การเลือกเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนที่ดีนั้น จำเป็นที่จะต้องเลือกที่มีเสียงรบกวนให้น้อยที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดความรู้สึกรำคาญกระทั่งทำให้นอนไม่หลับ ถ้าหากใครไม่ทราบว่าเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนที่กำลังสนใจอยู่นั้นมีเสียงรบกวนมากน้อยเพียงใด ขอแนะนำว่าให้เลือกเครื่องฟอกอากาศที่มี “โหมดกลางคืน” ที่ช่วยการันตีว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ดังกล่าว ได้ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในห้องนอนนั่นเอง

เพียงแค่ทำการเลือกเครื่องฟอกอากาศเพื่อใช้ในห้องนอนตามที่ได้ทำการแนะนำกันไปแล้วในตอนต้น ด้วยความใส่ใจสักนิด รับรองว่าจะช่วยทำให้อากาศภายในห้องมีความสะอาด บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพของคุณในขณะที่นอนหลับพักผ่อนได้อย่างดีขึ้นมากกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน..
เครื่องฟอกอากาศในห้องนอนแนะนำ : HOOVER รุ่น APH03-THA

เครื่องฟอกอากาศในห้องนอน

 

ถ้าหากใครมีห้องนอนขนาด 44-59 ตรม. แล้วมองหาเครื่องฟอกอากาศในห้องนอนที่เหมาะกับขนาดห้องที่มีความเงียบสูงเพียง 49 เดซิเบล แม้ใช้แรงลมสูงสุด ที่มาพร้อมกับระบบการฟอกอากาศแบบ HEPA + ไทเทเนียมไดออกไซด์ Ti02-UVC ขอแนะนำเครื่องฟอกอากาศ HOOVER รุ่น APH03-THA ที่ช่วยในกรองฟอกอากาศที่ 0.3 ไมครอนได้มากถึง 99.97% มาพร้อมกับไส้กรองอากาศที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 เดือน กับระบบแจ้งเตือนการทำความสะอาดโดยอัตโนมัติ ให้ไม่จำเป็นต้องจดจำการทำความสะอาดอีกต่อไป รับรองว่าเลือกเครื่องฟอกอากาศชิ้นนี้ ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ