เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ

ฮาตาริ – ฮิตาชิ เครื่องฟอกอากาศจากแดนญี่ปุ่นแบรนด์ไหนปังสุด!

 

 

     ญี่ปุ่น... เป็นหนึ่งในประเทศผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน แถมยังครองใจผู้ใช้ทั่วโลกด้วยความเหนือชั้นด้วย “คุณภาพ” ที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ “ฮาตาริ และฮิตาริ” ที่ได้นำเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตเข้ามาว่างจำหน่ายในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในการช่วยเติมเต็มสุขภาพของคนไทยให้ดีมากยิ่งขึ้น และไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนั้นก็คือ “เครื่องฟอกอากาศ” นั่นเอง ในวันนี้อยากขอพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปทำความรู้จักกับประสิทธิภาพของ เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ ว่าทั้งสองแบรนด์นี้มีความน่าสนใจอย่างไร และเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ แบรนด์ไหนโดนใจคุณมากที่สุด...
เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

 

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริ มีความน่าสนใจในเรื่องของ “ราคาประหยัด” เมื่อเทียบกับเครื่องฟอกอากาศทั่วไป ในขณะที่ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศก็อยู่ในระดับที่ได้มาตรฐาน ด้วยระบบการฟอกอากาศด้วยแผ่นกรอง HEPA ที่ช่วยกรองฝุ่น รวมไปถึงระบบการดักจับฝุ่นแบบพลาสมาที่ช่วยดักฝุ่นละออง เชื้อโรค ให้ตกลงสู่พื้น ที่สำคัญคือราคาแผ่นกรองของเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริประหยัดมาก และตัวเครื่องฟอกอากาศเองก็มีความทนทานเป็นอย่างมาก คนที่ใช้งานให้ความเห็นว่าใช้งานเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตารินานกว่าสามปี ก็ไม่มีปัญหากวนใจจากการใช้งานเกิดขึ้นแต่อย่างใดอีกด้วย
เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริ รุ่นไหนที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย?

ในปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริได้ถูกนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยกันหลายรุ่น แต่ถ้าหากถามว่าเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริรุ่นไหนที่ได้รับความนิยม และมีการกล่าวถึงประสิทธิภาพในการฟอกกรองอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ขอแนะนำรุ่นนี้เลย

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริ รุ่น HT-AP12

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริ ราคาประหยัดที่มีขนาดพอเหมาะกับห้องที่มีขนาด 32 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับระบบการฟอกอากาศแบบ Plasma แผ่นกรอง HEPA ช่วยในการกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 – 0.3 พัดลมดูดอากาศที่ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยในการฟอกอากาศภายในห้องให้มีความสะอาดอย่างรวดเร็ว ตบท้ายด้วยหน้าจอแบบสัมผัส และสั่งการทำงานระยะไกลด้วยรีโมทคอนโทรล ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริเครื่องแรกล่ะก็ รับรองเลยว่ารุ่น HT-AP12 จะไม่ทำให้ต้องรู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน
เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ

คราวนี้มาดูประสิทธิภาพที่น่าสนใจจากเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิกันบ้าง... เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิมีความน่าสนใจอยู่ที่ระบบไส้กรองล้วน ทำให้ไม่มีการปล่อยประจุไฟฟ้าใดออกมาจากตัวเครื่อง ทำให้ไม่เกิดก๊าซโอโซนออกมา ทำให้เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิเหมาะอย่างมากกับคนที่มีปัญหา “หอบ หืด” เพราะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิ ยังมีระบบความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ทำให้สุขภาพของผิวพรรณดีมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในอากาศอย่างมีประสิทธิภาพได้อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจเหล่านี้ ทำให้เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิ กลายมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว
เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิ รุ่น EP-A3000

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ

 

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิ ราคาประหยัด ที่เหมาะกับห้องขนาด 22 ตร.ม. พร้อมด้วยแผ่นกรอง HEPA และระบบการกรองอากาศที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค เชื้อรา ละอองเกสรดอกไม้ และไอฝุ่นในบ้าน อีกทั้งยังช่วยในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นสัตว์เลี้ยง บุหรี่ อาหาร ห้องน้ำ และกลิ่นท่อระบายน้ำทิ้งได้อย่างยอดเยี่ยม ผ่านการควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ ฮิตาชิ

 

จากข้อมูลในเบื้องต้นจะเห็นได้ว่าเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่น ฮาตาริ และฮิตาชิ มีความแตกต่างกันในเรื่องลักษณะในการใช้งานพอสมควร ถ้าหากใครที่อยากทำการดักกฝุ่นละออง พร้อมเปลี่ยนไส้กรองในราคาประหยัดเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮาตาริดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ส่วนใครที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ กลิ่น และมีปัญหาในเรื่องของหอบ หืด เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นฮิตาชิเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างน่าสนใจดังนั้น ถ้าหากใครอยากที่จะได้เครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเอง ขอแนะนำให้ลองพิจารณาฟังก์ชันของเครื่องฟอกอากาศญี่ปุ่นโดยอิงจากความต้องการของคุณ โดยเริ่มจากการสำรวจตัวเองจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ