เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

5 เครื่องฟอกอากาศรุ่นเด็ดที่ขายดีที่สุดในปี 2019

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

 

   เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี!? ซื้อมาแล้วใช้ได้นาน ทำงานดีได้อีกหลายปี ไม่มีตกเทรนด์... ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในคำถามที่คอยกวนใจของคนที่อยากซื้อหาเครื่องฟอกอากาศชั้นยอดสักเครื่องมาติดตั้งเอาไว้ที่บ้านของตัวเอง เพื่อช่วยในการฟอกคัดกรองอากาศให้มีความสะอาดดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากใครกำลังมีคำถามในใจว่า “เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี” ขอแนะนำให้รู้จักกับเครื่องฟอกอากาศ 5 รุ่น จาก5 แบรนด์ดัง ที่จะช่วยเนรมิตให้อากาศในห้องของคุณบริสุทธิ์อย่างรวดเร็วราวกับดีดนิ้วเลยทีเดียว...

เครื่องฟอกอากาศ Whirlpool รุ่น AP3602

 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

เครื่องฟอกอากาศที่มีคุณสมบัติที่ดีมาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานที่เรียกว่ายอดเยี่ยม ในการช่วยดูแลสุขภาพได้อย่างเหนือชั้น ที่เหมาะอย่างมากกับห้องขนาด 37 ตร.ม. ด้วยระบบการฟอกอากาศแบบจัดเต็มหลายชั้น Per-Filter + True HEPA + Active Carbon + Photo catalyst ที่มีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศที่ 0.3 ไมครอน ได้มากถึง 99.97% ให้อากาศบริสุทธิ์อย่างรวดเร็ว 306 ลบม. ต่อชั่วโมง พร้อมระบบเซนเซอร์ตรวจสอบคุณภาพอากาศโดยอัตโนมัติ ตบท้ายด้วยความประหยัดจากอายุการใช้งานของไส้กรองที่ยาวนานถึง 1 ปี เลยทีเดียว...

เครื่องฟอกอากาศ Hoover รุ่น APH03-THA

 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศรุ่นไหนดี รับรองว่าเครื่องฟอกอากาศจากแบรนด์ดัง Hoover รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะอย่างมากกับห้องขนาด 44-59 ตร.ม. ที่พร้อมช่วยกรองอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยแผ่นกรองอากาศแบบ HEPA กรองฝุ่นได้มากถึง 0.3 ไมครอน มากถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์ ฆ่าเชื้อโรคและบรรดาแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพด้วยระบบ UV พร้อมระบบวัดระดับคุณภาพของอากาศภายในห้อง และการทำงานที่เงียบเป็นพิเศษเพียง 49 เดซิเบล เท่านั้น

เครื่องฟอกอากาศ Philips รุ่น AC2887

 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

เครื่องฟอกอากาศชั้นยอดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Vitashield IPS และเทคโนโลยีแผ่นกรองแบบ NanaProtect Pro ที่มีความหนามากเป็นพิเศษ ดังนั้น จึงมีคุณสมบัติในการช่วยกรองอากาศให้มากขึ้นเป็นพิเศษอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการขจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 20 นาโนเมตร เชื้อแบคทีเรีย TVOC รวมไปถึงสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว จุดเด่นที่น่าสนใจอยากมากของเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้คือ ระบบเซนเซอร์ตรวจจับแล้วทำการแสดงผลคุณภาพของอากาศได้มากกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปถึง 8 เท่า และมีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศขจัดเชื้อไวรัสต่างๆในห้องอย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียง 30 นาที เท่านั้น ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี รับรองว่าเครื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครื่องฟอกอากาศ Blueair รุ่น Intense Pure Air Auto XL 205SM

 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

เครื่องฟอกอากาศที่มาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยที่สุดแสนน่าสนใจ ที่ช่วยเติมเต็มอากาศบริสุทธิ์ให้กับบ้าน เพิ่มสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมจากประเทศสวีเดน ที่เหมาะกับห้องขนาด 26-130 ตร.ม. การันตีคุณภาพของเครื่องฟอกอากาศ รุ่นนี้ว่ามีดีแค่ไหนจากการรับรองของประเทศสหรัฐอเมริกาว่ามีค่า CADR สูงมากที่สุดในโลก ด้วยแผ่นกรองแบบพิเศษ ที่ถูกผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ เมื่ออากาศที่สกปรกไหลผ่านแผ่นกรองอากาศ ระบบไอออนเซนเซอร์จะทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าสถิต ทำให้เกิดการดักจับสิ่งสกปรกเหล่านั้นเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ที่สำคัญเส้นใยของแผ่นกรองยังมีมากถึงสามชั้น ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเครื่องฟอกอากาศ รุ่นนี้จะช่วยในการฟอกอากาศให้สะอาดไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครื่องฟอกอากาศ Tefal รุ่น Pu6067

 

เครื่องฟอกอากาศ รุ่นไหนดี

ถ้าหากใครมีห้องขนาด 80 ตร.ม. แล้วกำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศรุ่นไหนดี!? ขอแนะนำหนึ่งเดียวจากแบรนด์ Tefal ที่สามารถทำการฟอกอากาศในห้องขนาดใหญ่ได้อย่างหมดจด มากถึง 99.99% นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างสารฟอร์มัลดีไฮด์ได้อย่างถาวร นอกจากนี้ยังมีแผนกรองอากาศที่มากเป็นพิเศษถึง 4 ชั้นทำให้สามารถช่วยดักจับมลพิษได้ทุกประเภท แม้แต่อนุภาคของฝุ่นที่มีขนาดเล็กมากที่สุด บวกกับเซนเซอร์อัจฉริยะปรับความเร็วในการดูดอากาศโดยอัตโนมัติ ตามระดับของมลภาวะภายในห้อง ทำให้ยิ่งมั่นใจได้ว่าอากาศภายในห้องของคุณจะมีความสะอาด สดชื่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างที่ต้องการ

ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจของเครื่องฟอกอากาศแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นเหล่านี้ สามารถช่วยทำให้คุณผู้อ่านได้ทำการเลือกเครื่องฟอกอากาศว่ารุ่นไหนที่มีความน่าสนใจ ดีเหมาะกับห้องพัก บ้าน คอนโด หรือสำนักงานของคุณได้อย่างโดนใจอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ